Hôm nay,  

Món Cơm của Tương Lai

20/05/202200:00:00(Xem: 4999)

GroupShot-min12-Accessories-2623-min

Zojirushi ra mắt nồi cơm điện cao cấp nhất của họ, với thiết kế đẹp và hiện đại, hoàn toàn mới
 
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ ​​trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
 
“Đây là đầu tiên chúng tôi tham gia một sự kiện truyền thông của CES. Chúng tôi cảm thấy với những tiến bộ đạt được trong hạng mục này - phần cứng có sự kết hợp giữa áp suất với cảm ứng nhiệt - và phần mềm tích hợp trí tuệ nhân tạo, sản phẩm của chúng tôi có thể cạnh tranh với nhiều sản phẩm “thông minh” khác trong mọi hạng mục,” ông Tatsu Yamasaki, chủ tịch công ty Zojirushi, phát biểu. "Chúng tôi sẽ luôn có mẫu nồi cơm điện cho mọi cấp độ, nhưng với những người muốn nâng cấp lên tầm cao TIẾP THEO, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu của quý vị."
 
Công Nghệ Được Áp Dụng
 
Áp Suất - Nồi cơm này sử dụng một trong 3 mức áp suất tương ứng với menu đã chọn, và thêm áp suất vào cuối chu trình nhằm loại bỏ hơi ẩm còn sót lại để thu được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, thiết bị mới này còn sử dụng 7 mức thiết lập áp suất khác nhau giúp nấu hoàn hảo nhiều loại cơm (Sushi-Khô hơn-Khô-Thường-Mềm-Mềm hơn-Cơm Gạo lứt).
 
Fuzzy Logic Tiên Tiến* - nhờ công nghệ fuzzy logic tiên tiến cùng với AI (Trí tuệ nhân tạo), nồi cơm điện “học” và thực hiện tinh chỉnh trong quá trình nấu.
 
Cảm Ứng Nhiệt (IH) ** - công nghệ IH tạo nhiệt lượng cao và điều chỉnh chính xác giúp cơm mềm hơn.
 
MỚI - Đối Lưu Cao Cấp - Nhiệt độ cao và áp suất lớn tạo dòng đối lưu mạnh giúp đảo đều cơm trong quá trình nấu, làm tăng vị ngọt của cơm
 
MỚI - Menu Cài Đặt “My Rice” - Sau khi nấu, có 49 lựa chọn để nhận xét về hạt cơm và nồi cơm điện sẽ thực hiện các thay đổi nhỏ trong quy trình nấu cho đến khi đúng ý người dùng.
 
MỚI - Tự Làm Sạch - giảm mùi hôi 
 
Nồi cơm điện áp suất IH này có nồi chống dính tráng gang và bạch kim MỚI, với các vạch đo nước tính theo mỗi ½ cốc giúp đo lường chính xác. Bảng điều khiển phía trên nắp có màn hình LCD màu cam dễ đọc với đồng hồ hiển thị 24 giờ, nắp bên trong có thể tháo rời để rửa, các chức năng giữ ấm tự động, giữ ấm kéo dài và hâm nóng. Lỗ thoát hơi tích hợp MỚI giúp giảm số lượng bộ phận cần vệ sinh. Bên trong nồi phẳng, dễ lau chùi và tất cả các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm đều không chứa chất BPA. Nồi đi kèm với vá xới cơm tự đứng và cốc đong.
 
*Fuzzy Logic và Trí Tuệ Nhân Tạo

Nồi cơm điện áp suất IH, công nghệ fuzzy logic tiên tiến của Zojirushi kết hợp với Trí tuệ nhân tạo (AI), một ứng dụng công nghệ giúp nồi cơm điện 'học' từ kinh nghiệm nấu trước đó để điều chỉnh quy trình nhằm tạo ra kết quả nấu tốt hơn. Công nghệ AI nhận dạng khác biệt về nước và nhiệt độ phòng theo mùa để đảm bảo sự nguyên vẹn và đồng đều của hạt cơm. Quy trình này được thực hiện nhờ hai nhiệt kế tích hợp theo dõi nhiệt độ trong và ngoài nồi để thu thập dữ liệu và hỗ trợ quá trình nấu và hâm nóng. Quá trình ghi nhớ này được áp dụng cho nồi cơm điện áp suất IH qua nhiều năm sử dụng, không bao giờ ảnh hưởng đến tính nhất quán và kết quả ban đầu của thiết bị.
 

