Hôm nay,  

Nhu Liệu Ứng Dụng Tìm Bạn Tình

28/02/201500:00:00(Xem: 4705)
blankNhu liệu ứng dụng thiết bị di động Paktor, mới xuất hiện khoảng 1 năm rưỡi đã được ưa chuộng tại Khối ASEAN chuyên giúp tìm bạn tình, trong 2 tuần lễ trước Ngaỳ Valentine 2015 đã tăng vọt số người sử dụng. Hiện thời có hơn 2 triệu người sử dụng tại Đông Nam Á, thị trường mạnh nhất là Singapore. Thống kê cho thấy sử dụng Paktor: phụ nữ để thì giời nhiều hơn 20% so với nam giới, và trung bình người sử dụng tốn 13 giờ/tháng trên Paktor để tìm bạnt ình. Đàn bà thường tìm đàn ông lớn hơn 4.7 tuổi, đàn ông tìm các cô trẻ hơn 2.4 tuổi. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Xuất cảng Đài Loan tăng một chút trong tháng 10-2014, so với cùng tháng năm trước, nhờ thương vụ mạnh của hàng điện tử xuất cảng.
Thị Trưởng Paris là bà Anne Hidalgo (trái) và nữ tài tử Pháp Chantal Ladesou ngồi trên xe ngựa kéo trong khi họ tham dự nghi lễ khánh thánh ngôi chợ mùa lễ Paris Christmas
Công ty vỏ xe Nam Hàn Hankook Tire sẽ tung ra một thương hiẹu vỏ xe mới toàn cầu vào năm tới, trong khi vẫn giữ ccá thương hiệu đương hữu đắt tiển.
Hội Vận Chuyển Hàng Không Quốc Tế IATA đưa ra bản phúc trình cho biết lượng khách bay tháng 9-2014 có mức tăng nhu cầu 5.3% (đo lường bằng công thức RPK,
Du lịch lãng mạn cuối tuần ở Châu Âu đươc xem là bước đầu để yêu nhau. Cuộc khảo sát hơn 2,000 cư dân London thực hiện bởi ICE (International Currency Exchange)
Có khoảng 35.7% dân Hy Lạp gặp cơ nguy đói nghèo, hay bị cô lập xã hội trong suốt năm 2013, theo bản phúc trình Eurostat phổ biến tuần qua.
Một linh mục Thiên Chúa Chính Thống Giáo ban phép lành cho các học sinh Ukraine của học viện quân sự Kiev Military Lyceum,
Các công ty gốc Á đang bám chặt vào Miến Điện nhanh hơn các công ty từ Châu Âu và Bắc Mỹ, trong đó Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông và Singapore
Những người đồng tính luyến ái ưa thích du lịch ngày lễ nơi nào? Cuộc nghiên cứu của mạng lưới toàn cầu Out Now Business Class
Ngành da giày VN tăng đều xuất cảng. Báo Chính Phủ cho biết rằng theo Hiệp hội da giày túi xách Việt Nam,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.