Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi: Chương Trình Ăn Uống Và Sống Khỏe

2/12/201200:00:00(View: 5363)

Thư Thiếu Nhi: Chương Trình Ăn Uống Và Sống Khỏe

tuongchinh-large-contentTường Chinh

Các em thân mến,
Các em đã nghe tên Power Up bao giờ chưa? Power up là một chương trình do những thành viên của tổ chức phi vụ lợi lập ra nhằm mục đích vận động cho phụ huynh và học sinh về các cách ăn uống để tốt cho sức khoẻ sau các chương trình học ở trường.
Chương trình “Ăn Uống và Sống Khoẻ” sẽ bắt đầu từ ngày 22 tháng Hai năm 2012, kéo dài trong 5 ngày, kết thúc vào 28 tháng Hai năm 2012.
. Ngày thứ Nhất: Power Up.
Sẽ bắt đầu với những sinh hoạt bổ ích như tham khảo, thăm dò ý kiến, các trò chơi lý thú và hữu ích cho các em đồng thời khuyến khíùch và hướng dẫn các em về cách thức ăn uốâng bổ dưỡng. Chương trình sẽ kết thúc bằng những bài hát mang tính cách giáo dục và hướng dẫn cho cách sống vui và sống khỏe.
Ngày thứ Hai: Power Play.
Chương trình được kết hợp giữa American Heart Association and chương trình Jump Rope thuộc Hội Tim Mạch. Các em và phụ huynh sẽ cùng nhau sinh hoạt vui chơi và giúp vận động thân thể một cách hiệu quả.


Ngày thứ Ba: Power Fuel.
Có sự tham dự của các đầu bếp chuyên nghiệp và các chuyên gia về dinh dưỡng. Những vị này sẽ chia sẻ và giải thích cho phụ huynh và các em biết tầm quan trọng trong việc chọn lựa thức ăn có đủ chất dinh dưỡng và tránh ăn những loại thức ăn làm các em dễ bị béo phì, giải thích những thức ăn nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng cho từng lứa tuổi các em.
Ngày thứ Tư: Peer Power.
Các em sẽ được các thiện nguyện viên nhiều lĩnh vực khác nhau như nhân viên chữa lửa, các binh chủng quân đội, diễn viên ballet chia sẻ kinh nghiệm của họ về cách sống và cách ăn uống để giữ thân hình cân đối và khoẻ mạnh.
Ngày thứ Năm: Power On
Các em sẽ được hướng dẫn sinh hoạt và những trò chơi bổ ích nhằm nâng cao sự hiểu biết và ý thức về tầm quan trọng trong việc ăn uống hàng ngày. Và sau đó, các em sẽ được trao chứng chỉ hoàn thành chương trình học sau một tuần tham gia chương trình Power Up. (Tường Chinh)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Chị BN ơi, Mùa hè rồi, em về Việt Nam, em có nghe được bài hát Bắc Kim Thang hay lắm. Nó là cái gì vậy chị BN? ( Nam Hoa)
Em có một bà dì, không ở trong nhà, nhưng hay đến nhà em. Dì em tên là Hân mà ai đến nhà mẹ em cũng nói dì là em gái của mẹ.
Các em thân mến, Hôm nay cô sẽ kể cho các em nghe câu chuyện lịch sử với hai nhân vật lừng danh Lê Lai và Lê Lợi.
Tóm tắt: Ngày xưa trong một gia đình nọ có bảy chị em. Sáu cô chị thì lanh lợi, khôn ngoan, cô em Út lại hiền lành, thật thà. Vì vậy cô Út thường bị trong nhà bỏ quên nên mọi người gọi cô là nàng Lãng Quên.
Khu vườn ma đón Halloween
Thư hỏi: Chị Bảo Ngọc ơi, em là Lena Đinh. Vì em rất thích biển nên mùa hè vừa rồi, em được đi tắm nắng, tắm nước biển ở nhiều bờ biển ở Mỹ và Tây Ban Nha.
Khi ngôi nhà của cha mẹ em đã cũ, bị hư hại nhiều, ba mẹ em tìm một người thợ đến sửa lại ngôi nhà, làm lại ván sàn và thay cửa kính.
Các em thân mến, Mùa học đã đến nhiều tháng, những kỷ niệm của mùa nghỉ hè chỉ còn trong ký ức. Các em xếp chúng nó vào một ngăn trong trí nhớ, để dành tâm trí lo việc học hành.
Bé Cung Mi lớp 1A xuất sắc trong học hành tiếng Việt. Bé đoạt hạng nhì niên khóa 2018-2019. Cung Mi với chiếc Cup trông đẹp và oai quá hà!
Tóm tắt: Ngày xưa có bảy chị em gái cùng trong một gia đình. Sáu cô chị thì khôn ngoan, gian xảo, lanh lợi. Cô em Út nhỏ nhẹ, hiền lành, thường bị cả nhà bỏ quên ít đoái hoài tới nên mọi người gọi cô là Lãng Quên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.