Hôm nay,  

Người Đẹp

31/01/200600:00:00(Xem: 9564)
Courtney đau khổ vì ảnh... của chồng

Cuộc hôn nhân hơn sáu năm của Courtney Cox đang bị chấn động mạnh bởi những tấm hình dâm dục và sự tiết lộ như sét đánh ngang tai rằng người chồng David Arquette đã cặp với một vũ nữ thoát y 24 tuổi ngay trong thời gian hai người mới quen nhau. Cô gái tóc vàng Erika Keith, giờ đây 33 tuổi, tuyên bố cô ta và David đã có những “cuộc mần tình điên dại” trong năm 1997 - khi cặp vợ chồng Hollywood này cặp với nhau được một năm sau khi hai người làm quen tại nơi đóng cuốn phim kinh dị “Scream”. Hơn nữa, Erika còn tiết lộ thêm rằng David, 34 tuổi, cũng đã si mê Drew Barrymore, nữ đồng diễn viên trong cuốn Scream.
Trong khi các chi tiết về vụ vui chơi tình dục của người chồng tiếp tục xuất hiện, các tấm ảnh hết sức tục tĩu đã làm choáng váng Courtney. Cô diễn viên 41 tuổi này được nghĩ đang mang bầu đứa con thứ hai. Một người bạn tiết lộ rằng: “Thời gian này thật sự rất khó khăn cho Courtney. Cô ấy đánh giá tính chân thật quan trọng hơn mọi thứ khác trong mối quan hệ vợ chồng.”
Trong một loạt các sự tiết lộ nổ như tạc đạn, Erika kể chi tiết đã lôi kéo David vào phòng ngủ để làm tình như thế nào - sau khi hai người chụp với nhau một số tấm ảnh rất gợi dục. Erika, giờ đây là một nữ tiếp viên xoa bóp, cho biết đã gặp David tại hộp đêm thoát y vũ Tattletale Lounge ở Atlanta - sau khi anh ta trả tiền để được người đẹp thoát y phục vụ riêng.
Erika kể rằng: “Tôi đến gặp David và chúng tôi tán tỉnh nhau rất vui. Anh cho biết vừa đóng xong cuốn phim ‘Scream 2’. Sau đó David đưa tôi vào một góc phòng và tôi vũ thoát y cho anh thưởng thức. Tôi trao số điện thoại và anh ấy đã gọi cho tôi ngay trong ngày hôm sau.” Buổi tối hôm sau, David và Erika đã gặp nhau cùng với một số người bạn, họ uống hết ly này đến ly khác tại một quán rượu trước khi rủ nhau đi đến một câu lạc bộ. ở đó, David đã mua cho Erika một số nữ trang, tiếp tục uống rượu và hôn lên ngực của người đẹp sexy tóc vàng này để chụp một số tấm ảnh trước khi trở về căn flat của Erika.


Erika, giờ đây đã là gái một con, kể rằng: “Chúng tôi làm tình hai lần trên nền nhà. David làm tình rất tuyệt, nhưng hôm đó anh say rượu vì vậy chúng tôi có một buổi tối rất bạo. Sau cuộc mây mưa, David ra về và buổi sáng hôm sau tôi thức dậy thì thấy hai vỏ bọc của bao condom nằm trên sàn nhà, và trên ngực tôi có sợi dây chuyền với quả tim bằng vàng.” Theo Erika, David “đã chẳng bao giờ nói đang có quan hệ tình cảm với Courtney”, người mà anh ta đang cặp trong thời gian đó.
Thay vì kể với Erika về cuộc tình của mình với Courtney, David thú nhận đã ham muốn nhục dục với Barry Moore, cô diễn viên đóng chung trong cuốn Scream. Là các thành viên của hai gia đình nổi tiếng nhất ở Hollywood, David và Drew, cô diễn viên 30 tuổi trong tập phim Charlie’s Angels, đã quen biết nhau trong nhiều năm qua. David đã có lần thú nhận: “Tôi cảm thấy rất gần gũi với Drew. Tôi đã nhìn thấy cô ấy lớn lên, do đó chúng tôi có một sự tin cậy lẫn nhau và giờ đây làm việc với nhau rất thoải mái.” David còn nói anh cảm thấy có một “mối quan hệ ruột thịt lạ lùng” với Drew.
Mặc dù cuộc tình ngắn ngủi với Erika và sự ham muốn nhục dục với Drew đã xảy ra cách đây tám năm, sự thật rằng David và Courtney là một cặp tình nhân trong thời gian đó đã làm cho cô diễn viên Friends rất đau đớn. Mối quan hệ giữa Courtney và David thật sự đã không êm thắm trong vài năm qua, cô diễn viên có hình ảnh rất đúng đắn này đã phải liên tục kiềm chế cách sống cuồng nhiệt của người chồng trẻ hơn bẩy tuổi. Và các lời tố cáo về cuộc tình dâm dục này, mặc dù đã xảy ra trong năm 1997, đòi hỏi lời giải thích - nhất là bởi Courtney tự miêu tả mình là người rất khắt khe về sự thành thật.
Cô diễn viên rất có nguyên tắc này thậm chí đã khắc hàng chữ “A deal is a deal” trên các chiếc nhẫn cưới của mình và của David. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2004, Courtney nói rằng: “Chúng tôi đã có một sự thỏa thuận với nhau và sẽ giữ nó. Cuộc hôn nhân này sẽ tồn tại mãi mãi.” Nhưng với mối đe dọa các tiết lộ về lòng ham muốn nhục dục của David tiếp tục xuất hiện - và thêm một baby nữa sắp ra đời- cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng Hollywood này chắc chắn sẽ gặp nhiều sóng gió.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong phần Câu Chuyện Thể Thao lần này, xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu chi tiết về môn “Chạy Đua Cự ly Ngắn Trên Sân Băng”
THƠ NGUYỄN CHÍ THIỆN
Góp ý với ông Từ Hải về việc giáo dục con em
Trước hết, xin ông cho biết, là một tác giả nổi tiếng với tác phẩm "Bộ Mặt Thật Hồ Chí Minh"
Hỏi (Ông Lê Q.T): Cách đây khỏang 3 tuần lễ, con tôi bị cảnh sát mời đến để chất vấn
Đêm đó tôi trằn trọc không ngủ, Phượng cũng không ngủ
Thơ Thơ – Thuỳ Dzung phụ trách  
Cùng với mùa xuân ấm áp đang trở lại đem theo những đóa hoa Anh Đào tươi thắm nở rộ trên khắp đất nước Phù Tang
Cách đây khoảng hai tuần có một bản tin mà tầm quan trọng của nó có lẽ ít người để ý đến
Trong những ngày sau cái tin ông Edouard bị sát hại thì giới báo chí Pháp và Thụy Sĩ náo loạn lên
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.