Hôm nay,  

Chùm Ảnh

05/12/201000:00:00(Xem: 5640)

Chùm Ảnh: Tình Thương Yêu Của Loài Vật

Trong suốt mùa lễ đang dồn dập vào những ngày cuối năm, đó là dịp để gia đình sum họp, mọi người bày tỏ lòng thương yêu nhau. Loài vật cũng vậy, tình cảm đậm đà không kém con người!
Các bạn hãy nhìn cặp chim này, chúng đang thì thầm to nhỏ những lời yêu mến nhau.

 

 

 

 

 

Và đôi chim két quyện mình vào nhau, chuyển cho nhau hơi âm giữa mùa tuyết băng giá.


 

 

 

 

 

Giữa trời đất lạnh lẽo vẫn còn chút âm áp bên nhau.

 

 

 

 

 

 

 

Và đẹp biết bao, mỗi sáng có bạn để cùng đi dạo bên bờ biễn. 

 

 

 

 

 

 

 

Sư tử là giống dữ dằn, ăn thịt sống, nhưng đối với đồng loại vẫn có những giây phút quyến luyến, thân ái rất thơ mộng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bởi vì em đọc chuyện cổ tích của Ông Doãn Quốc Sỹ dịch ra tiếng Việt, chuyện “Con Ong, Đàn Thụ Cầm, Con Gián và con Chuột”, nên em rất thích con ong. Con gián thì em có thấy nó khi nào đâu mà biết. Con chuột em cũng không thấy luôn, chỉ nhìn hình vẽ chuột trong sách giáo khoa khi em học tiếng Việt.
Kính chào quí phụ huynh và các em thiếu nhi,
Chương trình sinh hoạt trong tháng 8, cô Thuy Minh Hồng, trưởng chương trình Việt ngữ Căn bản VVH đã thuyết trình về đề tài:
CON ONG, ĐÀN THỤ CẦM, CON CHUỘT VÀ CON GIÁN (The Bee, The Harp, The Mouse and The Bum- clock)
David Phạm đã đóng góp nhiều hình ảnh, bài vở đặc sắc trong trang thiếu nhi Việt Báo. Tuần trước, Bảo Ngọc đã giới thiệu bài “My Mom” của bạn viết bằng Anh Ngữ, và tuần này là bài viết bằng tiếng Việt.
Tôi đã chuẩn bị 3 tuần lễ cho buổi thực tập đầu tiên trong nghề “gõ đầu trẻ” của tôi. (Không biết tại sao người ta gọi nghề dạy học la “gõ đầu trẻ”? Làm sao lại “gõ”, các em ngây thơ, dễ thương lắm, đâu cần đến hình phạt này, và nếu gõ sao lại gõ “đầu”,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.