Hôm nay,  

Câu Chuyện Ảnh

15/04/200700:00:00(Xem: 2696)

Các bạn thân mến,

Để có một ví dụ về câu chuyện ảnh, các bạn đọc những giòng ghi chú chuyện ảnh về Vincent Bảo Phương, do Ngân Hà soạn. Bảo Phương chỉ có 5 tấm hình, câu chuyện của các bạn thì có thể dài hơn, từ 6 tới 12 tấm hình. Ngân Hà dang chờ ảnh và câu chuyện về ảnh của các bạn.

Em là Vincent Bảo Phương. Tấm hình đầu tiên này là do Gia Đình Thiếu Nhi Việt Báo gửi phiếu cho em tới chụp tại tiệm chụp hình Kim Môn để đăng kèm với bài dự thi “Bé Viết Văn Việt” đầu tiên của em.

Và đây là hình em chụp bên ngoài trường học.

Em đi học tiếng Việt và em viết văn Việt. Em còn thi “Đố Vui Để Học” mỗi năm. Đây là kết quả của em.

Em đã cố gắng học tiếng Việt và đoạt nhiều giải thưởng. Dỹ nhiên là em rất sung sướng và hãnh diện được các ông ông bà, quan khách, thầy cô thương mến.

Ngân Hà phục Vincent Bảo Phương quá chừng à. Các bạn có thấy Vincent Bảo Phương đã làm cho cha mẹ bạn vui lòng và hãnh diện về kết quả thành đạt  của bạn không" Bạn Vincent Bảo Phương đoạt quá nhiều Cup và bằng khen thưởng!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ ngày Quốc Nam và các bạn dự buổi lãnh thưởng “Bé Viết Văn Việt” đến nay đã hai tháng rồi đó, cũng như mới nghỉ hè, giờ đã vào niên học mới. Hôm nay Quốc Nam mới viết trở lại,
Thắm thoát đã 4 tháng sau khi cục bướu kỳ lạ đã được cắt lìa khỏi cơ thể của bé Lai. Khó mà tả nổi sự vui mừng của Lai, gia đình Lai và mọi người xung quanh Lai
Hôm nay là ngày khai trường. Không lười biếng ngủ nướng như những ngày hè đã qua, em dậy sớm lắm. Cặp sách cũng đã soạn từ ngày hôm trước.
Đối với ba mẹ, năm Rachel Nguyễn lên 4 tuổi thật là quan trọng, năm đầu tiên Rachel được vào vườn trẻ. Ba mẹ đã chụp rất nhiều hình cho Rachel
Buổi phát giải “Bé Viết Văn Việt” đã trôi qua gần hai tháng mà dư âm vẫn còn ngọt ngào trong lòng nhiều bạn thiếu nhi.
Nhà em nuôi con chó Lông nó màu nâu vàng Cái mỏ loang vệt trắng
Thật là phiền phức! Tôi đã chịu hết nổi rồi! Ông ta tưởng ông ngon lắm hay sao mà cứ đứng đó làm phách với người khác. Tôi xin giới thiệu với các bạn tôi là chiếc máy ảnh Exilim đời 2006.
Em ví mẹ như sen Hoa sen mọc trong bùn Mẹ vươn lên khỏi nước
Tên của em là Hồ Thanh Long, năm nay em 16 tuổi, học sinh. Em muốn gửi hình ảnh của em về chuyến đi du lịch ở biển Gò Công- Tiền Giang lên trang Thiếu Nhi của vietbao.com được không chị"
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.