Hôm nay,  

Bắt Đầu Nhận Đơn cho Chương Trình Học Bổng trị giá 1.2 Triệu Mỹ Kim của Edison năm 2021

07/10/202016:05:00(Xem: 4704)


ROSEMEAD, Calif., ngày 1 tháng Mười, 2020 — Học sinh cuối cấp trung học có ước mơ tạo sức mạnh cho tương lai và tạo sự khác biệt qua nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM) được mời nộp đơn Chương Trình Học Bổng Edison (Edison Scholars Program) trị giá 1.2 triệu Mỹ Kim của Edison International. 


Mỗi năm, Edison International, công ty mẹ của Southern California Edison, trao học bổng trị giá $40,000, được trả trong quãng thời gian bốn năm, cho 30 học sinh trung học có kế hoạch học chuyên ngành STEM được chỉ định tại một trường đại học hệ bốn năm được chứng nhận của Hoa Kỳ. Hãy xem danh sách các chuyên ngành STEM đủ điều kiện.


Chúng tôi nhận đơn xin học bổng từ nay cho đến ngày 14 tháng Mười Hai. Để nộp đơn và nhận thêm thông tin về điều kiện hợp lệ, xin ghé vào: edisonscholars.com..


Ứng viên nộp đơn phải sinh sống trong vùng phục vụ của SCE và dự định trở thành sinh viên đại học toàn thời gian về một chuyên ngành STEM. Học sinh hợp lệ được nộp đơn cũng phải đang học năm cuối trung học, có điểm trung bình GPA tích lũy ít nhất là 3.0 và cần chứng minh là có nhu cầu về tài chính. Khuyến khích những học sinh thuộc các cộng đồng còn khó khăn và dân tộc thiểu số nộp hồ sơ. Người thân phụ thuộc của nhân viên và nhân viên hưu trí của Edison International và SCE không đủ điều kiện tham gia Chương Trình Học Bổng Edison.


Ông Pedro Pizarro, chủ tịch kiêm CEO của Edison International phát biểu: “Các em học sinh khóa tốt nghiệp năm 2021 đã tiếp tục học tập ở trường đồng thời theo đuổi đam mê trong thời gian đại dịch, chứng tỏ tinh thần quyết tâm học rất cao. Chúng tôi rất tự hào khi giúp những học sinh này theo đuổi ước mơ của các em trong ngành STEM.”


Chúng tôi sẽ công bố danh sách những em được nhận học bổng vào mùa xuân tới. Có thể các em cũng đủ tiêu chuẩn nộp đơn xin thực tập mùa hè tại SCE sau khi học xong hai năm trong trường đại học. 


Kể từ năm 2006, Edison International đã trao hơn 11.1 triệu Mỹ Kim học bổng cho 670 sinh viên qua Chương Trình Học Bổng Edison. 


Nguồn hỗ trợ từ thiện của Edison International, bao gồm Chương Trình Học Bổng Edison, hoàn toàn do các cổ đông của Edison International cấp quỹ. Tiền trả hóa đơn tiện ích của khách hàng SCE không được dùng cho các khoản quyên góp của công ty.

 