**Cảm ứng nhiệt (IH) và Áp suất

Sự kết hợp giữa công nghệ cảm ứng nhiệt và áp suất giúp cơm chín hoàn hảo. Nồi cơm điện này tự động chọn một trong ba mức áp suất theo menu đã chọn. Áp suất trong khi nấu giúp chuyển hóa tinh bột beta cứng thành tinh bột alpha, giúp cơm mềm hơn và dễ tiêu hóa hơn. Cơm nấu dưới áp suất cao còn được chứng minh là trở nên mềm hơn trong thời gian dài hơn. Cảm ứng nhiệt là cách nấu trực tiếp và chính xác. Các cuộn dây dưới đế nồi tạo ra từ trường. Khi nồi nấu được đặt vào đúng chỗ và quy trình nấu bắt đầu, từ trường ngay lập tức tạo ra nhiệt ngay trong lòng nồi để nấu cơm.
 
Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: https://bit.ly/3974dzb 
  
# # #
 
 
Giới thiệu về Zojirushi

Năm 2018, Zojirushi đã mừng kỷ niệm 100 năm thành lập, một thế kỷ với những sản phẩm được thiết kế nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng – mang lại sự thoải mái, dễ dàng, sức sống và sự sung túc cho mọi người trên toàn thế giới. Zojirushi được thành lập vào năm 1918 với tư cách là nhà sản xuất bình chân không thổi bằng tay và là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm giữ nhiệt kể từ đó. Dòng sản phẩm Zojirushi được mở rộng, bao gồm nhiều loại bình inox chân không, nồi cơm điện, máy làm bánh mì, máy pha đồ uống Air Pot®,  bình đựng nước giữ nhiệt, đồ dùng nhà bếp đặc biệt, các thiết bị điện tử nhỏ, thiết bị nhà hàng và các sản phẩm khác. Luôn cố gắng giữ đúng các nguyên tắc đã áp dụng trong 100 năm đầu tiên của công ty, với uy tín về chất lượng và độ bền mà công ty đã đạt được, Zojirushi hướng tới một tương lai không ngừng sáng tạo với những thiết kế đầy cảm hứng.
 
Để biết thêm thông tin về toàn bộ Bộ sưu tập sản phẩm Zojirushi chất lượng, hãy liên lạc với Zojirushi America Corporation tại số 800.733.6270 hoặc truy cập www.zojirushi.com
 
Trên Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa
Trên Twitter: @ZojirushiUSA
Trên Instagram: @zojirushiamerica

