Hôm nay,  

Câu Chuyện Ảnh

15/04/200700:00:00(Xem: 3078)

Các bạn thân mến,

Để có một ví dụ về câu chuyện ảnh, các bạn đọc những giòng ghi chú chuyện ảnh về Vincent Bảo Phương, do Ngân Hà soạn. Bảo Phương chỉ có 5 tấm hình, câu chuyện của các bạn thì có thể dài hơn, từ 6 tới 12 tấm hình. Ngân Hà dang chờ ảnh và câu chuyện về ảnh của các bạn.

Em là Vincent Bảo Phương. Tấm hình đầu tiên này là do Gia Đình Thiếu Nhi Việt Báo gửi phiếu cho em tới chụp tại tiệm chụp hình Kim Môn để đăng kèm với bài dự thi “Bé Viết Văn Việt” đầu tiên của em.

Và đây là hình em chụp bên ngoài trường học.

Em đi học tiếng Việt và em viết văn Việt. Em còn thi “Đố Vui Để Học” mỗi năm. Đây là kết quả của em.

Em đã cố gắng học tiếng Việt và đoạt nhiều giải thưởng. Dỹ nhiên là em rất sung sướng và hãnh diện được các ông ông bà, quan khách, thầy cô thương mến.

Ngân Hà phục Vincent Bảo Phương quá chừng à. Các bạn có thấy Vincent Bảo Phương đã làm cho cha mẹ bạn vui lòng và hãnh diện về kết quả thành đạt  của bạn không" Bạn Vincent Bảo Phương đoạt quá nhiều Cup và bằng khen thưởng!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bảo Ngọc vừa đọc một chuyện rất cảm động và muốn chia sẻ cùng các bạn về tình thương yêu trong một Gia Đình. Và đây là câu chuyện của người mẹ:
Tranh Thiếu Nhi – Dự Thi 2015/Ben – Mai Linh – Katherine – Sương Mai: Con Thuyền
Ngày xưa ở đất Cao Bằng, có một người tiều phu tính tính rất hiền lành, đôn hậu, anh lại rất có hiếu với người mẹ mắc nhiều chứng bệnh.
Một cô bé học trò cũ gọi điện thoại thăm tôi. Bạch Mai, năm nay học lớp 9 và đã học tiếng Việt với tôi 2 năm. Tuy đã nghỉ học ba năm rồi, nhưng em vẫn liên lạc với tôi, thăm hỏi và học thêm với tôi.
Bé Viết Văn Việt/ Bài Dự Thi Số 842: Đặt Câu Có 2 Mệnh Đề; 1. Em rất vui vì em sắp được nghỉ học một tuần.
Chị Bảo Ngọc thân mến, Cuối tuần lễ vừa qua, ba mẹ em có tiệc ở nhà, vì mẹ muốn mời một số bạn quen của mẹ đến ăn uống và nghe nhạc.
Tóm tắt: Ngày xưa ở một Vương Quốc nọ có một nàng công chúa rất đẹp, bao nhiêu hoàng tử các nước láng giềng cầu hôn đều bị nàng từ chối.
Em chờ đợi quá sứt (sức) đến ngày Tết, nhưng Tết đã qua rồi, buồng (buồn) quá. Nhưng cứ tới ngày Chủ Nhật, chún (chúng) em đi học tiếng Việt,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.