Hôm nay,  

Gia Đình Mũ Đỏ Orange County Và Vùng Phụ Cận Tổ Chức Buổi Dạ Tiệc Tân Niên Mừng Xuân Canh Tý 2020

11/02/202011:04:00(Xem: 7126)

GIA DINH MU DO  DSC_0117
Westminster (Thanh Huy) - - Như thông lệ hằng năm sau Tết gia đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận lại tổ chức buổi dạ tiệc Tân Niên mừng Xuân Canh Tý 2020, dạ tiệc năm nay đã diễn ra vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 8 Tháng Giêng năm 2020, tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3, Westminster, Thành phố Westminster, Nam California.

GIA DINH MU DO DSC_0347
Buổi dạ tiệc ngoài các Niên trưởng, các chiến hữu trong đại gia đình mũ đỏ và thân hữu còn có qúy vị quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, một số các hội đồng hương, các cơ quan truyền thông. Ngoài ra còn có đoàn xe Jeep Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa được gọi: “Little Saigon Jeep Quân Lực VNCH.”
Điều hợp chương trình có Mũ Đỏ Phạm Gia Đàm, Trưởng ban tổ chức, Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ, Chi Hội Trưởng, và Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng, Chi Hội Phó.
Nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm do toán hầu kỳ Gia Đình Mũ Đỏ thực hiện theo lễ nghi quân cách, trong phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn tiền nhân, anh hùng liệt nữ và các Quân, Cán Chính VNCH, đặc biệt các chiến sĩ mũ đỏ đã vị quốc vong thân.

GIA DINH MU DO  DSC_0129
Sau nghi thức chào cờ, Trưởng Ban Tổ Chức, mũ đỏ Phạm Gia Đàm thay mặt Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ cận lên chào mừng và cảm tạ quý niên trưởng, qúy chiến hữu mũ đỏ và các đơn vị bạn đã đến tham dự dạ tiệc mừng Xuân của Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali. Ông nói: “Sự hiện diện đông đảo của quý vị đã nói lên lòng ưu ái và tinh thần đoàn kết đối với Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận. Trước thềm năm mới xin chúc quý vị và gia quyến một năm an khang thịnh vượng và nhiều sức khỏe.”


Tiếp theo Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ, Chi Hội Trưởng Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đến quý quan khách, quý niên trưởng cùng toàn thể Gia Đình Mũ Đỏ đã về tham dự, và ông cũng không quên cảm ơn các chiến hữu trong ban tổ chức đã tận tình làm việc để có buổi dạ tiệc Mừng Xuân Mới thành công tốt đep như qúy vị đã thấy.

GIA DINH MU DO  DSC_0164
Mũ đỏ Hoàng Tấn Kỳ thay mặt tân Ban Chấp Hành kính chúc quý quan khách, quý niên trưởng và các chiến hữu cùng các hội đoàn bạn một năm mới Canh Tý 2020 an khang, hạnh phúc.
Trong dịp nầy Bà quả phụ cố chiến hữu Đoàn Văn Châu, thuộc Binh Chủng Pháo Binh Sư Đoàn Dù đã lên ngỏ lời cám ơn quý niên trưởng và quý chiến hữu Gia Đình Mũ Đỏ Orange Couty đã tận tình giúp đỡ gia đình bà trong việc tang lễ của chồng bà tại Little Saigon. Trước mặt mọi người, bà khẳng định: “Một ngày được làm vợ của chiến sĩ Mũ Đỏ, cũng là một đời làm dâu của Gia Đình Mũ Đỏ.”

GIA DINH MU DO  DSC_0170
Đặc biệt Ban Chấp Hành Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam Cali đã lên tặng hoa cho Ban Chấp Hành Gia Đình Mũ Đỏ Nam California để thể hiện tình huynh đệ chi binh giữa hai binh chủng đã một thời làm cho địch quân khiếp vía trên các chiến trường.
Buổi tiệc bắt đầu, mở màn chương trình văn nghệ toàn ban hợp ca Gia Đình Mũ Đỏ hợp ca bản “Sư Đoàn Nhảy Dù Hành Khúc”, Tiếp theo phần trình diễn của các ban văn nghệ thuộc các hội đoàn bạn, các ca sĩ thân hữu, trong đó có Ca Sĩ, Nha Sĩ Kim Loan thuộc hội đồng hương Quảng nam Đà Nẵng. Đặc biệt với phần trình diễn của ban văn nghệ Mũ Đỏ trong hoạt cảnh “Sài Gòn Đẹp Lắm” có sự đóng góp tích cực của phu nhân mũ đỏ Chi Hội Trưởng Hoàng Tấn Kỳ và các chị trong Gia Đình Mũ Đỏ đã được tán thưởng nhiều tràng pháo tay thật lớn

