Hôm nay,  

Chùm Ảnh

1/30/201100:00:00(View: 4930)
Chùm Ảnh: Lễ Tất Niên

Hàng năm, nhiều thiếu nhi được đi theo gia đình dự lễ Tất Niên, ăn uống, xem văn nghệ, được người lớn nuông chiều, còn có quà, hên thì được bao lì xì sớm.
1chuan_bi_chuc_tet-large-contentChúng em, thiếu nhi của Hội Đồng Hương Long Xuyên, đang hồi hộp chờ để được lên chúc Tết ông bà, cô bác trong lễ Tất Niên.














2_chuan_bi_chuc_tet-large-contentNói lời chúc Tết đâu phải dễ, học thuộc lòng rồi mà vẫn còn ngập ngừng. Không biết có được lì xì sớm không"













3_chuan_bi_chuc_tet-large-contentTheo bố mẹ, ông bà đi dự Lễ Tất Niên của Hội Thủy Quân Lục Chiến, vừa tới là được lì xì ngay. Chúng em hên quá!

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Sau khi ở Na Uy một tuần lễ, gia đình em lại lên máy bay để đi thăm nước Pháp. Gia đình em ở rất gần trạm métro chính nên đi chơi đâu cũng rất tiện.
Bảo Ngọc xin giới thiệu ba khuôn mặt thiếu nhi đã làm rạng rỡ cho Trang Thiếu Nhi Viết Báo trong ngày phát giải “ Bé Viết Văn Việt” với các giải thưởng:
Bảo Ngọc xin giới thiệu 3 khuôn mặt thiếu nhi đã làm rạng rỡ cho Trang Thiếu Nhi Việt Báo trong ngày phát giải “Bé Viết Văn Việt 2014” với các giải thưởng.
Tại vùng đất cao của thành phố, bức tượng Hoàng Tử Hạnh Phúc đứng sừng sững trên một trụ cột cao.
Tại vùng đất cao của thành phố, bức tượng Hoàng Tử Hạnh Phúc đứng sừng sững trên một trụ cột cao.
Năm nào cũng vậy, tôi luôn luôn hồi hộp và hạnh phúc khi được trao các giải thưởng về Viết Văn Việt tận tay các em dù tại các trường Việt Ngữ,
Bạn Phan Mai Hân học giỏi, được ba mẹ cho đi du lịch nhiều nước, nhưng bạn về kịp để dự giải “Bé Viết Văn Việt” năm nay bạn đoạt giải Nhất.
Đúng hôm nay, ngày 17 tháng 8 năm 2014, Bảo Ngọc lại vô cùng sung sướng được tham dự ngày phát giải “Viết về Nước Mỹ” và “Bé Viết Văn Việt”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.