Giới thiệu về Edison International
Edison International (NYSE: EIX) là một trong những công ty nắm giữ tiện ích điện lớn nhất quốc gia, cung cấp các dịch vụ năng lượng và năng lượng sạch và đáng tin cậy thông qua các công ty độc lập của mình. Có trụ sở chính tại Rosemead, California, Edison International là công ty mẹ của Southern California Edison Company, một công ty dịch vụ tiện ích cung cấp điện cho 15 triệu người trên khắp miền Nam, Trung và Duyên Hải California. Edison International cũng là công ty mẹ của Edison Energy, một công ty cố vấn năng lượng toàn cầu cung cấp các giải pháp năng lượng toàn diện, dựa trên dữ liệu cho người sử dụng thương mại và công nghiệp để đáp ứng các mục tiêu về chi phí, tính bền vững và tránh rủi ro.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ông Nguyễn Bắc Truyển là tù nhân lương tâm tại Việt Nam đã được Tổ Chức Stefanus Alliance International ở Na Uy thông báo trao Giải Stefanus 2020 hôm 20 tháng 10 năm 2020, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Ba.
Dân Việt Nam và các dân tộc trên thế giới tùy theo ảnh hưởng môi trường của nơi cư trú, văn hóa tập tục truyền từ đời này qua đời khác, cách sinh sống, tôn giáo khác nhau, họ có các hình thức mai táng khác biệt riêng mà tôi xin dần dà trình bày ra đây để gọi là góp thêm chút ý kiến với quý vị:
Mấy ngày qua nghe tin nước lụt ngập tràn miền Trung, tôi cứ cố "giả lơ" vì biết mình không thể cầm lòng được khi đối diện thêm lần nữa cảnh hoang tàn mùa lụt lội. Tôi xem lướt qua những hình ảnh nước ngập nhiều nơi ở miền Trung trong tâm trạng bất lực vì những điều tôi mong và muốn cho quê hương vẫn còn xa quá trong tầm với của tay mình.
Chị Phạm Thị Thập làm phu vác ở chợ Đồng Xuân đã được gần 10 năm. Người phu nữ đến từ Hưng Yên có gia đình và hai con nhỏ ở quê nhà, tuy nhiên phải đôi ba tháng chị mới về một lần. Những lúc nhàn rỗi chờ việc chị lại mang kim chỉ ra thêu thùa tranh và khăn dành tặng cho chồng con ở nhà.
Cựu Phó Tổng Thống Joe Biden và Tổng Thống Donald Trump sẽ bị tắt microphones của họ trong các phần của cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng vào tối Thứ Năm, theo Ủy Ban Tranh Luận Tổng Thống tuyên bố hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, trong quyết định sẽ gây giận dữ Tổng Thống, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Tổng Thống Trump tiếp tục các cuộc tấn công của ông nhắm vào Bác Sĩ Anthony Fauci hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, thúc giục chuyên gia bệnh truyền nhiễm hàng đầu của quốc gia “đưa ra quyết định tốt hơn” sau khi ông nói với ban vận động của ông rằng vị bác sĩ này là “một tai họa,” theo bản tin của báo New York Post cho biết hôm Thứ Hai.
Thủ Tướng Nhật Yoshihide Suga, trong chuyến công du hải ngoại lần đầu kể từ khi nhậm chức vào tháng trước, đã đồng ý với đối tác Việt Nam xúc tiến hợp tác quốc phòng và an ninh trong việc đối đầu với ảnh hưởng lan rộng của Trung Quốc trong khu vực, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Cuối cùng thì Phi Luật Tân cũng phải chịu khuất phục trước sức ép của Trung Cộng để cho họ dự phần chia chát quyền lợi dầu hỏa tại Biển Đông mà điển hình là việc công ty năng lược của Phi Luật Tân đang thương lượng với công ty Dầu Khí Quốc Gia TQ để khai thác dầu khí chung trên Biển Đông, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 19 tháng 10 năm 2020.
Nhiều tỉnh tại Miền Trung Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng nặng bởi mùa bão lụt năm nay mà cho đến nay đã có ít nhất 90 người chết, 34 người mất tích và hàng chục ngàn gia đình phải di tản, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020.
Bác sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia Mỹ về các bệnh dị ứng và truyền nhiễm, cảnh báo chính sách này có thể khiến nhiều người tử vong, ngay cả khi tỷ lệ người nhiễm không triệu chứng ở mức tương đối cao. “Với nạn béo phì, cao huyết áp và tiểu đường tại Mỹ, nếu mọi người bị nhiễm Covid-19, con số tử vong sẽ rất lớn và hoàn toàn không thể chấp nhận”, bác sĩ Fauci giải thích.
Cảnh báo sóng thần được đưa ra hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, sau khi động đất 7.5 độ làm rung chuyển gần thị trấn Sand Point thuộc tiểu bang Alaska, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Một chi tiết khá thú vị cho sự thành công ngoài mặt trân của ông mà TT. Việt từng chia sẻ, đó là khi ra trận ông luôn nghe như có tiếng trống thúc quân Mê Linh của Hai Bà Trưng, tiếng trống thúc giục lòng yêu nước của quân sĩ chiến đấu để bảo vệ bờ cõi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.