Hôm nay,  

Thương Xá Westfield Valley Fair Tổ Chức Chương Trình Đón Tết Hàng Năm Của Vùng Silicon Valley

14/01/202015:13:00(Xem: 5011)

Westfield


SANTA CLARA, Calif. (ngày 16 tháng Giêng, 2020) –
Westfield Valley Fair, trung tâm mua sắm sang trọng của vùng Silicon Valley sẽ chào đón Năm Canh Tý với nhiều chương trình đón Xuân dành cho cộng động kéo dài cả tháng, bao gồm một khu vực vui chơi tương tác và dễ dàng ₫ăng trên Instagram. 

Trong suốt tháng Giêng này, thương xa Westfield Valley Fair chào đón quý quan khách đến để xem và vui chơi với khu vực triển lãm tuyệt đẹp được thiết kế như một mê cung, lần đầu tiên có tại trung tâm mua sắm này để chào đón năm mới Canh Tý.  Mê cung này ₫ược thiết kế ₫ể hợp với Instagram vừa vui nhộn vừa mang yếu tố giáo dục, kể về câu chuyện của chú Chuột trong cuộc chạy đua để sếp hạng 12 con giáp. Mê cung này có bốn giai đoạn thử thách trong cuộc hành trình của chú Chuột, gồm có các trò chơi tương tác như nhảy cò cò qua sông, một lối đi vườn treo, và một cái bục 3 tầng để chúc mừng các thí sinh khi họ vượt qua được mê cung này. 

Ngoài mê cung này ra, thương xá Westfield Valley Fair còn tổ chức chương trình mừng đón Tết Nguyên Đán năm thứ sáu dành cho cộng đồng vào ngày 18 tháng Giêng, năm 2020.  Năm nay, trung tâm mua sắm này sẽ đón Tết với nhiều tiết mục trình diễn văn hóa truyền thống kết hợp cùng với các tiết mục tân thời như múa lân, múa võ, nhào lộn, nhảy hip hop, và còn nhiều nữa.

“Westfield Valley Fair rất vui mừng được cùng đón Tết Nguyên Đán cùng với các gia đình, bạn bè, và cộng đồng trong vùng Silicon Valley,” Bà Kate Diefenderfer, giám đốc tiếp thị Westfield Valley Fair đã phát biểu như sau. “Chúng tôi mong rằng những sinh hoạt và tiết mục trình diễn sẽ mang đến cho mọi người nhiều niềm vui để bắt đầu cho năm mới Canh Tý.”

Westfield Valley Fair cũng mời gọi các hội đoàn đến tham gia chương trình mừng Tết Nguyên Đán, bao gồm thư viện San Jose Public Library, và các tổ chức khác. 

Chương trình đón Tết Nguyên Đán của Valley Fair hoàn toàn miễn phí và mở rộng cho cộng đồng tham dự vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng Giêng, từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều tại khu vực J. Crew Court trong thương xá.  Chương trình gồm các tiết mục và sinh hoạt dành cho gia đình như sau: 

  • Múa lân truyền thống do nhóm Lion Danec Me, từng trình diễn trong chương trình “America’s Got Talent” 

  • Tiết mục “đổi mặt” của Michael Stroud, từng trình diễn trên “America’s Got Talent”

  • Màn nhảy hip-hop do nhóm Str8jacket, từng trình diễn trong chương trình World of Dance 2018 của đài truyền hình NBC

  • Múa võ của nhóm Team-M Taekwondo từng đoạt giải thưởng

  • Coi bói bởi Golden Dragon Fortunes

  • Thư pháp với nghệ nhân Baolin Min 

  • Biểu diễn võ thuật do nhóm Shaolin Warrior Marital Arts

  • Thủ cộng và nghệ thuật 

  • Các tiết mục thi đua ngạc nhiên với các giải thưởng

  • Các sản phẩm đặc biệt và khuyến mãi từ các cửa tiệm có tham gia vào chương trình

