Hôm nay,  

Các DB Mỹ Họp Báo Đòi CSVN Phải Ngừng Đàn Áp Dân Chủ

3/21/200700:00:00(View: 6097)

Ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng trong buổi họp báo
Hoa Thịnh Đốn.- Ngay sau khi được vào WTO, được hưởng quy chề  PNTR và được bỏ ra khỏi danh sách CPC, CSVN đã cho thế giới  thấy bộ mặt thật của họ, cai trị nhân dân VN bằng bạo lực, không tôn trọng nhân quyền. Những nhà đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền như Linh Mục Nguyễn Văn Lý, Luật sư NguyễnVăn Đài, Luật Sư Lê Thị Công Nhân đã bị CSVN bắt bỏ tù.

 Xin xem tiếp trong Tin Cộng Đồng.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Photo AFP/Getty Images Nhiều nhà hoạt động Sri Lanka đã xuống đường biểu tình, đốt cháy hình nộm của Velupillai Prabakaran, lãnh tụ loạn quân Hổ Tamil,
Photo AFP/Getty Images Những người biểu tình hóa trang làm hình nộm trên người mang biểu ngữ ủng hộ lao động di dân trong cuộc xuống đường ở Manila
Photo AFP/Getty Images Đức Giáo Hoàng Benedict đã kết thúc hội nghị Thượng Hội Đồng Giám Mục Công Giáo Toàn Cầu hôm chủ nhật, loan báo sẽ lần đầu thăm Phi Châu.
Photo AFP/Getty Images Chủ Tịch TQ Hồ Cẩm Đào và Chủ Tịch Liên Âu Nicolas Sarkozy (cũng là Tổng thống Pháp) dẫn đoàn các vị nguyên thủ vào để chụp hình trong Hội Nghị Á-Âu lần thứ 7 hôm 24-10-2008, tại Bắc Kinh. Hồ Cẩm Đào nói căn bản kinh tế TQ không đổi, dù là gặp khó khăn và thách thức từ khủng hoảng tài chánh toàn cầu đang gây một số bất ổn định cho sự phát triển kinh tế TQ.
Photo AFP/Getty Images Tổng Thống George W. Bush nói chuyện với những thành viên tham dự Đề Án Hợp Tác Mỹ và Trung Đông trứơc khi vào các khóa họp tại khu văn phòng hành chánh Eisenhower Executive Office Building kế bên Tòa Bạch Ốc tại Washington DC hôm 23-10-2008.
Photo AFP/Getty Images Trong khi các đảng cộng sản khắp thế giới suy giảm ảnh hưởng, Đảng Cộng Sản Ấn Độ vẫn đang làm nhiều trò quấy rối không thôi. Các thành viên trong đơn vị công đoàn của Đảng CS Ấn Độ đã chận và xúm lại lật xe cấp cứu bị tình nghi là chở các viên chức không thuộc bộ phận y tế tới trong một cuộc đình công của ngành vận chuyển ở vùng Dagapur, ngoaị ô của Siliguri hôm 22-10-2008. Cuộc đình công về ngành vận chuyển đã làm tê liệt nhiều phần trên tiểu bang West Bengal.
Trong các đám cưới đươc tổ chức ở nhà hàng, mọi người đã quen thấy một số bé trai, bé gái cùng đến dự tiệc với ông bà, cha mẹ của các cháu. Xinh xắn, dễ thương, quần áo thật đẹp…, các cô, cậu nhóc thường rất hí hững, “vui hết biết!” trong không khí náo nhiệt, vui vẻ của đám cưới. Với những vị khách quá “nhí” này, những bậc cha mẹ thường rất cẩn thận, biết cao lương mỹ vị của tiệc cưới không thích hợp với con trẻ , nên đã mang theo thức ăn, thức uống riêng của các cháu. Một hình ảnh rất trái cựa nhưng thật buồn cười, là trên bàn tiệc, bên cạnh những ly bia, ly rượu của người lớn là cái bình sữa của con nít (ảnh).
Photo AFP/Getty Images Những người ủng hộ cựu Thủ Tướng Thaksin Shinawatra đã mang hình chân dung của ông và biểu ngữ xuống đường, biểu tình tại Bangkok hôm 21-10-2008, phản đối tòa Tối cao Thái Lan về phán lệnh cho rằng Thaksin đã mâu thuẫn quyền lợi trong một thương vụ nhà đất năm 2003 mà vợ của ông đã sắp xếp, khi bà mua đất từ một quĩ của chính phủ. Tòa xử khiếm diện, tuyên phạt ông Thaksin 2 năm tù. Các công tố viên nói sẽ yêu cầu Anh dẫn độ ông Thaksin về thọ án. Hai vợ chồng Thaksin vẫn không nhận là đã làm điều sai luật.
(Photo AFP/Getty Images) Các chiến binh Georgia tham dự buổi lễ kết thúc chiến dịch tham chiến ở Iraq tại căn cứ Camp Delta ở Kut, Iraq, hôm 20-10-2008.
Photo AFP/Getty Images Vị sĩ quan cấp chỉ huy Cam Bốt (trái) nói chuyện với vị sĩ quan chỉ huy Thái Lan (phải) trong buổi họp cấp tư lệnh chiến trường trên ngọn núi gần đền thờ Preah Vihear thuộc tỉnh Preah Vihear, khoảng 543 kilômét phía bắc Nam Vang hôm 19-10-2008. Thủ Tướng Hun Sen cam kết cải tiến khả năng quốc phòng Cam Bốt nhưng noí là sẽ không để chiến tranh xảy ra nữa với Tháí Lan, sau trận giao chiến ngắn nơi biên giới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.