Công ty xe hơi Daimler AG thu hồi hơn 1 triệu chiếc xe, gồm Mercedes-Benz, vì trục trặc túi hơi, theo một phát ngôn viên của hãng được trích lời cho biết hôm Thứ Hai.
Cổ phần của công ty McDonald’s đã gia tăng 0.5% vào giữa ngày Thứ Ba sau phúc trình. Chứng khoán của công ty tăng 36% tính tới nay theo năm hôm Thứ Hai ngược với mức tăng 14% của S&P 500’s.
Chính phủ Tây Ban Nha hôm Thứ Hai đã tuyên bố họ hạ bớt tiên đoán từ 2.6% cuống còn 2.3% về mức gia tăng kinh tế trong năm tới, nói rằng vì khủng hoảng chính trị tại Catalonia đã và đang tạo ra bất ổn.
Dân tỵ nạn Rohingya lội bộ, băng qua một con kênh đê vượt Sông Naf River đê chạy khỏi Myanmar đê vào Bangladesh tại thị trấn Palongkhali hôm 16/10/2017.
Giá sản xuất ở Trung Quốc tăng với tốc độ nhanh hơn trong 2 tháng liên tiếp. NHK cho biết Chỉ số Giá Sản xuất trong tháng 9 tăng 6,9% so với cùng kỳ năm ngoái.
Theo Hiệp hội Da giày - túi xách Việt Nam (Lefaso), từ năm 2013 đến nay, các doanh nghiệp FDI ngành da giày có sự tăng dần về số lượng. Bản tin SGGP ghi rằng hiện ngành này có khoảng 700 doanh nghiệp với 1,5 triệu lao động;
Cảnh sát Ấn Độ ngăn cản các nhà hoạt động tổ chức Shiv Sena đang diên hành về phía biên giới Ấn Độ-Pakistan đê phản đối sát hại các chiến binh Ấn Độ trong cuộc giao chiến qua lại giữa biên giới ở Khasa hôm 13/10/2017. (Photo AFP/Getty Images)
Cà phê đứng đầu danh sách xuất khẩu của Việt Nam sang Algeria. Bản tin BNews/TTXVN ghi rằng trong 9 tháng đầu năm 2017, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Algeria đạt hơn 240,882 triệu USD, tăng 17% so với cùng kỳ năm trước.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.