Hôm nay,  

Nhu Liệu Ứng Dụng Tìm Bạn Tình

28/02/201500:00:00(Xem: 4281)
blankNhu liệu ứng dụng thiết bị di động Paktor, mới xuất hiện khoảng 1 năm rưỡi đã được ưa chuộng tại Khối ASEAN chuyên giúp tìm bạn tình, trong 2 tuần lễ trước Ngaỳ Valentine 2015 đã tăng vọt số người sử dụng. Hiện thời có hơn 2 triệu người sử dụng tại Đông Nam Á, thị trường mạnh nhất là Singapore. Thống kê cho thấy sử dụng Paktor: phụ nữ để thì giời nhiều hơn 20% so với nam giới, và trung bình người sử dụng tốn 13 giờ/tháng trên Paktor để tìm bạnt ình. Đàn bà thường tìm đàn ông lớn hơn 4.7 tuổi, đàn ông tìm các cô trẻ hơn 2.4 tuổi. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các tăng sĩ Phật Giáo đang lau chùi bụi tượng Đại Phật cao 15 mét trong dịp làm sạch hàng năm tại Chùa Đông Đại Tự (Todaiji Temple) hôm 7 tháng 8 năm 2017
Quỹ hưu trí lớn nhất thế giới của Nhật báo cáo lợi nhuận tăng liên tục 4 qúy, khi chứng khóan toàn cầu gia tăng và đồng yen sút giảm ngược
Ngủ thêm một giờ mỗi đêm sẽ giúp giảm cân tới nhiều pounds, theo nghiên cứu gần đây cho thấy. Trong số hơn 1,600 người tại Anh Quốc,
Ngân Hàng Hoàng Gia của Scotland đã tăng thành lợi nhuận trong quý 2 khi ngân hàng của người đóng thuế đã giảm phí cho những việc làm sai trái trong qúa khứ.
Đơn đặt hàng hãng xưởng ở Đức đã gia tăng 1% trong tháng 6 so với một tháng trước đo nhờ sự gia tăng mạnh trong mức cầu nội địa.
Các nhà hoạt động đối lập biểu tình chống lại Hội Đồng Lập Hiến mới tuyên thệ nhậm chức và bạo loạn đụng độ cảnh sát tại Caracas hôm 4 tháng 8 năm 2017.
Ngân Hàng Wells Fargo đã dàn xếp ngoài tòa trong vụ kiện kéo dài 11 năm với chính phủ Hoa Kỳ mà trong đó bị cáo buội cho vay quá cao với các cựu chiến binh theo chương trình tài trợ tiên vay
Giải ngân vốn Đầu tư trực của ngoại quốc (FDI) được tiên đoán là sẽ gia tăng tới mức cao kỷ lục trong năm nay khi chính quyền tiếp tục thực hiên các nỗ lực thu hút các hãng xưởng.
Giải ngân vốn Đầu tư trực của ngoại quốc (FDI) được tiên đoán là sẽ gia tăng tới mức cao kỷ lục trong năm nay khi chính quyền tiếp tục thực hiên các nỗ lực thu hút các hãng xưởng.
Cổ phần của công ty Viacom đã giảm 13% hôm Thứ Sáu, một ngày sau khi chủ nhân của MTV và Comedy Central tiên đoán thương vụ thấp hơn đối với các công ty TV
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.