Hôm nay,  

Chùm Ảnh: “David vui Tết Con Rồng 2012”

05/02/201200:00:00(Xem: 13157)

Chùm Ảnh: “David vui Tết Con Rồng 2012”

chum_anh_david-vui_-tet_1-large-contentBố mẹ David diện áo dài khăn đống Việt Nam và em trong bộ quân phục Mỹ đi Hội Chợ Tết Tổng Hội Sinh Viên - Xuân An Bình 2012.













chum_anh_david-vui_-tet_2-large-contentBố mẹ dễ thương trong bộ áo bà ba mộâc mạc và nón lá của dân Nam Bộ.
















chum_anh_david-vui_-tet_3-large-contentDavid đứng trước xe hoa con Rồng của Đài VNA 57.3, kết bằng ngũ cốc và hoa tươi. Em hãnh diện là "con Rồng, cháu Tiên". 














chum_anh_david-vui_-tet_4-large-contentDavid hát "Tuổi thơ ngày Tết" của chú Cao M. Hưng ở làng Việt Nam.
















chum_anh_david-vui_-tet_5-large-content10 hoc trò trường Gia Đình Việt Ngữ Tự Lực hân hạnh được mời trình diễn khai mạc thứ bảy 28/1. Trước bàn thờ Tổ, bạn Q. Nam & David chào 2 cờ Việt - Mỹ phụ họa bài hát "Chiến sĩ vô danh" rất sống động và hùng hồn. 
















chum_anh_david-vui_-tet_6-large-contentHọc sinh GĐVN Tự Lực hát "Chúc xuân, Trống cơm, và Học sinh hành khúc" giúp vui văn nghệ. 















chum_anh_david-vui_-tet_7-large-contentNhóm chúng em (Q. Như, Q. Nam, Kevin P., Kevin N., Lily, Jennifer, Nhung, Katie, B. Ngọc & David) biễu diễn nhạc cảnh "Mùa Xuân, Tuổi Trẻ & Hy Vọng", với 2 bài hát "Viễn khúc Việt Nam" & "Thiên Thần Trong Bóng Tối" trong live show "Tuyển lựa tài năng". Tuy không được chọn Best of Show, Best Group và Best Individual, nhưng đây là 1 kỹ niệm khó quên của chúng em.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tết qua rồi Nhưng mùa đông vẫn còn Nhiều loài chim trốn lạnh Vẫn chưa trở lại Và cây chờ chim tới mới có hoa Nên vườn nhà em còn trơ trụi xấu lắm Con sóc nhỏ trốn trong hốc cây Cũng làm biếng leo trèo mỗi sáng sớm!
Tóm tắt: Ngày xưa có một vị hoàng tử bị mụ phù thủy nhốt trong chiếc hộp sắt đem bỏ trong rừng sâu. Một ngày nọ, có công chúa nước láng giềng vào rừng chơi rồi bị lạc đường, nhìn thấy chiếc hộp. Có tiếng nói trong hộp phát ra, nếu công chúa bằng lòng lấy người trong hộp thì sẽ được hướng dẫn về nhà. Công chúa bằng lòng, nhưng vua cha lại tráo hai người con gái khác đến mở chiếc hộp. Cả hai đều bị phát giác. Công chúa phải đích thân đi, vì nếu không, cung điện sẽ sụp đổ thành đống gạch vụn. Công chúa mở được hộp và gặp hoàng tử từ trong hộp bước ra. Nhưng công chúa xin với Hoàng tử cho nàng về nhà thăm vua cha trước khi làm lễ cưới. Hoàng tử bằng lòng với điều kiện chỉ được nói ba câu với gia đình rồi phải trở về. Công chúa về đến nhà vui quá, quên lời hoàng tử dặn. Khi nhớ ra, trở lại thì hoàng tử và cả chiếc hộp sắt cũng không còn... Nàng đi trong rừng trong 9 ngày, vừa sợ vừa đói, ban đêm nàng leo lên cây ngồi.
Các bạn thân mến, Bảo Ngọc rất lấy làm hãnh diện và vui mừng với sự đóng góp của thiếu nhi chúng ta vào hội chợ Tết Tết Sinh Viên năm nay.
Ra Tết rồi, vẫn còn trong mùa đông nên trời lạn (lạnh) lắm. Tuy vật, cây cối vẫn bắt đầu đâm chồi nên đường phố, vườn nhà đã có màu xanh.
Đêm qua em có một giấc mơ Giấc mơ dài lắm Em chỉ nhớ một đoạn ngắn Là em đi chơi xa Ở đâu em không biết!
Bé Tịnh Như thật dễ thương trong tà áo màu hoa cà xứ Huế với màn trình diễn áo dài ba miền tại Hội Tet Festival, Kỷ Hợi 2019.
Ngày xưa có một hoàng tử bị mụ phù thủy giam vào hộp sắt rồi đem bỏ giữa rừng sâu. Một hôm, công chúa nước láng giềng vào rừng chơi và bị lạc. Công chúa nhìn thấy chiếc hộp và nghe tiếng nói từ trong hộp cho biết nếu công chúa nhận người trong hộp làm chồng thì sẽ được chỉ dẫn đường về hoàng cung. Công chúa bằng lòng và được chỉ dẫn về nhà nhưng không chịu giữ lời hứa trở lại cứu người trong hộp. Vua cha hai lần cử người đi thay công chúa đều bị phát giác và sau cùng chính công chúa phải đi vì nếu không, hoàng cung sẽ bị sụp đổ tan nát. Khi công chúa tới gõ và nạy chiếc hộp sắt thì một thiếu niên đẹp đẽ đi ra và công chúa phải giữ lời hứa lấy chàng vì chàng cũng là một hoàng tử. Công chúa xin chàng trước khi làm đám cưới, cho nàng trở về để thăm cha mẹ. Hoàng tử bằng lòng nhưng dặn công chúa gặp cha mẹ chỉ nói ba câu rồi trở lại ngay với chàng...
Các bạn thiếu nhi thân mến, Năm nay hội chợ Tết Sinh Viên rơi vào ngày cuối tuần nên chúng ta được ăn Tết dài ngày hơn, và sau cùng là các buổi đi hội chợ Tết.
Chưa năm nào em hồi hộp và lo lắng như ngày mùng Một tết năm nay, Tết Kỷ Hợi, bởi vì em vừa đủ tuổi được đi diễn hành cùng trường học võ của em, và chị của em thì đi diễn hành với nhà trường!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.