Hôm nay,  

Tin Lạ

14/08/200600:00:00(Xem: 4640)

NGƯỜI ĐÀN ÔNG SUÝT CHẾT VÌ NUỐT DAO VÀO BỤNG!

Một người đàn ông say rượu đã được đưa vào bệnh viện sau khi cố nuốt một con dao vào bụng. Ratko Dankovic, 23 tuổi, uống rượu với các người bạn trong khi xem một nhà ảo thuật biểu diễn nuốt kiếm trên truyền hình. Nhóm bạn này bắt đầu tranh cãi về trò ảo thuật này, và khi Dankovic nói với các người bạn rằng nuốt kiếm thì rất dễ và bất cứ ai cũng có thể làm được - họ thách anh ta hãy làm để chứng minh.
Nhưng anh ta đã phải vào nhà thương sau khi nuốt một con dao có lưỡi dài khoảng 2 tấc rưỡi, tám đinh ốc, hai cái thìa và vài cái kẹp phơi quần áo để được thắng cuộc đánh cá $20 đô-la. Một người bạn tên Aleksander Tadic kể rằng: “Anh ấy đứng ở góc phòng và cầm từng món đưa lên cao trước khi ngửa đầu ra phía sau, bỏ vào miệng và nuốt vào bụng. Lúc đó tất cả chúng tôi đều nghĩ hành động này chỉ là đóng kịch, và chẳng ai nghĩ anh ta đã nuốt thật.
“Ratko đã phải rất say vì anh ta nuốt mà không bị nghẹn. Tôi không thể nào tin được anh ta đã nuốt được bằng ấy thứ - tôi nghĩ anh chỉ giả vờ và rồi giấu chúng trong túi. Chúng tôi chỉ nhận thấy một điều gì đó không ổn khi Ratko ngã quÿ và chúng tôi liền tìm con dao và các đinh vít giấu ở đâu nhưng không thấy. Đến lúc đó chúng tôi mới biết anh ta đã thật sự nuốt chúng.”
Các bác sĩ tại bệnh viện thành phố ở Uzice, thuộc miền nam Serbia đã chụp quang tuyến để tìm các vật bằng kim loại này. Bác sĩ Maja Gulan nói rằng: “Thanh niên này rất may mắn. Bao tử và ruột của anh ta đã không bị tổn thương đáng kể. Các bác sĩ đã lấy ra được tất cả các vật bằng kim loại này trong một cuộc giải phẫu 5 tiếng đồng hồ.”
Radko Dankovic, hiện vẫn trong bệnh viện, nói rằng: “Tôi không nhớ gì cả khi thức dậy trong bệnh viện với cổ họng bị đau và vết mổ ba mươi mũi kim khâu ở bụng. Bạn gái tôi nói cô hy vọng họ đã lấy ra được tất cả mọi thứ, chúng tôi hoạch định một chuyến nghỉ hè trong tháng tới và cô ấy không muốn tôi bị chặn lại bởi máy dò kim khí ở phi trường.”

CON GẤU TEDDEY BEAR CỦA ELVIS PRESLEY BỊ TẤN CÔNG!

