Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

16/08/200400:00:00(Xem: 10226)
Anna Nicole Smith Mới Cua Được Tỷ Phú!

Anna Nicole vừa cua được một người tình mới rất giầu có. Mặc dù cô nàng rất có thể sắp nhận được một phần rất lớn từ tài sản trị giá bạc tỷ của ông chồng quá cố, người đẹp tóc vàng 36 tuổi này dường như đã quyết tâm có thêm một người chồng tỷ phú nữa. Anna Nicole mới đây đã có một cuộc tình rất nóng bỏng ở Las Vegas với nhà tỷ phú Joe Maloof, chủ nhân của sòng bạc nổi tiếng Palms Casino ở “Thành phố Tội lỗi: Sin City”.
Người thợ làm tóc cho Anna Nicole, Michael Boychuck, chính là người đã làm mai cô cho nhà tỷ phú nổi tiếng này. Joe hiện là Tổng giám đốc của Maloof Companies và là con trai trưởng của cố đại thương gia George J. Maloof. Joe điều hành hơn 2500 nhân viên và có một tài năng quản trị rất giỏi, và thường làm ăn với những khách hàng nổi tiếng.
Đại thương gia này không chỉ đồng làm chủ đội bóng rổ Sacramento King NBA, nhưng chính bản thân anh cũng có một thân hình rất lực sĩ, ngay từ thời trung học Joe đã chơi thể thao rất xuất sắc. Anna Nicole đã đến Vegas để nghỉ hè và trong thời gian này đã được giới thiệu với Joe. Trong buổi gặp gỡ đầu tiên hai người đã tỏ ra rất ý hợp tâm đầu, họ đã party tới khuya tại Gypsy, hộp đêm sang trọng ở Vegas, sau đó được đưa trở về khách sạn bằng chiếc limousine bóng loáng, với một đoàn xe vệ sĩ chạy theo sau.
Trong suốt ngày hôm sau họ ôm ấp trong khách sạn cho tới tối mới xuất hiện để đi dự buổi trình diễn Beacher’s Madhouse ở Vegas. Người đẹp cựu Playmate Of The Year đã được tặng một sợi dây chuyền kim cương rất đắt tiền, nhưng cô đã từ chối tham dự một cuộc thi vũ khỏa thân rất hấp dẫn trong buổi trình diễn. Một số người hiện diện hôm đó nói rằng Anna Nicole đã cố giữ cách ứng xử đứng đắn với người bạn trai mới.
Dù cho Anna Nicole có thừa hưởng một số tiền được ước tính khoảng $121 triệu Mỹ kim từ tài sản của ông chồng cũ, nó cũng chỉ là hạt đậu so với tài sản khổng lồ nhiều tỷ đô-la của Joe. Tuy nhiên trong khi cô sẽ phải chờ một lời cầu hôn mới có thể động đến tiền của Joe, không bao lâu nữa cô nàng sẽ chính thức thừa hưởng tài sản để lại bởi người chồng thứ nhất.
Anna Nicole đã vướng vào một cuộc tranh chấp kéo dài chín năm về tài sản của ông chồng quá cố, nhà tỷ phú dầu hỏa J. Howard Marshall đã qua đời năm 90 tuổi trong năm 1995. Cách đây hai năm, một quan tòa liên bang đã quyết định có lợi cho cô ta, nhưng người con trai cả của ông Howard, E. Pierce Marshall, đã kháng án và kết quả là số tiền này bị giữ lại. Giờ đây cô diễn viên hạng xoàng này và nhóm luật sư đang tin tưởng sẽ chiến thắng trong cuộc chiến đấu cuối cùng ở tòa án, diễn ra trước cuối năm nay.
