Hôm nay,  

Chùm Ảnh

05/12/201000:00:00(Xem: 5550)

Chùm Ảnh: Tình Thương Yêu Của Loài Vật

Trong suốt mùa lễ đang dồn dập vào những ngày cuối năm, đó là dịp để gia đình sum họp, mọi người bày tỏ lòng thương yêu nhau. Loài vật cũng vậy, tình cảm đậm đà không kém con người!
Các bạn hãy nhìn cặp chim này, chúng đang thì thầm to nhỏ những lời yêu mến nhau.

 

 

 

 

 

Và đôi chim két quyện mình vào nhau, chuyển cho nhau hơi âm giữa mùa tuyết băng giá.


 

 

 

 

 

Giữa trời đất lạnh lẽo vẫn còn chút âm áp bên nhau.

 

 

 

 

 

 

 

Và đẹp biết bao, mỗi sáng có bạn để cùng đi dạo bên bờ biễn. 

 

 

 

 

 

 

 

Sư tử là giống dữ dằn, ăn thịt sống, nhưng đối với đồng loại vẫn có những giây phút quyến luyến, thân ái rất thơ mộng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày lễ Halloween năm nay vui quá.
Vậy đó, rồi chúng ta rủ nhau chết... Chỉ vì dân ta đầu độc dân mình.
Có một mụ đàn bà kết hôn lần thứ hai với một người đàn ông cũng góa vợ. Cả hai đều có con gái riêng. Lúc đầu mụ hứa cho con gái riêng của chồng mỗi sáng được rửa mặt bằng sữa và uống rượu vang.
Trong giờ văn học hôm nay, Em Hùng đã hỏi tôi: Bầu và Bí khác nhau là như thế nào? Tôi hơi ngạc nhiên trước câu hỏi bất ngờ này.
Năm nay ngày lể (lễ) Halloween tới sau ngày Trung Thu một tháng, nhưn (nhưng) Tết Trung Thu vui quá, nên ngày lể (lễ) ma quỹ (quỷ) tới mà em cũn (cũng) không thấy vui rì (gì) nhiều hơn.
Nguyễn Tường Khang sinh năm 1999, năm nay vừa đúng 16 tuổi. Nhưng từ năm 12 tuổi, Nguyễn Tường Khang đã trở thành giáo sư được mời thuyết giảng tại trường Đại Học ở tiểu bang Virginia.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.