Hôm nay,  

T-Mobile-Sprint Sáp Nhập Với Trị Giá 26 Tỉ MK

18/10/201900:00:00(Xem: 5800)

C_T-Mobile Sprint sap nhap
Tin chính thức: Cơ quan FCC đã chấp thuận việc sáp nhập của đại công ty viễn thông Sprint và T-Mobile, thay đổi ngay cả chống lại đại công ty Verizon và AT&T, nhưng các nhà phân tích nói rằng giảm cạnh tranh và mở cửa cho hành vi chống người tiêu dùng. Bây giờ, tất cả những gì cản trở cả hai công ty sáp nhập là một vụ kiện lưỡng đảng do 13 luật sư của tiểu bang và Thủ Đô đưa ra, theo AppleInsider cho biết. Sau khi giải quyết xong, Sprint và T-Mobile có thể tiến hành sáp nhập theo kế hoạch dài sẽ thu hẹp lĩnh vực viễn thông lớn của Hoa Kỳ từ bốn xuống còn ba.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các họa sĩ David Pereirra và Tayla Broekman của công ty mỹ thuật Apparition Media đứng sơn phần cuối tranh tường “Spider-Man: Homecoming” hôm 8/6/2017 tại Melbourne, Australia.
Thị trường mua bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc đang bận rộn chuẩn bị cho đợt mua sắm đại hạ giá giữa năm. Khởi đầu sẽ là công ty hàng đầu JD.com,
Chính phủ Nga không có kế hoạch bán cổ phần nhà nước trong các công ty dầu lớn như Rosneft, theo lời chánh văn phòng Tổng thống phủ Dmitry Peskov.
Bản tin VTV cho biết, theo VASEP, xuất cảng thủy sản 5 tháng đầu năm vào thị trường Mỹ giảm mạnh 13%, trong khi Nhật Bản đã vượt Mỹ và châu Âu,
a-container-ship-trade-port-2-Xuất cảng của Malaysia trong tháng 4/2017 đã tăng 20.6% so cùng kỳ năm ngoái, nhờ tăng lượng xuất cảng nông sản, khoáng sản và sản phẩm kỹ nghệ
Tấm hình chụp ngày 6/6/2017, do KCNA của Bắc Hàn phổ biến hôm 9/6, cho thấy lãnh tụ Kim Jong-Un trong nghi lễ của Đại Hội Liên Đoàn Thiếu Nhi Bắc Hàn tại Pyongyang.
Luật thuốc lá mới của Indonesia sẽ đảo ngược một sô hạn chế về quảng cáo thuốc lá, và như thê sẽ hại cho các thiếu niên, theo lời mộtv iên chức Bộ Y Tế.
Tỷ phú Hồng Kông Lawrence Ho nói rằng ông muốn xây một sòng bài ở thành phô Nhật Bản Osaka hơn là tại thủ đô Nhật Tokyo, vì có nhiều cơ hội biến Osaka thành trung tâm giải trí hơn là tại Tokyo.
Bản tin từ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn cho biết trong 5 tháng đầu năm 2017, xuất cảng thủy sản sang Nhật Bản đạt gần 468 triệu đô la Mỹ, tăng 29,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Ryanair, công ty hàng không giá rẻ lớn nhất Châu Âu, cho biết lợi tức tăng tới 1.32 tỷ Euro trong 12 tháng, tính kết thúc vào ngày 31/3/2017,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.