Trong thời gian vài tháng qua Anna Nicole xuống ký đến mức đáng lo ngại, và đã thề là sẽ sụt cân một pound cho mỗi triệu đô-la từ số tiền $89 triệu mà cô sẽ thừa hưởng từ tài sản của ông chồng quá cố. Cô nàng nói rằng: “Tôi đã giảm trọng lượng rất nhiều để có thể đi vào tòa án với một vẻ đẹp lạ thường để nhận số tiền khổng lồ. Cho tới nay tôi đã giảm được 80 pound (khoảng 36 ký), do đó còn chín pound nữa....tôi đang trông đợi đến lúc nhận được tài sản thừa hưởng của tôi một cách hợp pháp.”
Hồi đầu năm nay Anna Nicole đã tạo ra sự lo ngại về tình trạng sức khỏe khi các người bạn tiết lộ cô không ăn uống gì cả. Lúc đó đã có sự lo sợ rằng cô đang bị chứng rối loạn ăn uống - trong năm ngoái Anna Nicole đã giảm cân rất nhiều vì uống TrimSpa, một loại thuốc giảm cân gây rất nhiều tranh luận. Cô nàng đã nhịn ăn vì muốn thu hút sự chú ý và các lời khen ngợi về thân thể gọn gàng của mình.
Sau cái chết của người chồng lớn tuổi, Anna Nicole đã ăn uống vô độ và tăng trọng lượng lên tới “size 18”. Kể từ đó cô bắt đầu sử dụng thuốc TrimSpa và giảm xuống chỉ còn “size 8”. Mặc dù các người bạn đã hết lời khuyên nhủ cô diễn viên này ngừng kiêng ăn, Anna dường như đã quyết tâm giảm trọng lượng thêm nữa. Trước đó đã có thời gian cô nàng không thể nào cầm hộp bánh lên mà không mở ra ăn cho đến hết, giờ đây thậm chí không còn thèm đọc nhãn hiệu hộp bánh nữa.
Anna Nicole cho biết động lực chính khiến cô quyết tâm giảm trọng lượng là bởi các lời chỉ trích hết sức cay độc. Howard Stern, một tay khôi hài nổi tiếng ở Hoa Kỳ, đã có lần miêu tả cô “mập như con heo nái”. Anna Nicole cũng đã trở thành mục tiêu của sự trêu chọc rất tàn nhẫn khi Sharon Osbourne, nữ diễn viên trong chương trình Reality TV, đã chế giễu cuộc hôn nhân của cô với nhà tỷ phú lớn tuổi ngồi trên xe lăn. Anna Nicole đã phản ứng rằng: “Sharon đã trêu chọc tôi và người chồng quá cố của tôi. Làm sao cô ta đã dám làm như vậy" Tôi rất yêu thương chồng tôi. Giờ đây tôi có thể sống cuộc đời của riêng mình, và đã sẵn sàng để hưởng mọi lạc thú trên đời, gồm cả thú vui tình dục khác thường nữa (kinky sex).”

JACKO SẮP SửA LÀM CHA CủA BỐN ĐỨA CON SINH TƯ!

Chàng ca sĩ nổi tiếng lập dị Michael Jackson đang tạo ra làn sóng sửng sốt bởi tin đồn anh ta đang chờ đợi các đứa con sinh tư từ một người mẹ đẻ dùm (surrogate). Một nữ diễn viên, ẩn danh, đã khẳng định đang mang thai các đứa trẻ sinh tư này cho Michael. Người mẹ này cho biết Jacko, 45 tuổi, đã chọn cô mang thai dùm các đứa con sau khi cô viết một lá thơ bầy tỏ lòng tin tưởng anh ta vô tội về các lời cáo buộc cưỡng dâm trẻ em. Nữ diễn viên này cho biết Jacko, hiện đã là cha của ba đứa con, đã ngay tức thì viết thư hồi đáp và hỏi bà có muốn là người mẹ đẻ dùm cho anh ta không.