Ngoài chương trình chào đón Tết dành cho cộng đồng này, trung tâm Westfield Valley Fair sẽ có các cuộc khuyến mãi đặc biệt “mua hàng có quà tặng” dành cho các thành viên Westfield Rewards trong thời gian lễ hội đón Tết Nguyên Đán (Lunar New Year Luxury Collection Shopping Event) vào ngày 18 tháng Giêng, từ 2 đến 6 giờ chiều trong khu vực mua sắm sang trọng Luxury Collection của thương xá này.  Một số các cửa tiệm trong khu Luxury Collection sẽ có chương trình khuyến mãi ngay trong tiệm như là: 

  • Cartier sẽ có chương trình tiệc rượu champagne và đồ ngọt đặc biệt trong cửa tiệm từ 2 đến 5 giờ chiều.  Hãy đến với cửa tiệm để chào đón Tết Nguyên Đán với các sản phẩm Panthère Creations đặc biệt và mới nhất. 

  • diptyque sẽ tham gia chương trình Luxury Collection chào đón năm mới Canh Tý với những hộp quà đặc biệt chỉ có trong thời gian giới hạn và phong bao lì xì mừng Tết. 


# # #


LIÊN LẠC TRUYỀN THÔNG:


JOYCE KIM, IW GROUP

510-566-2747

[email protected]



SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG XÁ WESTFIELD VALLEY FAIR

Tọa lạc ngay trung tâm của vùng Silicon Valley, thương xá Westfield Valley Fair là một trong các trung tâm mua sắm hàng đầu của Hoa Kỳ, với nhiều thương hiệu và cửa hàng sang trọng đặc biệt nổi tiếng khắp thế giới như Nordstrom, Bottega Veneta, Saint Laurent, Tiffany & Co., Louis Vuitton, Cartier, Prada, CH Premier Jewelers, Burberry, Giorgio Armani, Montblanc, Versace, Hugo Boss, Salvatore Ferragamo, David Yurman, Tory Burch, Michael Kors, Apple, UNIQLO, và Zara.

Đồng thời, trung tâm Valley Fair đã đầu tư ngân khoảng $1.1 tỷ Mỹ kim để tân trang với khu mua sắm Bloomingdale’s mới cao 3 tầng, một rạp chiếu phim ShowPlace ICON có một không hai, các cửa tiệm mới và đẹp cũng như nỗ lực tiếp tục cải thiện các loại cửa tiệm mua sắm sang trọng trong khu Luxury Collection.  Còn có một khu vực ẩm thực mới với chỗ ngồi ngoài trời, các sinh hoạt và giải trí hào hứng, các tiện nghi hàng đầu dành cho khách hàng, và các trang thiết bị kỹ thuật tân tiến nhất. 