GIA DINH MU DO DSC_0361
Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí thân thương của những người lính đã một thời vào sinh ra tử, làm rạng danh "Thiên Thần Mũ Đỏ" thể hiện cho nhau tình huynh đệ chi binh thật thắm thiết.
Mọi chi tiết liên lạc xin gọi Chi Hội Trưởng Hoàng Tấn Kỳ (714)357-8877.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công an tại Việt Nam đã truy tố 7 người có liên quan đến cái chết của 39 di dân VN mà thỉ thể của họ đã được tìm thấy trong một thùng lạnh của xe tải gần London vào tháng 10 năm ngoái, theo hãng thông tấn Mỹ AP trích thuật thông tin từ truyền thông nhà nước VN cho biết hôm 21 tháng 2.
Đó là tình cảnh của ngót 20 triệu cư dân ĐBSCL, phải sống chung với những dòng sông ô nhiễm, và nay họ đang nhận thêm được những tín hiệu báo nguy về hạn mặn sẽ trầm trọng hơn năm 2016 và tới sớm hơn ngay từ hai tháng đầu năm 2020
Ông thủ tướng VN có biệt hiệu “cờ lờ mờ vờ” Nguyễn Xuân Phúc đã bị chỉ trích khi khen tặng bài thơ "Đất nước ở trong tim" của cô giáo trường THCS Hùng Vương Gia Lai Chu Ngọc Thanh làm nhân vụ dịch bệnh vi khuẩn corona, với nhiều điểm sai lầm trong bài thơ, theo bản tin của Đài BBC Tiếng Việt và Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 2.
Sau khi Nghị viện Âu châu chấp thuận phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam, các báo lề trái lề phải, mạng xã hội, đã cùng cho thấy một hiện tượng bất ngờ chưa từng xảy ra: sự đồng thanh tương ứng giữa các giới khác nhau của Việt Nam: vui mừng và tràn đầy hy vọng, EVFTA sẽ lả đòn bẩy đẩy VN vươn lên, chuyển mình v.v...và v.v...
Theo phần mở đầu Bản Nội Quy, Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại Victoria đã được hình thành vào những năm cuối của thập niên 1970, nhưng Bản Nội Quy không cho biết ngày thành lập.
Coronavirus là một trong nhiều chủng loại virus sinh tồn khác nhau, tên nó có nguồn gốc từ cổ ngữ La Tinh Corona (Cô-rô-na), có nghĩa là quầng sáng, hào quang, vương miện (mũ đội đầu) của các ông hoàng bà chúa thời phong kiến. Vì hình ảnh của nó chụp được từ kính hiển vi cho thấy nó có hình dạng giống chiếc vương miện. Kích thước bộ gen của coronavirus dao động từ khoảng 26 đến 32 kilobase, lớn nhất đối với virus RNA.
“Cây cộng sản” là tên một truyện ngắn của Phan Khôi trong tâp bản thảo Nắng chiều. Ông xin xuất bản năm 1957 ở Hà Nội, nhưng không được CS cấp phép.
Trái cây hay quả được thành hình từ phần bầu nhụy của hoa. Trái cây thường có hai phần: phần thịt mọng nước có thể ăn được và hột cứng. Ngược lại với rau được dùng như món ăn chính, trái cây thường là món ăn thêm, điểm tâm, tráng miệng hoặc ăn vặt. Trái cây là thực phẩm ưa thích của loài người vì tính cách bổ dưỡng và tiện lợi của nó.
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
Vào ngày 6 tháng 2 năm 2020 vừa qua, bà Loretta C. Biggs, Chánh án quận của Hoa Kỳ, đã ngăn chận một văn thư hạn chế của Sở di trú Hoa Kỳ có thể ngăn cấm nhiều sinh viên quốc tế không thể trở về hoặc ở lại Hoa Kỳ.
Nhà sáng lập công ty Amazon.com là Jeff Bezos tuyên bố ông tạo ra Quỹ Bezos Earth Fund, là đầu tư từ thiện lớn chưa từng thấy của ông để giúp chống lại các ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
Một thám tử tại Thành Phố New York được gọi tới hiện trường phạm tội tại một khu kỹ nghệ của quận Brooklyn, New York, nơi ông ấy được báo cáo có một gái mại dâm đã được phát hiện chết, theo tin của CNN hôm 30 tháng 1 năm 2020.
Ai cũng biết Phở là một món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam. Ngày nay Phở được yêu thích và hiện diện khắp nơi trên toàn cầu nên có thể gọi Phở đã trở nên một món ăn quốc tế.
Viên chức đứng đầu an ninh bầu cử của cộng đồng tình báo Hoa kỳ đã công bố bản tóm tắt gửi các nhà lập pháp vào tuần qua cảnh báo rằng cộng đồng tình báo tin là Nga đã thực hiện các bước để can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020 với mục đích giúp TT Trump thắng cử, theo 3 nguồn tin thông thạo vấn đề này nói với hãng thông tấn CNN.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.