Lời tuyên bố kỳ quặc này xuất hiện trong khi nhóm luật sư của Michael đang cố gắng hết sức để rời phiên xử sau ngày 13 tháng Chín. Người ta không biết việc thụ tinh nhân tạo đã xảy ra lúc nào và ở đâu, nhưng các nguồn tin gần gũi với phụ nữ này cho biết cô đã thụ thai hồi đầu tháng Năm. Một người thậm chí đã bật mí rằng: “Có 5 phôi thai đã được cấy vào người phụ nữ này, và bốn còn sống sót.” Các nguồn tin báo chí ở Hoa Kỳ được nghĩ là đã biết tên tuổi của người mẹ điền thế này nhưng không thể công bố vì lý do luật pháp.
Mặc dù phụ nữ này cho biết là một diễn viên có đăng ký với tổ chức The Screen Actor Guild, cô hình như chưa đóng trong cuốn phim nào. Một người hàng xóm của người phụ nữ đẻ dùm này nói rằng: “Cô ấy thường đi chung với Prince, tôi biết chắc cô quen thân với Michael Jackson.” Sau khi được tiếp xúc để xin ý kiến, bà mẹ của phụ nữ này nói rằng: “Tôi không thể nói chuyện về con gái tôi và Michael.”
Người mẹ thay thế này được nghĩ hiện đang sống ở Florida. Trong thời gian gần đây Michael đã đến thăm cô, ở lại trong một phòng khách sạn với giá $5500 một đêm ở Miami. Phụ nữ này cũng cho biết đã được thăm viếng bởi những người thân trong gia đình của Michael. Một người bạn nói rằng: “Cô ấy vô cùng vui sướng. Chỉ có vị luật sư và cha mẹ của cô biết chuyện này. Michael đã yêu cầu cô im lặng.” Hai người được nghĩ là đã gặp nhau một số lần trước khi mang thai để thảo luận chi tiết. Một người trong cuộc cho biết các luật sư của cả hai bên đều hiện diện trong tất cả các cuộc gặp mặt này.
Tuy vậy những người đại diện cho Jacko đã phủ nhận việc đẻ dùm này. Ông Raymone Bain nhấn mạnh rằng: “Điều này hoàn toàn không đúng sự thật, và chúng tôi sẽ không bình luận những câu chuyện như thế này.” Với màn bí mật đang bao phủ các đứa con khác của Michael, nhất là đứa con thứ ba Prince Michale II -biệt danh “Blanket” - những người trong cuộc tin tưởng điều này là sự thật.
Jacko hiện đã là cha của Prince Michael Jr, bẩy tuổi, và đứa con gái sáu tuổi tên Paris, cả hai đều được sinh ra bởi người vợ cũ Debbie Rowe. Trong năm 2002, một đứa con thứ ba ra đời - thằng bé này được anh ta đặt cho biệt danh là “Blanket”. Trong một cuộc nói chuyện với Martin Bashir trong năm 2003, Michael tuyên bố anh đã chẳng bao giờ gặp mặt người mẹ của Blanket, và phụ nữ này được thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên cũng trong chương trình đó, sau này Jacko đã thay đổi câu chuyện của mình và nói đã có một sự quan hệ với người mẹ của Blanket. Những người trong cuộc cho rằng Michael không phải là cha ruột, và đứa bé đã được bí mật nhận làm con nuôi.
Anh chàng ca sĩ lập dị này bị chỉ trích có phương cách nuôi con rất kỳ quái, chẳng hạn bắt các đứa bé đeo mặt nạ khi ra đường. Tệ hơn nữa, anh ta đã đung đưa đứa con trai nhỏ nhất bên ngoài một ban-công ở Đức trong năm 2002, và nói rằng vì muốn cho những người hâm mộ nhìn thấy đứa bé. Jacko phủ nhận đã làm nguy hiểm đến tính mạng của đứa con, anh ta nói đứa trẻ rất thích thú và “còn hát líu lo nữa”.
