Hôm nay,  

Nhu Liệu Ứng Dụng Tìm Bạn Tình

28/02/201500:00:00(Xem: 4881)
blankNhu liệu ứng dụng thiết bị di động Paktor, mới xuất hiện khoảng 1 năm rưỡi đã được ưa chuộng tại Khối ASEAN chuyên giúp tìm bạn tình, trong 2 tuần lễ trước Ngaỳ Valentine 2015 đã tăng vọt số người sử dụng. Hiện thời có hơn 2 triệu người sử dụng tại Đông Nam Á, thị trường mạnh nhất là Singapore. Thống kê cho thấy sử dụng Paktor: phụ nữ để thì giời nhiều hơn 20% so với nam giới, và trung bình người sử dụng tốn 13 giờ/tháng trên Paktor để tìm bạnt ình. Đàn bà thường tìm đàn ông lớn hơn 4.7 tuổi, đàn ông tìm các cô trẻ hơn 2.4 tuổi. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
China Steel Corp, công ty thép lớn nhất của Đài Loan, nói là sẽ hạ thấp giá thép trung bình 6.14% đối với các lô thép xuất xưởng từ tháng 9-2015
Thị trường địa ốc Trung Quốc tiếp tục hâm nóng trong tháng 6-2015, giá nhà mới vẫn tăng đều. Trong 70 thành phố cỡ lớn và cỡ trung được khảo sát trong tháng 6-2015,
Lợi tức co cụm đối với người nuôi cá kiểng ở Singapore... Do vậy nhiều trại nuôi cá kiểng chuyển một phần sang nuôi cá thịt trong năm nay.
California lên cơn sốt, phải lo tìm cách tiết kiệm nước. Ed Casey (phải) thuộc công ty chuyên về cải thiện gia cư Friedman's Home Improvement,
Dự trữ vàng của Trung Quốc đã tăng thêm 604 tấn để tới 1,658 tấn kể từ 2009, theo phúc trình của Ngân Hàng Nhân Dân Trung Quốc tuần qua.
Công ty xe hơi Volvo Group cho biết thương vụ tăng vọt rrong quý 2 của năm 2015, mức thu bán tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái để tới 9.81 tỷ USD.
Hiện đang có 2,363 khách sạn, tổng cộng 554,532 phòng đang trong Hợp Đồng Xây Dựng trong vùng Châu Á Thái Bình Dương,
Hội Đồng Nông Nghiệp Đài Loan nói rằng các công ty cung cấp thực phẩm kém phẩm chất cho thú cưng sẽ bị phạt nếu sản phẩm của họ gây hại cho sức khỏe thú cưng,
Giám Thị Quận Hạt Kiểm Soát Muỗi của Quận Contra Costa County là Shelia Currier (phải) đang giúp chuyên viên kỹ thuật Felipe Carrillo (trái)
Citigroup Inc, ngân hàng lớn thứ 3 Hoa Kỳ, cho biết lợi tức quý 2 tăng tới 4.85 tỷ USD, tức 1.51 USD/cổ phần, từ mức 181 triệu USD,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.