Hôm nay,  

Delphi: Mở Xưởng, Thêm Vào TQ 100 Triệu Đô

10/22/201200:00:00(View: 5244)
mon_delphi_automotive_part_b
Công ty phụ tùng xe hơi Hoa Kỳ Delphi Automotive Plc loan báo sẽ đầu tư khoảng 100 triệu đôla vào Trung Quốc, số lượng lớn nhất mà công ty đã đưa vào TQ trong 2 thập niên hoạt động ở đây. Cơ xưởng của Delphi tại thành phố Yantai, tỉnh Shandong, đã khởi sự xây từ tuần qua và sẽ hoạt động vào cuối năm 2013. Nơi này sẽ sản xuất hệ thống động cơ phun năng lượng diesel để dùng cho các loại xe lửa, và rồi sẽ sản xuất phụ tùng này đề dùng cho xe hơi, xe tải và xe buýt, cũng như các xe nông nghiệp và xây dựng. Thương vụ của Delphi năm ngoái tại Trung Quốc đã tăng 21%. (Photo AVB)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
a-baby-in-hospital be so sinhTỷ lệ sinh suất tại Nhật Bản trong năm 2016 đã giảm 0.01 điểm so với năm trước để còn 1.44, trong khi số lượng em bé ra đời trong năm 2016 lần đầu tiên giảm xuống dưới mức 1 triệu,
Các họa sĩ David Pereirra và Tayla Broekman của công ty mỹ thuật Apparition Media đứng sơn phần cuối tranh tường “Spider-Man: Homecoming” hôm 8/6/2017 tại Melbourne, Australia.
Thị trường mua bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc đang bận rộn chuẩn bị cho đợt mua sắm đại hạ giá giữa năm. Khởi đầu sẽ là công ty hàng đầu JD.com,
Chính phủ Nga không có kế hoạch bán cổ phần nhà nước trong các công ty dầu lớn như Rosneft, theo lời chánh văn phòng Tổng thống phủ Dmitry Peskov.
Bản tin VTV cho biết, theo VASEP, xuất cảng thủy sản 5 tháng đầu năm vào thị trường Mỹ giảm mạnh 13%, trong khi Nhật Bản đã vượt Mỹ và châu Âu,
a-container-ship-trade-port-2-Xuất cảng của Malaysia trong tháng 4/2017 đã tăng 20.6% so cùng kỳ năm ngoái, nhờ tăng lượng xuất cảng nông sản, khoáng sản và sản phẩm kỹ nghệ
Tấm hình chụp ngày 6/6/2017, do KCNA của Bắc Hàn phổ biến hôm 9/6, cho thấy lãnh tụ Kim Jong-Un trong nghi lễ của Đại Hội Liên Đoàn Thiếu Nhi Bắc Hàn tại Pyongyang.
Luật thuốc lá mới của Indonesia sẽ đảo ngược một sô hạn chế về quảng cáo thuốc lá, và như thê sẽ hại cho các thiếu niên, theo lời mộtv iên chức Bộ Y Tế.
Tỷ phú Hồng Kông Lawrence Ho nói rằng ông muốn xây một sòng bài ở thành phô Nhật Bản Osaka hơn là tại thủ đô Nhật Tokyo, vì có nhiều cơ hội biến Osaka thành trung tâm giải trí hơn là tại Tokyo.
Bản tin từ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn cho biết trong 5 tháng đầu năm 2017, xuất cảng thủy sản sang Nhật Bản đạt gần 468 triệu đô la Mỹ, tăng 29,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.