Đáng ngại hơn nữa, các đứa trẻ này có rất ít sự liên hệ với các người mẹ ruột và được nuôi dưỡng bởi Jacko và các người vú. Chúng không đến trường học bình thường và rất hiếm khi tiếp xúc với những đứa trẻ khác. Và trong khi Debbie Rowe đã ký giao toàn bộ quyền nuôi con cho người chồng cũ, theo một người trong cuộc, người mẹ điền thế mới này sẽ không giao các đứa con và bỏ rơi chúng. Cô ta đòi chia sẻ quyền nuôi dưỡng và là người chăm sóc chính.
Chi tiết này sẽ xoa dịu một số người chỉ trích, họ tin rằng Jacko không nên được quyền chăm sóc trực tiếp các đứa con. Bác sĩ tâm lý Carole Lieberman, một chuyên gia về trẻ em, là một trong những người chỉ trích. Kể từ khi Jacko bị bắt về lời cáo buộc cưỡng dâm trẻ em, bà đã thúc giục nhà chức trách lấy đi các đứa con của Jacko. Bà nói rằng tin tức về vụ đẻ dùm mới nhất này là hành động trả thù của Jacko đối với những người đã đưa anh ta ra tòa xét xử.
Khi Jacko ra tòa để bị xét xử các lời cáo buộc cưỡng dâm - anh ta có thể bị kết tội tổng cộng 10 tội, gồm hành động tục tĩu với một đứa trẻ và bắt cóc trẻ em. Anh chàng ca sĩ nổi tiếng một thời này đã không nhận tất cả các tội này, và đã từng công khai nói là “tôi đã ngủ trên một chiếc giường với nhiều đứa trẻ.”

Sharon Stone vẫn nóng bỏng

Trên đời có những phụ nữ khi còn trẻ đã đẹp, khi lớn tuổi lại càng quyến rũ; đẹp khi còn độc thân, đến khi lấy chồng, có con, lại càng đẹp gấp bội... Sharon Stone là một trong những người đàn bà có nhan sắc thách đố thời gian như vậy...
Theo tạp chí điện tử Ngôi Sao, năm nay tuy đã 46 tuổi, nhưng với một nhan sắc và những đường cong thiên phú trẻ mãi với thời gian, Sharon Stone đã không ngại ngần cởi bỏ lớp trang phục che cơ thể mà can đảm vào studio chụp ảnh gần như khoả thân cho tạp chí Rolling Stones.
Những tấm ảnh nóng bỏng mà Sharon xuất hiện chỉ với ít hơn vài mảnh tam giác khiến người xem nhớ lại hiện tượng mà cô tạo nên năm 1992. Những bức hình được phát hành trước ngày ra mắt phim Catwoman, trong đó Sharon vào vai một nhân viên mỹ phẩm bị ám ảnh bởi sự thanh xuân vĩnh hằng.
Nhân vật của Sharon, Laurel Hedare không chịu khuất phục trước bất cứ điều gì và sẵn sàng làm mọi thứ để duy trì tuổi trẻ. Nhưng Sharon, chẳng lạ gì với các sàn diễn thời trang, đã khẳng định, cô đủ tỉnh táo để không ngưỡng mộ bản thân mình một cách mù quáng. Cô nói: “Tôi nhận vai diễn này phần nào để cảnh báo giới phụ nữ. Tôi không thích ngông cuồng tuyên bố mình mới chỉ 35 trong khi đã quá tứ tuần. Điều quan trọng là các chị em phải nhận thức rõ mình đang ở đâu”.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ba tù nhân Úc vượt ngục đã bị bắt lại sau khi họ ngoắc một chiếc xe cảnh sát không có dấu hiệu để xin quá giang. Theo bản tin của News.com.au, ba người đàn ông này tuổi 19, 20 và 27, đã trốn ra khỏi nhà tù Warakirri Correctional Central ở New South Wales. Họ đã đi được hơn 125 dậm, nhưng bị bắt lại sau khi vẫy chiếc xe
