Báo Kinh Tế Nông Thôn cho biết cà rốt là mặt hàng nông sản thứ 4 của Việt Nam sau vải thiều, nhãn muộn và thanh long được vào thị trường Malaysia và bán thông qua các chuỗi siêu thị.
Nhiều người Trung Quốc rủ nhau sang Pháp để ghi tên học nghề sản xuất rượu vang Burgundy. Khóa học dài 1 năm, dạy cách làm rượu vang và tiếp thị, tốn học phí là 14,000 USD,
Air China, công ty hàng không quốc doanh của chính phủ Trung Quốc đã tạm ngừng tuyến bay giữa thủ đô hai nước Trung Quốc và Bắc Hàn, bắt đầu từ thứ Hai tuần tới, do ít hành khách.
Hâu hết thương vụ điạ ốc lớn tại Đài Loan trong quý 1 năm 2917 là dùng cho hãng xưởng kỹ nghệ, theo thông kê của các công ty điạ ốc Jones Lang LaSalle Incorporated (JLL) và Cushman & Wakefield.
Báo Cần Thơ ghi rằng trong năm 2016 tôm VN đã vượt qua nhiều trở ngại bất lợi từ do thời tiết hạn-mặn đầu năm, trong 6 tháng cuối năm nhiều vùng nuôi tôm phục hồi,
Dân Miến Điện hôm 13/4/2017 tưng bừng lễ hội Thingyan, lễ hội mừng năm mới và cũng là lễ hội nước, khi mọi người tạt nước lấy hên tại Yangon, Miến Điện.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.