Hôm nay,  

Delphi: Mở Xưởng, Thêm Vào TQ 100 Triệu Đô

22/10/201200:00:00(Xem: 5160)
mon_delphi_automotive_part_b
Công ty phụ tùng xe hơi Hoa Kỳ Delphi Automotive Plc loan báo sẽ đầu tư khoảng 100 triệu đôla vào Trung Quốc, số lượng lớn nhất mà công ty đã đưa vào TQ trong 2 thập niên hoạt động ở đây. Cơ xưởng của Delphi tại thành phố Yantai, tỉnh Shandong, đã khởi sự xây từ tuần qua và sẽ hoạt động vào cuối năm 2013. Nơi này sẽ sản xuất hệ thống động cơ phun năng lượng diesel để dùng cho các loại xe lửa, và rồi sẽ sản xuất phụ tùng này đề dùng cho xe hơi, xe tải và xe buýt, cũng như các xe nông nghiệp và xây dựng. Thương vụ của Delphi năm ngoái tại Trung Quốc đã tăng 21%. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công ty nước uống và thực phẩm PepsiCo, Inc. công bố lợi tức quý ba tăng, trên mức ước tính của thị trường.
Barry C. Barish và Kip S. Thorne (phải) nâng ly chúc mừng với các sinh viên và giáo sư tại California Institute of Technology sau khi nhận tin được Giải Thưởng Nobel Vật Lý năm 2017 tại cuộc họp báo tại Trường Đại Học Kỹ Thuật California hôm 3 tháng 10 năm 2017 tại Thành phố Pasadena, California.
Các hãng chế tạo xe hơi lớn ở Hoa Kỳ hôm Thứ Ba đã công bố các thương vụ xe hơi mới tại Mỹ tăng cao trong tháng 9, khi khách hàng tại những vùng bị thiệt hại vì bão trên toàn quốc,
Hãng bán hàng trên mạng khổng lồ Amazon định mở 15 cơ sở tại Pháp, đặc biệt tại Paris, trong 2 năm tới, theo báo Le Monde cho biết. Tờ báo Pháp này cũng nói rằng công ty Mỹ này đã “tiếp cận các nhà phân phối Pháp để tìm đối tác hay mua lại tại Pháp.”
Cổ phần của công ty Tesla đã gia tăng hôm Thứ Ba, đã vực dậy yếu kém trong số lượng xe loại Model 3 được giao hàng gây thất vọng. Tesla cho biết hôm Thứ Hai rằng họ đã giao 25,150 chiếc xe trong quý 3, thua dự đoán của Wall Street là khoảng 26,000 chiếc.
Hãng xe General Motors (GM) hôm Thứ Hai công bố kế hoạch đưa ra 20 loại xe toàn chạy bằng điện vào năm 2023, một phần của sự thúc đẩy đội ngũ “xe chạy toàn bằng điện.”
Chạy núp đạn... ngay khi có tiêng nô từ một sát thủ từ một phòng khách sạn ở lâu thứ 32 xả súng bắn xuống nhiều ngàn người đang dự Lê hội âm nhạc Route 91 Harvest hôm 1/10/2017 tại Las Vegas, Nevada.
Bản tin CafeF ghi nhận một số thống kê về ngành điều tại VN: sản xuất trên 50% điều thô chế biến mà hiện nay đang phải phụ thuộc hơn 60%
Bộ Thương Mại Hoa Kỳ hôm Thứ Hai cho biết tiêu xài xây dựng tại Hoa Kỳ tăng 0.5% để tới 1.218 ngàn tỷ đôla trong tháng 8/2017,
Cổ phiếu của các công ty sản xuất súng hôm Thứ Hai tăng vọt, sau khi có tin vê vụ xả súng nắn ở Las Vegas làm ít nhất 58 người chết và 515 người bị thương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.