Tom Cruise và Katie Holmes đang rất bực mình sau khi một tấm hình giả cho thấy Katie bế đứa con gái 3 tháng tuổi của họ Suri- được đăng trên mạng internet. Các người bạn nói rằng cặp vợ chồng này xem tấm ảnh giả mạo này là một toan tính nhằm cản trở cố gắng của họ để bảo vệ bé Suri không bị hại bởi những con mắt dòm ngó
Ta đọc vần thơ thật ngọt ngào Đang khi mưa gió tự trời cao Bỗng ngưng đổ nước nhường cho nắng Sáng tỏ lòng riêng ý dạt dào… Ta uống từng lời thơ mật ngọt Êm đềm huyền dịu lắng trong mơ Chiếu chăn vẫn lạnh …ddêm nay ấm Mây kéo thời gian giữ lại chờ… Nụ cười lãng đãng về theo giấc
"Tài Trợ Tượng Đài Chiến Sĩ Úc-Việt Với Điều Kiện Hạ Cờ VNCH Là Một Hành Động Xúc Phạm Đến Vong Linh và Sự Hy Sinh Của Họ Cho Đất Nước Úc" Với lời tuyên bố trên ông Nguyễn Thế Phong, Chủ tịch
ÚC ĐẠI LỢI: Vị tổng trưởng đặc trách du lịch liên bang, bà Fran Bailey, thừa nhận đã có một số lần ghé Singapore để mua sắm và thăm cô con gái trong khi đang thực hiện các chuyến công du chính thức. Thói quen du lịch mua sắm của bà Bailey đã thu hút sự chú ý kể từ khi ông Scott Morrison
ÚC ĐẠI LỢI: Các tổ chức người Do thái ở khắp thế giới ngày hôm qua đã kêu gọi khai trừ siêu tài tử điện ảnh Mel Gibson ra khỏi Hollywood, sau khi anh ta tuôn ra một tràng những lời thù hận người Do Thái với một nhân viên cảnh sát Los Angeles. Các lời kêu gọi khai trừ này xảy ra theo sau
ÚC ĐẠI LỢI: Những người trẻ tuổi đang cố gắng bước vào thị trường nhà cửa lần đầu tiên được chào mời hình thức cho vay trả góp có thể kéo dài đến cả đời. GE Money đã trở thành công ty tài chánh Úc đầu tiên quảng cáo cho vay tiền mua nhà kéo dài đến 40 năm, và ít nhất hai ngân hàng lớn nhất đã bắt đầu thăm dò phản ứng của
Tôi sống tại căn nhà CHÈM được bốn ngày rồi. Bọn chúng ưu đãi tôi hết mức, so với số phận của một tù nhân. Ngay cả đội bảo vệ cũng chỉ có cơm và một nồi rau muống luộc mỗi bữa, quây quần ngồi ăn chung trên một tấm phản ở tầng dưới. Mỗi ngày tôi được cấp cho một nải chuối lớn ăn tráng miệng. Hôm nào ăn
Họ Cảnh, ở Thái Nguyên, là một thế gia vọng tộc đã lâu đời, nhưng đến đời Cảnh Đổng Phục thì bắt đầu sa sút, đến độ người hầu phải dẹp bỏ, nhà cửa bán bớt đi, mới đắp đổi qua ngày nơi dương thế. Ngày nọ, nhân trời chớm sang Đông, Phục mới gọi vợ là Hàn thị đến, uống chén chè xanh, rồi trải phơi niềm tâm sự: - Tôi nói việc này thiệt là hợp ý Trời
Sau khi đọc bài phỏng vấn Cha Nguyễn Văn Lý trong báo Sàigòn Times ngày 13/7/06, tôi thấy rất khâm phục tinh thần đấu tranh bất khuất và sự sáng suốt của Cha Lý. Càng khâm phục Cha bao nhiêu, tôi càng lo ngại cho sự an toàn của Cha bấy nhiêu. Vì vậy trong phạm vi bài viết này, tôi xin được bàn rộng thêm một chút ý 
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.