Một con gấu đồ chơi teddy bear trước đây được làm chủ bởi Elvis Presley đã bị cắn rách nát bởi một con chó canh gác. Con chó Barney đã cắn đứt đầu con gấu hiếm quý, tên Mabel, sau khi nổi điên cắn phá hơn 100 con gấu teddy bear khác trong cuộc triển lãm. Con chó doberman pinscher  có nhiệm vụ bảo vệ bộ sưu tập trị giá hơn $1 triệu đô-la này- đã hoành hành sau khi người điều khiển thả lỏng nó.
Bản tin của tờ the Mirror cho biết con Barney đã cắn đứt đầu, cụt tay chân của rất nhiều con gấu đồ chơi quý giá này. Một số con bị làm hư hại bởi “nước miếng” của con chó. Con gấu Mabel, vật trưng bầy nổi bật nhất trong cuộc triển lãm tại Wookey Hole, đã bị tổn thương nặng nhất, cái đầu của nó bị cắn gần đứt lìa.
Sir Benjamin Slade, chủ nhân của con gấu Mabel, đã mua con gấu năm 1909 này với giá $80,000 đô-la tại một cuộc đấu giá ở Memphis. Được biết ông ta rất tức giận. Trong khi đó Greg, 36 tuổi, người điều khiển con chó, nói rằng: “Con Barney là con chó canh gác rất gương mẫu trong hơn sáu năm qua. Nó đã chẳng bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây. Và ông Daniel Medley, viên giám đốc điều hành trung tâm triển lãm Wookey Hole, nói rằng: “Tôi đã hết lời xin lỗi Sir Benjamin nhưng ông ta đã cứ quát tháo tôi.” Sir Benjamin đã gửi một nhân viên đến thu hồi xác của con Mabel, và ông ta quá “ddau khổ” nên không thể đưa ra lời bình luận nào.

BA ĐỨA TRẺ TÌM QUẢ BANH VÀ LƯỢM ĐƯỢC $80,000 ĐÔ-LA!

Trong khi đi tìm quả banh ba cậu bé Ba Tây 12 tuổi đã tìm thấy một chiếc túi xách đựng $80,000 đô-la. Theo bản tin của tờ Folha de Sao Paulo, ba đứa trẻ này, sống trong vùng dân cư nghèo khổ của tỉnh Fortaleza, đã trao số tiền này cho cảnh sát. Chúng tìm thấy túi tiền này sau khi quả banh chạy vào sân của một căn nhà bỏ hoang và chúng đã nhẩy qua hàng rào để nhặt quả banh.


Một phát ngôn nhân cảnh sát nói rằng: “Ba đứa trẻ rất sợ hãi, như thể chúng vừa nhìn thấy một con ma. Chúng sống trong một khu vực nghèo khổ và chưa bao giờ nhìn thấy quá nhiều tiền như thế này trong đời. Cảnh sát nghĩ số tiền này là một phần của của một vụ đánh cướp số tiền $60 triệu đô-la từ Ngân hàng Trung ương của Fortaleza trong tháng Tám năm ngoái, vụ cướp ngân hàng lớn nhất ở Ba Tây.

CHIẾN ĐẤU CƠ HARRIER JUMP-JET BÁN $40,000 ĐÔ-LA!

Một chủ đại lý xe vận tải đang rao bán một chiến đấu cơ Harrier jump-jet đã từng tham gia trong cuộc chiến Falklands War. Ông ta muốn bán nó với giá $40,000 đô-la. Chris Kelly đã bán một chiếc xe vận tải Scania cho Bộ Quốc Phòng và được trả một phần tiền và chiếc phản lực cơ này. Ông ta có ý định trưng bầy chiếc phản lực cơ này  đã bị tháo máy và chiếc ghế tự động- trong bãi bán xe vận tải ở West Bromwich. Nhưng kích thước to lớn của nó chiếm quá nhiều chỗ, với chiều dài 46ft và chiều ngang của đôi cánh 26ft. Chris nói rằng: “Khi chiếc phản lực cơ tối tân của Anh này còn mới nó trị giá nhiều triệu đô-la, nhưng chúng tôi chỉ bán có vài chục ngàn đô-la. Nó chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hãnh diện.”

CHIẾC ÁO CƯỚI NẶNG 180 KÝ!

Một cô gái 20 tuổi ở Anh đã làm lễ cưới trong một chiếc áo dài nặng 180 ký. Josephine Doherty đã phải mất hai tiếng đồng hồ để mặc chiếc áo cưới trị giá $50,000 đô-la này. Nó cần 8 người phù rể và 5 người phù dâu cầm cái đuôi áo dài hơn 20 mét. Cô dâu đã phải mất 30 phút mới bước vào được chiếc xe cưới do ngựa kéo, để đi một đoạn đường dài bốn tiếng đồng hồ tới nhà hàng, nơi có chiếc bánh cưới 40 tầng. Theo bản tin của tờ The Sun, Josephine nói rằng: “Tôi luôn mơ ước có một đám cưới như trong truyện thần tiên.” Chiếc áo cưới của cô đã đánh bại chiếc áo cưới nặng kỷ lục 170 ký của Carly O’Brien, 16 tuổi, ở Gloucester cách đây sáu tuần lễ.