Trung tâm Westfield Valley Fair tọa lạc tại địa chỉ 2855 Stevens Creek Boulevard, Santa Clara, California và quý vị có thể tìm hiểu thêm trên trang nhà www.westfield.com/valleyfair.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cầu thủ bóng rổ huyền thoại của Hoa Kỳ Kobe Bryant và người con gái nằm trong số 5 người bị thiệt mạng trong một vụ rớt máy bay trực thăng tại thành phố Calabasas, tiểu bang California, hôm Chủ Nhật, 26 tháng 1 năm 2020, theo một nguồn tin xác nhận với Adrian Wojnarowski của Đài Truyền Hình ESPN. Bryant năm nay 41 tuổi.
Xin ghi vài ý thơ, sau khi đọc Tuyển tập “Hiu Hắt Quê Hương Bến Cỏ Hồng” của HT Thích Phước An gồm các bài tùy bút viết về các nhà thơ Huyền Không (HT Mãn Giác), Quách Tấn, Bùi Giáng, Phạm Công Thiện, Tuệ Sỹ, Hoài Khanh, Nguyễn Đức Sơn và nhà văn Võ Hồng.
Tổng số người chết vì bị lây vi khuẩn corona tại TQ đã gia tăng lên tới 56 và số người bị nhiễm trên toàn quốc là gần 2,000, theo bản tin hôm 25 tháng 1 của AFP cho biết.
Một chuyên gia vũ khí sinh học Do Thái cho rằng vụ truyền nhiễm vi khuẩn corona trên toàn cầu có thể đã bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán liên hệ với chương trình vũ khí sinh học bí mật của Trung Cộng, theo báo the Washington Times cho biết hôm 25 tháng 1.
vọng tưởng ấy, không cần diệt trừ; mà chân tâm, cũng không cần vọng cầu. Không thể diệt cái không có thật. Cũng không thể cầu cái đã sẵn có, luôn có. Lẳng lặng đi, đứng, ngồi, nằm - một tâm ấy trong tự tại an nhiên, không đặt tên, phán xét. Chính nơi đó, bộ mặt Chúa Xuân hiển hiện.
Gửi 20 triệu cư dân ĐBSCL sống trong cảnh hạn mặn và thiếu nguồn nước ngọt - Trái đất này sẽ là một hành tinh chết nếu không có nước. Trong lịch sử nhân loại, đã có những nền văn minh cổ đại bị tiêu vong không chỉ vì dịch bệnh mà do thiếu nước
Hôm Thứ Sáu, 24 tháng 1 năm 2020 nước Pháp tuyên bố 3 trường hợp được xác nhận bị nhiễm vi khẩn chết người từ Trung Quốc, là trường hợp đầu tiên bên ngoài Châu Á và Hoa Kỳ.
Chương trình diễn hành sẽ bắt đầu đúng 8 giờ đến 11:30 sáng ngày thứ bảy, 25 tháng 1, năm 2020, tức ngày Mồng Một Tết Canh Tý. Vì chương trình năm nay bắt đầu sớm, xin quí đồng hương đến sớm trước 7 giờ sáng để kiếm chỗ đậu xe, tránh kẹt xe hay chen chúc và bắt đầu chương trình diễn hành đúng giờ.
Trung Quốc báo cáo số người chết từ vi khuẩn mới corona đã tăng lên tới 25 trong khi họ vội vã chận đứng dịch bệnh giống bệnh SARS, dù Tổ Chức Y Tế Thế Giới chưa gọi vụ lây nhiễm là tình trạng khẩn trương sức khỏe toàn cầu.
Bởi thế, có lẽ chúng ta sẽ thấy trong năm con chuột này cái gì cũng sẽ tăng tốc. Trước mắt tại Mỹ là cuộc chạy đua vào Bạch Ốc của các ứng cử viên tổng thống hai đảng Cộng Hòa và Dân Chủ. Thứ đến tại Việt Nam là cuộc chạy đua trong trận chiến đấu đá tranh giành quyền lực cho Đại Hội Đảng XIII vào năm tới, mà qua đó sẽ có nhiều màn, nhiều trò, nhiều chiêu, nhiều thủ đoạn triệt hạ hoặc bao che nâng đỡ theo “nhóm lợi ích” của mấy ông quan to trên Bộ Chính Trị Đảng CSVN.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên www.Facebook.com/rmiodp vào mỗi tối thứ Tư , từ 7:00-8:00 giờ, hoặc sáng thứ Năm lúc 10:00 sáng, giờ Việt Nam.
Nhơn ngày Tết, ông Nguyễn văn Tương (*) tới thăm và mừng tuổi Cụ Trần văn Hương tại tư thất của Cụ . Bắt tay khách, Cụ Trần văn Hương vui vẻ nói : -Em còn trẻ quá, chắc em không có học với qua
Dụ Am Ngâm Lục của Phan Huy Ích, sách III Dật Thi Lược Toản viết từ năm 1791 đến 1796. Những bài thơ làm dưới thời vua Quang Trung, Thật là quý báu những bài thơ nói lên tấm lòng bao dung độ lượng vua Quang Trung
Cuộc hành quân của lối 3,000 Công an và Quân đội vào Thôn Hoành, Xã Đồng Tâm, gần Thủ đô Hà Nội lúc 4 giờ sáng ngày 09/01/2020 đã để lại vết nhơ rõ nét của một nhà nước ngụy ngôn và không ngại dùng bạo lực, dù dã man, tàn bạo để giữ quyền lợi bất chính.
Bắt đầu chụp ảnh vào lúc 10:00 am đến 1:30 pm @ Tất cả người mẫu welcome, mặc áo dài đến tham gia trong chương trình "Em đi lễ chùa" @ Tất cả nhiếp ảnh gia cũng như mẫu nam nên mặc áo dài đến tham gia buổi lễ .
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.