Hôm nay,  

Delphi: Mở Xưởng, Thêm Vào TQ 100 Triệu Đô

22/10/201200:00:00(Xem: 5208)
mon_delphi_automotive_part_b
Công ty phụ tùng xe hơi Hoa Kỳ Delphi Automotive Plc loan báo sẽ đầu tư khoảng 100 triệu đôla vào Trung Quốc, số lượng lớn nhất mà công ty đã đưa vào TQ trong 2 thập niên hoạt động ở đây. Cơ xưởng của Delphi tại thành phố Yantai, tỉnh Shandong, đã khởi sự xây từ tuần qua và sẽ hoạt động vào cuối năm 2013. Nơi này sẽ sản xuất hệ thống động cơ phun năng lượng diesel để dùng cho các loại xe lửa, và rồi sẽ sản xuất phụ tùng này đề dùng cho xe hơi, xe tải và xe buýt, cũng như các xe nông nghiệp và xây dựng. Thương vụ của Delphi năm ngoái tại Trung Quốc đã tăng 21%. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hàng không Emirates Airlines cho biết sẽ tăng chuyến bay trong mùa lễ hành hương của tín đồ Hôi giáo, khi nhiều ngàn tín đồ chuẩn bi5ị bay tới Saudi Arabia cho mùa lễ "Hajj."
Một chiến binh Ấn Độ bắn giàng ná về hướng người Kashmir biểu tình trong khi tìm cách giaỉ tán cuôc xuống đường bên ngoaì đền thờ Jamia Masjid tại Srinagar hôm 18/8/2017.
Bản tin Vasep ghi rằng theo một nghiên cứu mới đây, mỗi năm các đội tàu khai thác loại bỏ gần 10 triệu tấn thủy sản trở lại biển mỗi năm,
Kinh tế Philippines tăng 6.5% trong quý 2 so với cùng kỳ năm trước, thúc đẩy nhờ kỹ nghệ tăng, nhờ nông nghiệp phục hồi trong khi lĩnh vực dịch vụ tăng nhẹ hơn,
Giá nhà tại Canada trong tháng 7/2017 giảm nhiều nhất trong gần 1 thập niên, trong khi Toronto liên tục tháng thứ 4 giảm thương vụ nhà. Giá nhà toàn quốc Canada
Xuất cảng rượu bia và thực phẩm Anh quốc tăng tới kỷ lục 10.2 tỷ bảng Anh trong nửa đầu năm so cùng kỳ 2016: mức tăng 8.5% nhờ tăng thương vụ rượu whisky,
Melina Abdullah (trái) nói bên cạnh một liên minh lãnh đaọ tôn giáo gồm Hồi Giáo, Ky Tô Giáo, Do Thái Giáo trong cuộc biểu tình phản đôi “da trắng thượng tôn”
Chính phủ Ấn Độ ra lệnh cấm xuất cảng sản phẩm vàng nguyênc hất nặng hơn 22 karats, và lệnh cấm hiệu lực tức khắc. Lệnh cấm này chỉ ra hạn chế các sản phẩm nữ trang,
Hãng hàng không Đài Loan China Airlines Ltd cho biết có lợi tức 1.76 tỷ Đài Tệ (58.1 triệu USD) trong quý 2, trong khi đã thua lỗ 3.76 tỷ Đài Tệ trong quý 1.
Báo Giáo Dục VN cho biết theo kế hoạch giai đoạn 2016-2020 tăng giá trị sản xuất lâm nghiệp từ 5,5% đến 6,0%/năm, giá trị xuất khẩu đồ gỗ và lâm sản đạt khoảng từ 8,0 đến 8,5 tỷ USD.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.