Hôm nay,  

Câu Chuyện Ảnh

4/15/200700:00:00(View: 3054)

Các bạn thân mến,

Để có một ví dụ về câu chuyện ảnh, các bạn đọc những giòng ghi chú chuyện ảnh về Vincent Bảo Phương, do Ngân Hà soạn. Bảo Phương chỉ có 5 tấm hình, câu chuyện của các bạn thì có thể dài hơn, từ 6 tới 12 tấm hình. Ngân Hà dang chờ ảnh và câu chuyện về ảnh của các bạn.

Em là Vincent Bảo Phương. Tấm hình đầu tiên này là do Gia Đình Thiếu Nhi Việt Báo gửi phiếu cho em tới chụp tại tiệm chụp hình Kim Môn để đăng kèm với bài dự thi “Bé Viết Văn Việt” đầu tiên của em.

Và đây là hình em chụp bên ngoài trường học.

Em đi học tiếng Việt và em viết văn Việt. Em còn thi “Đố Vui Để Học” mỗi năm. Đây là kết quả của em.

Em đã cố gắng học tiếng Việt và đoạt nhiều giải thưởng. Dỹ nhiên là em rất sung sướng và hãnh diện được các ông ông bà, quan khách, thầy cô thương mến.

Ngân Hà phục Vincent Bảo Phương quá chừng à. Các bạn có thấy Vincent Bảo Phương đã làm cho cha mẹ bạn vui lòng và hãnh diện về kết quả thành đạt  của bạn không" Bạn Vincent Bảo Phương đoạt quá nhiều Cup và bằng khen thưởng!

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Nhân dịp thần đồng tí hon 4 tuổi Evan Le đang làm cho thế giới ngạc nhiên về tài xuất chúng về ngón đàn piano, BN mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về thần đồng âm nhạc Jay Greenberg của những năm về trước.
Tóm tắt: Ngày xưa có một hoàng hậu sinh được 3 người con gái. Hai công chúa chị đều lấy chồng nhà quan, giàu sang phú quí và không làm việc gì động đến móng tay.
Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng vừa gửi tới 2 bài luận văn đề tài: Mẹ. Mẹ là hình ảnh đẹp nhất của tuổi thơ ấu. Đây là bài luận văn tả người Mẹ của em Kevin Hinh, về người Mẹ của em.
Bảo Ngọc vừa đọc được một bản thông báo của Hội Quân Nhân Người Mỹ Gốc Việt về học bổng cho các con em gia đình Võ Bị sắp vào Đại Học.
Ngày xưa, có một ông vua sinh được ba nàng công chúa. Cả ba đều xinh đẹp khác thường, nhưng tính tình lại khác biệt nhau.
Các em được nghỉ học một tuần, không những được nghỉ học tại trường Mỹ mà còn được nghỉ học Việt Ngữ.
Gia đình em có ôn (ông), bà, cha mẹ và em trai của em. Em còn có ôn (ông) bà ngoại, nhưng mà họ ở Việt Nam. Ba má em phải đi làm cả ngày vì cả nhà đều cần tiền.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.