Hôm nay,  

Chùm Ảnh

30/01/201100:00:00(Xem: 4976)
Chùm Ảnh: Lễ Tất Niên

Hàng năm, nhiều thiếu nhi được đi theo gia đình dự lễ Tất Niên, ăn uống, xem văn nghệ, được người lớn nuông chiều, còn có quà, hên thì được bao lì xì sớm.
1chuan_bi_chuc_tet-large-contentChúng em, thiếu nhi của Hội Đồng Hương Long Xuyên, đang hồi hộp chờ để được lên chúc Tết ông bà, cô bác trong lễ Tất Niên.














2_chuan_bi_chuc_tet-large-contentNói lời chúc Tết đâu phải dễ, học thuộc lòng rồi mà vẫn còn ngập ngừng. Không biết có được lì xì sớm không"













3_chuan_bi_chuc_tet-large-contentTheo bố mẹ, ông bà đi dự Lễ Tất Niên của Hội Thủy Quân Lục Chiến, vừa tới là được lì xì ngay. Chúng em hên quá!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong chuyến đi này, gia đình em gồm có bố, mẹ, hai chị gái, em, và em gái của em. Chuyến đi khởi hành lúc 7:30 tối và đến nơi lúc 3:00 giờ sáng. Trên xe mọi người đều ngủ chỉ trừ bố phải thức để lái xe.
Chúng ta vừa qua một ngày đón mừng Lễ Độc Lập của Hoa Kỳ. Và đêm đến, trên khắp bầu trời của lãnh thổ nước Mỹ, pháo bông sáng rực màn đêm, cả nước Mỹ
Ngày xưa có một ông Vua và bà Hoàng hậu ngày nào cũng mong: “Ước gì mình có một đứa con”, nhưng ước hoài mà không thấy.
Ngày xưa có một ông Vua và bà Hoàng hậu ngày nào cũng mong: “Ước gì mình có một đứa con”, nhưng ước hoài mà không thấy.
Hai tuần lễ trước, tôi kể cho các em nghe về trận động đất ở Nepal. Tôi cho các em xem một vài tấm hình chụp cảnh tượng động đất.
Chúng ta đã qua ngày Lễ Mẹ, ngày Lễ Cha với lòng biết ơn hai vị sinh thành, đã một đời hy sinh tận tụy vì con. Bao nhiêu lời cám ơn cũng không đầy tình thương rộng như trời biển.
Tóm tắt: Có hai đứa bé lớn lên trong một ngôi làng, cô gái bị câm, chúng rất thân thiết với nhau và khi đứa con trai tới tuổi phải theo đoàn ghe ra biển tập nghề chài lưới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.