Hôm nay,  

Mời Chủng Ngưà Cuối Tuần Này

03/06/202114:20:00(Xem: 10003)
blank 

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG

 

Project Vietnam Foundation hợp tác với Miyoco Medical Center để chủng ngưà cho cộng đồng tại . 

 

Miyoco Medical Center
15975 Harbor Blvd,
Fountain Valley (Harbor/Lilac).
 

Lịch trình chủng ngưà Covid :

Thứ bảy June 5 và June 12 từ 8:30-12 trưa 

Ngày thứ Hai-thứ Sáu trừ thứ Năm, có nhận chủng 4-6g chiều- xin lấy hẹn qua điện thoại (714)546-6575

 

Quý vị có thể ghi tên qua 

link https://bit.ly/pvnfvaccineforall  

nhắn tin số (714)262-3230 

hay đt số (714)546-6575

 

Chúng tôi cố gắng sắp xếp hẹn để không lãng phí vaccine vì đây là thứ thuốc tuyệt vời kết quả hơn mong muốn, và hữu hiệu nhất đối với đại dĩch. Hiện có những người đang lâm nguy vì không có vaccine, thậm chí các nước Á Châu  kể cả Việt Nam đang bị nguy cơ vì Covid tăng nhanh.

 

Quý vị là những người hiểu giá trị của y tế phòng ngưà, xin hãy giúp chúng tôi che chở thêm cho cộng đồng bằng cách rủ thêm bạn bè chưa chủng để tạo miễn nhiễm chung. Xin nhớ quý vị cần chích đủ (2 mũi cho Pfizer và Moderna và 1 cho Johnson/Johnson) và chỉ đủ miễn nhiễm sau 2 tuần chích đầy đủ.

 

 

BS Qùynh Kiều kính mời.

Project Vietnam Foundation

(714)888-5800

 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HOA KỲ – Hôm thứ Ba (22/10), Walmart đồng ý chi 7.5 triệu MK để giải quyết vụ kiện liên quan đến cáo buộc bỏ rác thải sai cách, tuồn chất thải độc hại và chất thải y tế từ các cơ sở của mình vào các bãi tập trung rác tại California, theo Reuters.
SANTA ANA, California – Giám Sát Viên Quận Một trong Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã đồng ý nhận tội với một cáo buộc liên bang trọng tội vì đã nhận hối lộ hơn $550,000 để chỉ đạo và bỏ phiếu ủng hộ hơn $10 triệu trong quỹ COVID cho một tổ chức từ thiện liên kết với một trong những cô con gái của ông, Rhiannon Đỗ, Bộ Tư pháp thông báo hôm nay.
Trong báo cáo triển vọng công bố hôm thứ Ba, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong năm 2024 và 2025 dự kiến ​​sẽ đạt 3,2%, hầu như không thay đổi so với báo cáo trước đó, đồng thời mô tả mức tăng trưởng này là "ổn định nhưng không mấy ấn tượng".
EMS tổ chức một buổi họp báo trên mạng nhằm nâng cao nhận thức về sự chuẩn bị ứng phó với một trận động đất lớn tiếp theo, mà nhiều chuyên gia dự đoán là có thể xảy ra trong một tương lai không xa.
HOA KỲ – Hôm thứ Hai (21/10), một nhóm tám Thượng Nghị Sĩ lưỡng đảng đã kêu gọi Tổng thống Joe Biden ra lệnh xem xét lại mức độ an ninh của hệ thống cáp truyền thông ngầm dưới biển, vì hệ thống này truyền tải gần như toàn bộ lưu lượng Internet trên toàn thế giới, theo Reuters.
CHICAGO – Hôm thứ Hai (21/10), các viên chức y tế tiểu bang và liên bang cho biết Cơ quan Kiểm soát và Phòng bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã cử một nhóm chuyên gia đến bang Washington để kiểm tra sức khỏe của các công nhân của một nông trại, sau khi có bốn trường hợp nghi ngờ là đã nhiễm cúm gà (bird flu), theo Reuters.
Trong chiến dịch bầu cử, hai phe đổ tội cho kinh tế. Thất nghiệp lên rồi xuống. Lạm phát tăng rồi giảm. Chẳng tổng thống nào làm được phép lạ. Tất cả do guồng máy cai trị đảm trách. Như xe chạy tự động không người lái. Người Việt đến Mỹ được 50 năm qua. Cắt tóc đàn ông từ 2 đồng bây giờ lên 20 đồng. Bảng giá tăng dần của tô phở. Chẳng ông tổng thống nào chịu trách nhiệm. Các chính trị gia toàn nói thánh nói tướng. Người phu quét đường đừng chờ lắng nghe.
Kinh AN 6.16: Nữ cư sĩ dặn dò khi chồng bệnh liệt giường, cơ nguy từ trần. Kinh AN 6.16 nơi đây được viết lại cho dễ hiểu. Dựa trên bản tiếng Việt của Thầy Minh Châu và hai bản tiếng Anh của Bhikkhu Sujato và Thanissaro Bhikkhu.
Thiên đường xã hội chủ nghĩa Cuba ngủ luôn 4 ngày, chưa chịu thức. Nhiều người dân Cuba chờ đợi trong đau khổ và một số người đã xuống đường biểu tình khi tình trạng mất điện diện rộng kéo dài sang ngày thứ ba hôm Chủ Nhật.
NEW YORK – Hôm Chủ Nhật (20/10), các viên chức thành phố New York công bố kế hoạch tái thiết một phần của Fifth Avenue, nơi tập trung các cửa hàng sang trọng bậc nhất ở Manhattan, theo APNews.
ĐÀI BẮC – Hôm Chủ Nhật (20/10), các chiến hạm của Hải quân Hoa Kỳ và Canada đã cùng đi qua eo biển Đài Loan, chỉ một tuần sau khi TQ tiến hành cuộc tập trận quân sự mới quanh hòn đảo này, theo Reuters.
Đó là một câu chú, một “đà-la-ni” của riêng tôi mỗi buổi sáng sớm khi ngồi xuống… “diện bích”! Tôi nói diện bích vì chỗ tôi ngồi… thiền cách vách tường chưa tới một mét do nhà chật hẹp quá. Dĩ nhiên thiền không cứ phải là ngồi. Đi đứng nằm ngồi gì cũng thiền được. Nhưng ngồi thì… vui hơn, có lý hơn ! Tôi không ngồi được kiết già, bán già như truyền thống thì ngồi kiểu của… tôi, cũng như có kiểu ngồi của Tây Tạng, kiểu ngồi của Nhật bổn và kiểu ngồi của người Tây phương… Kiểu nào cũng tốt cả !
Ông Vũ Bình Nghi, nguyên chủ nhiệm kiêm chủ bút nhật báo Thời Báo phát hành ở San Jose, California trong 25 năm, vừa qua đời tại San Jose, hưởng thọ 83 tuổi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.