ĐÀN ÔNG THỜI TIỀN SỬ ĐÃ BIẾT “LÀM ĐẸP”!

Xem xét một số xác chết từ thời tiền sử được tìm thấy gần các bãi lầy của Ái Nhĩ Lan, các khoa học gia khám phá chứng cớ cho thấy nam giới đã biết làm đẹp từ lâu. Theo bản tin của tờ The Times, một trong những xác chết này, được đào lên trong năm 2003 tại Clonycavan, gần Dublin, có mái tóc được chải theo kiểu mọi da đỏ Bắc Mỹ Mohawk bằng một chất dầu hơi đặc giống như thạch (gel). Một xác chết khác, được khai quật ba tháng sau ở Oldcroghan, cách xa khoảng 45 cây số, có các móng tay được cắt sửa rất cẩn thận.
Sự khám phá các xác chết này, được chôn từ hơn 2300 năm, cho thấy dù sống trong Thời kỳ Đồ sắt (Iron Age), loài người từ thời cổ xưa cũng có một số sự quan tâm của thời hiện đại. Giáo sư Rolly Read, Giám đốc Viện Bảo Tàng Ái Nhĩ Lan ở Dublin, nói rằng: “Thông điệp mà chúng tôi nhận được là mặc dù họ sống trong một thời kỳ khác, có một nền văn hóa khác biệt, ăn những thức khác và có một lối sống hoàn toàn khác  loài người là loài người, họ có cùng một sự suy nghĩ.”
Dầu chải tóc được sử dụng bởi những người đàn ông tiền sử này được làm từ dầu thực vật và nhựa thông được nhập cảng từ miền nam nước Pháp hoặc Tây Ban Nha. Điều này cho thấy việc giao thương giữa Ái Nhĩ Lan và Nam Âu đã xảy ra từ thời tiền sử.

LOẠI BIA ĐƯỢC LÀM TỪ NƯỚC ĐÁ NAM CỰC!