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gina chọn sống ở Bồ Đào Nha vì muốn tìm một nơi sống mới với các giá trị cốt lõi của bà không chỉ được chấp nhận mà còn được trân trọng. Bà muốn một nền văn hóa có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống; không bị chủ nghĩa tiêu thụ chi phối; cảm thấy an toàn với ít bạo lực súng đạn.
• Bắc Kinh: Tập, Putin Và Kim Cùng Xuất Hiện Trong Duyệt Binh Quân Sự, Gửi Thông Điệp Thách Thức Washington • Newsom Khởi Kiện Mới Chống Lại Trump Về Quyền Triển Khai Vệ Binh Quốc Gia • California, Oregon Và Washington Thành Lập Liên Minh Y Tế Về Vaccine, Bỏ Chính Sách Của Kennedy • Tòa Kháng Án: Trump Không Thể Dùng AEA Trục Xuất Thành Viên Băng Đảng Venezuela • Các Nhà Khoa Học Lên Án Báo Cáo Khí Hậu Của Chính Phủ Trump Là “Trò Hề Khoa Học” • Thị Trưởng DC Ra Lệnh Hành Pháp Chào Đón Trump Kiểm Soát Cảnh Sát Thủ Đô • Tòa Phúc Thẩm Khôi Phục Ủy Viên FTC Rebecca Slaughter Sau Khi Bị Trump Sa Thải • Google Thoát Vụ Chia Tách Trị Giá $2,5 Ngàn Tỷ Đô La • Đức không có kế hoạch đưa quân tới Ukraine để đảm bảo an ninh • Mỹ Không Kích Tàu Chở Ma Túy Từ Venezuela, 11 Người Chết • Nga Tiếp Tục Không Kích Ukraine Giữa Bối Cảnh Châu Âu Thúc Đẩy Hòa Bình
(WASHINGTON, ngày 2 tháng Chín, AP News) – Tổng thống Donald Trump hôm Thứ Ba 2 tháng Chín cho biết ông sẵn sàng ra lệnh cho các cơ quan liên bang huy động lực lượng để trấn áp tội phạm ở Chicago và Baltimore, cho dù nhiều DB cùng đông đảo người dân ở cả hai thành phố đều phản đối quyết liệt.
Ngày 2 tháng 9, 2025, quân đội Israel chính thức mở màn chiến dịch bộ binh quy mô lớn tại Gaza City, thành phố được coi là trung tâm của Hamas. Tổng Tham mưu trưởng Eyal Zamir tuyên bố lực lượng Israel đã “gia tăng và mở rộng các đợt tấn công, đồng thời bắt đầu chiến dịch trên bộ,” khi ông trực tiếp nói chuyện với các binh sĩ trừ bị vừa được gọi nhập ngũ. Thủ tướng Benjamin Netanyahu, trong một thông điệp riêng gửi quân đội, gọi đây là “trận quyết định,” bày tỏ niềm tin vào binh sĩ và khẳng định “toàn dân đang cùng các anh em sát cánh.” Chính phủ Israel đã chuẩn thuận kế hoạch đánh chiếm Gaza City từ tháng trước, sau nhiều tháng oanh kích dữ dội. Bộ trưởng Quốc phòng Israel Katz cảnh cáo nếu Hamas không chấp nhận các điều kiện ngưng chiến, Gaza City sẽ “trở thành Rafah và Beit Hanoun mới” – những địa danh đã bị phá hủy gần như hoàn toàn.
Càng lớn tuổi chừng nào, thì người ta lại thường hay nhớ tới những kỷ niệm trong dĩ vãng của mình nhiều bấy nhiêu. Nhất là những người cao niên đã về hưu, không còn bị ràng buộc bởi những công việc làm thường ngày của mình như trước kia, nên có nhiều thì giờ rảnh rỗi ngồi ở nhà một mình, để hồi tưởng lại những kỷ niệm buồn vui khó quên trong cuộc đời mình, rồi để có những lúc tâm sự cho nhau nghe lại những kỷ niệm khó quên này, trong những dịp tiệc tùng họp mặt bạn bè.
Bản tin trên báo Daily Mail nhan đề "21,000 American casualties, millions of civilians trapped, and the world on the brink of war" (21.000 người Mỹ thương vong, hàng triệu dân thường bị mắc kẹt và thế giới đứng trước bờ vực chiến tranh) hôm Thứ Ba 2/9/2025 đưa ra dự đoán theo các cuộc tập trận của viện Center for Strategic and International Studies (CSIS).
