Hôm nay,  

Nhu Liệu Ứng Dụng Tìm Bạn Tình

28/02/201500:00:00(Xem: 4551)
blankNhu liệu ứng dụng thiết bị di động Paktor, mới xuất hiện khoảng 1 năm rưỡi đã được ưa chuộng tại Khối ASEAN chuyên giúp tìm bạn tình, trong 2 tuần lễ trước Ngaỳ Valentine 2015 đã tăng vọt số người sử dụng. Hiện thời có hơn 2 triệu người sử dụng tại Đông Nam Á, thị trường mạnh nhất là Singapore. Thống kê cho thấy sử dụng Paktor: phụ nữ để thì giời nhiều hơn 20% so với nam giới, và trung bình người sử dụng tốn 13 giờ/tháng trên Paktor để tìm bạnt ình. Đàn bà thường tìm đàn ông lớn hơn 4.7 tuổi, đàn ông tìm các cô trẻ hơn 2.4 tuổi. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người biểu tình sắp xêp các nón tre trong cuộc biểu tình bên ngoài Quốc hội ở Đài Bắc hôm 10-4-2015.
Francis Tee Tze Chern, Chủ tịch Điêu hành công ty Takaso Resources Bhd, nói rằng công ty nổi tiêng với sản phẩm bao cao su và sản phẩm dùng cho bé sơ sinh,
Philippines đặt nhiều hy vọng vào kỹ nghệ đường, cho biết sẽ bơm 100 triệu đồng (2.26 triệu đôla) trong khoản tiền cấp hàng năm cho học bổng đôi với các sinh viên đại học và hậu đại học,
Các nông dân nhỏ Anh quốc đang biến mất dần, khi giới đầu tư quốc tế -- trong đó có nhiều đại gia Trung Quốc -- mua đất, sáp nhập nông trại.
Giáo sư David Spiegelhalter, nhà thống kê ở viện đại học Cambridge University, báo nguy vê tình hình dân số Anh quốc, vì các cặp vợ chồng nước này bây giờ trung bình chỉ còn làm tình 3 lần/tháng.
Hệ thống tiệm thuốc Tây Walgreens Boots Alliance (WBA) loan báo quyết định sẽ cắt giảm 200 cửa tiệm ở Hoa Kỳ nhằm tái phối trí.
Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ Ashton Carter đã nói chuyện với các chiến binh ở căn cứ không quân Osan Air Base hôm 9-4-2015 tại Pyeongtaek, Nam Hàn,
Hãng xe Volvo sẽ mở xưởng xe hơi đầu tiên của hãng tại Hoa Kỳ, xây cơ xưởng này trị giá 500 triệu đôla.
Nhiêu công ty Trung Quốc đang rủ nhau bơm tiên đầu tư vào các ngành du lịch và chăm sóc y tế ở Thái Lan đê phục vụ thị trường cao cấp, sau khi chiên lược này thành công ở Cam Bốt và Nam Phi.
Mỏ dầu Bắc cực đầu tiên của Nga sẽ góp thuế trị giá 700 triệu đôla/năm cho ngân sách chính phủ Nga, theo lời Vadim Yakovlyev, phó chủ tịch hãng dâu Gazprom Neft.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.