Một nhà máy bia ở Greenland đang sản xuất một loại bia sử dụng nước tan chảy từ các tảng băng Nam Cực. Nhà máy này xác nhận rằng nguồn nước tinh khiết này đã có số tuổi ít nhất 2000 năm, hoàn toàn không có các chất khoáng và các chất gây ô nhiễm. Theo bản tin của đài BBC, hơn 66,000 lít bia, có mầu nâu đậm, đang được đưa ra bán trên thị trường Đan Mạch.
Loại bia mới này có 5,5% nồng độ cồn và giá khoảng $7 đô-la một nửa lít. Số bia đặc biệt này được chuyển tới nước Đức để đóng chai. Nó được sản xuất từ nhà máy bia đầu tiên của người Eskimo, nằm ở Narsaq, một ngôi làng cách xa Nam Cực khoảng 760 cây số về hướng nam. Ông Steen Outzen, chủ nhân của nhà máy bia này, nói rằng với một khả năng sản xuất 400,000 lít bia một năm, nhà máy có tham vọng vượt xa hơn thị trường Đan Mạch: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm về sản phẩm này từ Hoa Kỳ và Đức, và chúng tôi có lẽ sẽ tiến vào thị trường Đức trong vòng sáu tháng tới.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
World Cup 2006 được khai mạc đơn giản nhưng không kém phần sôi nổi vào ngày 9 tháng 6 vừa qua. Ngay khi lễ khai mạc chấm dứt, cuộc so tài giữa các đội được khởi đầu với một số trận đấu quan trọng, trong số đó có đội chủ Đức ra quân tại sân Munich. Nhìn chung, không có "ngựa về ngược" nào đáng kể, ngoại trừ Ba Lan thua Ecuador 2-0. Trận
MELBOURNE: Trưa chủ Nhật 11/6/2006 vừa qua tại hội quán Hội CQNQL VNCH/ Vic., một buổi tâm tình về hiện tình đất nước và giới thiệu đặc tập "Những ưu tư về Việt Tân chệch hướng" đã được tổ chức trong không khí ấm cúng, thân mật và tương kính, với sự hiện diện của hai thuyết trình viên đến từ Hoa Kỳ
SYDNEY: Một người cha có ba đứa con đã bị đâm tới chết ngay bên ngoài một quán rượu Sydney sau khi các khách hàng và nhân viên đánh đuổi một nhóm cướp có vũ khí. Thủ các cây gậy thục bi-da và các chiếc ghế, khách hàng và nhân viên của quán rượu này đã đối đầu với bốn tên cướp đội mũ che kín mặt ngay bên ngoài quán rượu
NSW: Ông Bernie Whelan có một câu hỏi cho người bạn cũ Bruce Burrell: Xác chết của vợ tôi hiện ở đâu". Ông Whelan nói rằng: “Bruce Burrell là bạn của tôi. Trước tiên ông ta là một nhân viên, và rồi trở thành một người bạn. Ông ta được gia đình tôi tiếp đón vui vẻ, vui đùa với các đứa con của tôi.
ÚC ĐẠI LỢI: Sau gần 85 phút thi đấu, đội banh Soccerroos thực sự đã chuẩn bị cuốn gói rời khỏi giải World Cups. Và rồi thật bất ngờ ba bàn thắng ngoạn mục đã xảy ra liên tiếp. Hai điểm thắng được ghi bởi Tim Cahill, cầu thủ đang phục hồi từ sự chấn thương nhưng đã được đưa vào hiệp hai để tạo thêm hỏa lực cho các cuộc tấn công bắt đầu
Theo sự tường thuật của nhà báo Nguyễn Thanh Toàn, Đại Hội Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang Úc Châu lần thứ 18 đã được tổ chức tại Adelaide, Nam Úc trong 2 ngày, 10 và 11/6, với sự tham dự của các đại biểu các tiểu bang: Queensland, New South Wale, Wollongong, Victoria, Western Australia, South Australia (chủ nhà), Australia
NSW: Với chi phí đổ đầy bình xăng cho một chiếc xe sedan trung bình của gia đình đã lên tới $100 đô-la ngày hôm qua, các tài xế đang chuẩn bị đón nhận thêm một lệ phí mới bởi các cây xăng. Trong khi giá xăng trung bình ở Sydney đã lên tới 139,1 cent một lít, Hiệp hội các Cây xăng (SSA) tiết lộ rằng các cây xăng ở NSW đã bắt
Người thợ máy xe hơi lớn tuổi nhất ở nước Anh vẫn đang làm việc toàn thời gian - ở tuổi 99. Theo bản tin của tờ The Sun, cựu Thượng sĩ Đệ nhị Thế chiến Buster Martin chịu trách nhiệm bảo trì một đoàn xe van gồm 100 chiếc cho một công ty máy bơm. Ông cụ này về hưu khi 97 tuổi nhưng chỉ sau ba tháng ông đã nạp đơn xin làm công việc
Đội tuyển của Úc, dưới sự lãnh đạo tài tình của huấn luyện viên Guus Hiddink, đã đạt được chiến thắng lịch sử 3-1 trong trận đấu với đội tuyển Nhật Bản vào chiều Thứ Hai, 12-6 vừa qua. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng, quyết định Úc có cơ hội lọt vô vòng tuyển 16 hay không. Nếu thắng
Một kẻ phá hoại các mộ bia trong một nghĩa trang ở Hoa Kỳ đã để lại cho cảnh sát một đầu mối nhỏ nhưng rất quan trọng - ngón tay của hắn ta. Cảnh sát đã tìm thấy ngón tay này bị mắc kẹt giữa hai mộ bia bị làm ngã đổ trong nghĩa trang ở Flemming, Nữu Ước. Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông bị mất một ngón tay và cho biết
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.