- Tòa Liên Bang Cấm Trump Khai Triển Quân Đội Ở L.A - Putin Và Tập Thắt Chặt Tình ‘Hữu Nghị” Thời Chiến Tại Bắc Kinh - Quốc Hội Trở Lại, Hồ Sơ Epstein Và Nguy Cơ Đóng Cửa Chính Phủ - Hơn 1,000 Cuộc Biểu Tình Chống Trump Và Tài Phiệt Ngày Labor Day - Cộng Hòa Lo Ngại Về Lạm Phát Trước Bầu Cử Giữa Kỳ 2026 - Trump Yêu Cầu Các Hãng Dược Giải Trình Hiệu Quả Thuốc Điều Trị COVID - Tòa Tối Cao Brazil Xử Tổng Thống Bolsonaro Dưới Sự Giám Sát Của Trump - Taliban Kêu Gọi Quốc Tế Hỗ Trợ Sau Trận Động Đất Hơn 1,000 Người Chết - Thị Trưởng Chicago: ‘Không Có Quân Đội Liên Bang Nào Ở Thành Phố Này’ - Kraft Heinz ‘Ly Dị’, Chia Thành Hai Công Ty - Nestlé Sa Thải CEO Do Vụng Trộm Tình Cảm Với Nhân Viên - Houston: Bắt Giam Hung Thủ Nổ Súng Giết Bé 11 Tuổi Chơi Bấm Chuông Phá
Tờ New York Times đưa tin vào cuối tuần rằng Donald Trump đã gác lại kế hoạch tham dự hội nghị thượng đỉnh Quad tại Ấn Độ, sau cuộc trao đổi gay gắt với Thủ tướng Narendra Modi. Các tiêu đề báo chí xuất hiện từ báo cáo mới nhất này, cộng với nhiều tháng căng thẳng Mỹ-Ấn, là lời nhắc nhở về việc chính Bộ Tứ Quad vẫn bị "cầm tù" bởi sự khó lường của chính trị Mỹ. Cách tiếp cận chính sách thất thường của Trump, từ việc hoãn các hội nghị thượng đỉnh đến các đe dọa về thuế quan trừng phạt, đều có cái giá của nó.
Đại bi, lòng thương rộng lớn, là nền tảng của hạnh bồ-tát, của tâm bồ-đề. Không có đại bi thì không có Bồ-tát, không có Phật. Tất cả dụng hạnh của Bồ-tát đều khởi đi từ đại bi; bởi vì đại bi là bản thể của phương tiện (1).
Bài viết sau đây dịch từ bài "U.S. National Security Is Being Attacked From Within" trong ấn bản hôm 1/9/2025 trên báo The Dispatch. Người viết là bình luận gia Kevin Carroll, người từng là cố vấn cấp cao cho Bộ trưởng An ninh Nội địa John Kelly (2017-18) và có vấn cho chủ tịch Ủy ban An ninh Nội địa Hạ viện Peter King (2011-13), và nguyên là sĩ quan CIA và Lục quân Hoa Kỳ.
J81. Surapana Jātaka -- Câu chuyện về Trưởng lão Sagata và sự nguy hiểm của chất kích thích Tóm tắt: Một vị sư, mặc dù sở hữu thần thông vĩ đại, đã bị hạ gục bởi rượu mạnh. Đức Phật kể lại rằng cả một nhóm tu sĩ khổ hạnh đáng kính trong quá khứ cũng đã mất đi thần thông vì rượu.
- Động Đất Miền Đông Afghanistan: Hơn 800 Người Tử Vong, Hơn 2.800 Người Bị Thương. - Tập, Putin Và Modi Phô Trương Đoàn Kết Tại Hội Nghị Thiên Tân. - Tòa Liên Bang Ngăn Chặn Tạm Thời Việc Trục Xuất Trẻ Em Guatemala. - 1,2 Triệu Di Dân Biến Mất Khỏi Lực Lượng Lao Động Mỹ Dưới Thời Trump. - Trump Tuyên Bố Sẽ Ký Sắc Lệnh Hành Pháp Buộc Có 'Voter ID' Trong Mọi Cuộc Bầu Cử. - Nga Bị Nghi Phá Sóng GPS Khiến Máy Bay Chở Bà Ursula Von Der Leyen Phải Hạ Cánh Bằng Bản Đồ Giấy. - Cựu Đại Sứ Mỹ Tại Nga Chỉ Trích Kế Hoạch Của Trump Về Ukraine. - Chiến Dịch Chống Tội Phạm Của Trump Gặp Khó Khăn Tại Washington. - Hiệp hội học giả quốc tế: Israel phạm tội diệt chủng ở Gaza. - Tỉ Lệ Ủng Hộ Trump Thay Đổi Trong Nhóm Người Mỹ Ít Học. - ‘Northern Lights’ Có Thể Xuất Hiện Trên Bầu Trời 18 Tiểu Bang Tối Nay. - Giáo Hoàng Leo Gặp Nhà Hoạt Động Công Giáo LGBTQ+, Cam Kết Tiếp Nối Di Sản Đón Nhận Của Giáo Hoàng Phanxicô.
Little Saigon, CA – 31/8/2025 - Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã tổ chức Đại Hội lần thứ 17 tại Little Sàigòn, California, Hoa Kỳ, vào ngày 31 tháng 8 năm 2025. Đại Hội quy tụ các thành viên đến từ nhiều địa phương. Số thành viên không tham dự được tại chỗ cũng đã được nối kết qua nền tảng hội họp trực tuyến Zoom.
Hiện tại, tuyên bố táo bạo của Trump vẫn chưa được chuyển thành một thỏa thuận song phương cụ thể. Hiện tại, khoảng cách giữa sân khấu chính trị ở Washington và sự thận trọng có chừng mực ở Hà Nội cho thấy "thỏa thuận" được cho là vẫn còn phải đi xa đến đâu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.