Hôm nay,  

Nhu Liệu Ứng Dụng Tìm Bạn Tình

28/02/201500:00:00(Xem: 4668)
blankNhu liệu ứng dụng thiết bị di động Paktor, mới xuất hiện khoảng 1 năm rưỡi đã được ưa chuộng tại Khối ASEAN chuyên giúp tìm bạn tình, trong 2 tuần lễ trước Ngaỳ Valentine 2015 đã tăng vọt số người sử dụng. Hiện thời có hơn 2 triệu người sử dụng tại Đông Nam Á, thị trường mạnh nhất là Singapore. Thống kê cho thấy sử dụng Paktor: phụ nữ để thì giời nhiều hơn 20% so với nam giới, và trung bình người sử dụng tốn 13 giờ/tháng trên Paktor để tìm bạnt ình. Đàn bà thường tìm đàn ông lớn hơn 4.7 tuổi, đàn ông tìm các cô trẻ hơn 2.4 tuổi. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công ty Đài Loan HTC cho biết sẽ tập trung sát với thi trường máy tính bảng giá rẻ và giá cỡ trung để sản xuất máy tính bảng HTC trong cuộc chiên giành thi trường.
Người biểu tình phản đối dự luật cho phép Tổng Thống Obama thẩm quyền thương thuyết nhanh các thương ước tự do,
Hãng hàng không PT Garuda Indonesia Tbk lạc quan rằng công ty sẽ có lợi tức trong năm 2015, trong khi năm ngoái lỗ tới 373 triệu đôla.
Chủ tịch Phòng Thương Mại Thái Lan Chukiat Opaswong đưa ra dự đoán rằng Thái Lan sẽ có thê xuất cảng 8.5 triệu tấn gạo năm nay,
Công ty nước ngọt Pepsi-Cola International - Pakistan & Afghanistan và hệ thông tiệm ăn KFC Pakistan đã ký hợp đồng cung cấp nước ngọt cho các tiệm KFC ở Pakistan.
Sun Art Retail Group ở Trung Quốc -- tức là một liên doanh giữa công ty siêu thị Pháp Groupe Auchan SA và công ty Đài Loan Ruentex -- đã mua 54.5% cô phần hãng FieldsChina.com,
Các nhà hoạt động môi trường đã biểu tình bên ngoài một nhà máy đóng chai nước uống của hãng Nestle ở Los Angeles, California,
Hãng xe General Motors Co. dự định xài 1 tỷ đôla để xây dựng và tân trang trung tâm kỹ thuật ở Detroit. Trung tâm đã có từ 60 năm nay sẽ được tân trang,
Gần 20% người dân Nga bây giờ chỉ còn đủ mua nhu yếu phẩm, vì lạm phát 2 hàng số quét sạch sức mua của họ, theo bản khảo sát của công ty khảo sát thị trường Nielsen.
Du khách quốc tế tới khu vực Châu Á Thái Bình Dương vượt hơn 550 triệu người trong năm 2014, tăng hang năm gần 6%.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.