Hôm nay,  

Nhu Liệu Ứng Dụng Tìm Bạn Tình

28/02/201500:00:00(Xem: 4546)
blankNhu liệu ứng dụng thiết bị di động Paktor, mới xuất hiện khoảng 1 năm rưỡi đã được ưa chuộng tại Khối ASEAN chuyên giúp tìm bạn tình, trong 2 tuần lễ trước Ngaỳ Valentine 2015 đã tăng vọt số người sử dụng. Hiện thời có hơn 2 triệu người sử dụng tại Đông Nam Á, thị trường mạnh nhất là Singapore. Thống kê cho thấy sử dụng Paktor: phụ nữ để thì giời nhiều hơn 20% so với nam giới, và trung bình người sử dụng tốn 13 giờ/tháng trên Paktor để tìm bạnt ình. Đàn bà thường tìm đàn ông lớn hơn 4.7 tuổi, đàn ông tìm các cô trẻ hơn 2.4 tuổi. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giá điện Đài Loan sẽ giảm 7.34% kể từ tháng 4-2015, theo thong báo của Ủy Ban Giá Điện tuần qua.
Các công ty hầm mỏ Úc Châu đang cắt giảm nhiều ngàn nhân viên, với 50,000 công nhân ngành này đã mất việc trong 12 tháng qua.
Nhu cầu kim cương toàn cầu đã tăng 2.9% trong năm 2014 để tới 81.4 tỷ dollars (75.5 tỷ euros). Nhưng đây lại là mức tăng thấp nhất trong trị giá đôla kể từ 2009.
Trong hình, Kenneth Kremling hôm 27-3-2015 nói rằng viêc kinh doanh xuống quá, khi ông bán gà và bồ câu bên đường ở thi trấn Cuero, Texas.
Các hãng xe Nam Hàn đang gặp mức suy giảm xuất cảng trong 2 tháng đầu của năm, vì ảnh hưởng lượng xuất cảng sang Nga giảm quá nhiều vì ảnh hưởng kinh tế Nga suy giảm và vì đồng tiền Nga sụt giá.
Lượng điện bán ra bởi 10 công ty điện lớn Nhật Bản trong tháng 2-2015 đã giảm 3% so cùng kỳ năm trước, để còn 74.19 tỷ kilowatt-hours, tức là giảm trong 10 tháng liên tục.
Úc Châu cho biết đang bị thất thu thuế vì nhiều công ty và đại gia rủ nhau chuyểnt iền sang các quốc gia có tỷ lệ thuế suất thấp, và ngay gần đó là lân bang Singapore và Hong Kong…
Hãng hang không quốc doanh Garuda Indonesia công bố thua lỗ hơn 373 triệu đôla trong năm 2014, như thế là mức đảo ngược khổng lồ lợi nhuận 10.8 triệu đôla trong năm 2014.
Các nhà hoạt động chủ trương độc lập Đài Loan biểu tình với biểu ngữ “Phản đối M503” nơi tòa nhà Quốc hội Đaà loan ở Đài bắc hôm 27-3-2015.
Tỉnh Đồng Nai thắng lớn nhờ giày dép... Báo Đồng Nai cho biết: “Năm 2015, đích đến của xuất khẩu giày dép của Đồng Nai là 2,5 tỷ USD.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.