Hôm nay,  

Các DB Mỹ Họp Báo Đòi CSVN Phải Ngừng Đàn Áp Dân Chủ

21/03/200700:00:00(Xem: 6980)

Ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng trong buổi họp báo
Hoa Thịnh Đốn.- Ngay sau khi được vào WTO, được hưởng quy chề  PNTR và được bỏ ra khỏi danh sách CPC, CSVN đã cho thế giới  thấy bộ mặt thật của họ, cai trị nhân dân VN bằng bạo lực, không tôn trọng nhân quyền. Những nhà đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền như Linh Mục Nguyễn Văn Lý, Luật sư NguyễnVăn Đài, Luật Sư Lê Thị Công Nhân đã bị CSVN bắt bỏ tù.

 Xin xem tiếp trong Tin Cộng Đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin Vinanet ghi rằng sau khi suy giảm ở tháng 9, nay sang tháng 10 kim ngạch xuất cảng sản phẩm gốm, sứ đã tăng trở lại, tăng 7,9% đạt 40,6 triệu USD, nâng kim ngạch xuất cảng 10 tháng 2017 lên 377,5 triệu USD, tăng 8,28% so với cùng kỳ năm 2016.
Công ty sản xuất máy điện toán Acer Inc loan báo có mức tăng lợi tức 40% trong tháng 10/2017, và mức cao nhất về thương vụ trong tháng của năm 2017. Khi nộp tường trình lên Sở Thị Trường Chứng Khoán Đài Loan tuần qua, Acer nói lợi tức lên tới 288 triệu Đài tệ (9.58 triệu Mỹ Kim), tăng 40.02% so cùng kỳ năm trước.
Các học sinh trung học đánh trống tưng bừng để các học sinh năm cuôi trung học tham dự kỳ thi Khả Năng Nhập Học Đại Học, một kỳ thi tiêu chuẩn để vào đại học, tại một trường trung học ở Seoul, Nam Hàn, hôm 23/11/2017. Hàng trăm ngành học sinh tốt nghiệp trung học phải lấy kỳ thi này để được chọn vào đại học. (Photo AFP/Getty Images)
Xe đạp chia sẻ, cho thuê theo thời lượng của công ty Beijing Mobike Technology Co., Ltd., bản doanh ở Bắc Kinh, đang có mặt ở nhiều quôc gia. Xe đạp Mobike bắt đầu hoạt động tại Berlin, Đức.
Juan Carlos Varela, Tổng Thống Panama, tuyên bô rằng kế hoạch xây dựng tuyến đường sắt từ Panama đến Costa Rica đang tiến hành nghiên cứu khả thi, hy vọng thu hút càng nhiều kỹ thuật và nguồn vốn Trung Quốc trong các dự án xây dựng đường sắt vùng Trung Mỹ.
Bản tin VTV ghi rằng Tính từ đầu năm đến nay, xuất cảng rau quả đã đạt 3,01 tỷ USD và điều đạt 3,04 tỷ USD. Trong đó, riêng mặt hàng rau quả sang thị trường Trung Quốc đã đạt trên 2 tỷ USD.
Thị Trưởng Thành Phố Sydney -- bà Clover Moore (giữa) -- giữa các nghệ sĩ trong buổi lê Khởi Đầu Mùa Lê Giáng Sinh tại Martin Place hôm 22/11/2017 tại Sydney, Australia.
Khoảng 50 quôc gia đã đông ý tăng hạn ngạch đánh bắt cá ngừ vây xanh ở Đại Tây Dương năm thứ 4 liên tiếp, theo thông báo của Ủy ban Quốc tế Bảo vệ Cá ngừ Đại Tây Dương (ICCAT) sau cuộc họp của ủy ban này ở Marrakesh của Morocco.
Bản tin VOV ghi rằng tính từ đầu năm đến 15/11/2017, tổng giá trị kim ngạch xuất cảng rau quả của VN đã vượt 3 tỷ USD.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.