Hôm nay,  

Thành Phố Westminster Tặng Thẻ Thực Phẩm $150 Cho Các Cụ Cao Niên Cư Dân Thành Phố: Thông Báo từ Thị Trưởng Chí Charlie Nguyễn - Thành Phố Westminster Cập Nhật Tin Tức Liên Quan Đến Cuộc Sống, Cộng Đồng và Cư Dân Địa Phương

02/01/202510:58:20(Xem: 9318)
blank

Ngày 1 Tháng 1, Năm 2025

 

Thông Báo từ Thị Trưởng Chí Charlie Nguyễn - Thành Phố Westminster

Cập Nhật Tin Tức Liên Quan Đến Cuộc Sống, Cộng Đồng và Cư Dân Địa Phương

 

Lời Chúc Tết – của Thị Trưởng TP. Westminster Chi Charlie Nguyễn (Charlie Nguyễn Mạnh Chí)

            Kính Thưa:

-  Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo

-   Quý Bậc Trưởng Thượng, Quý Thân Hào Nhân Sĩ, Quý Vị Lãnh Đạo Các Đoàn Thể, Tổ Chức, Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí, Youtubers Cùng Toàn Thể Quý Đồng Hương.        

Nhân dịp Xuân Ất Tỵ 2025, Chúng tôi xin kính chúc quý cư dân và đồng hương vui hưởng những ngày TẾT thật ấm cúng bên gia đình, một năm mới thật An Bình, Phát Đạt, Tràn Đầy Hạnh Phúc và Vạn Sự Như Ý.

 

Nhân đây chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân chân thành nhất của chúng tôi đến toàn thể Quý Vị. Cảm ơn quý vị đã luôn ủng hộ chúng tôi trong việc phục vụ chung cho mọi người. Là một dân cử, chúng tôi không chỉ có cơ hội cộng tác chặt chẽ với sinh hoạt cộng đồng mà còn được cơ hội phục vụ cho cư dân trong thành phố, góp tiếng nói trong việc xây dựng một xã hội tốt đẹp, nhằm phát triển thành phố và sức mạnh cộng đồng ngày một lớn mạnh.

 

Và cũng sang năm mới này, chúng ta hãy cùng nguyện cầu cho đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta được thanh bình, người dân thật sự có được cuộc sống cơm no áo ấm, nhân phẩm con người được tôn trọng, đất nước được tự do, dân chủ và lãnh hải được vẹn toàn, tôn trọng.

Trân trọng kính chúc và nguyện cầu.

  

1- Thư Mời Chào Cờ Đầu Năm - Lá cờ vàng Bức tử & Bất tử

 

Ngày 30/4/197, Lá cờ vàng của Miền Nam Quê Hương ta bị “Bức tử”. Hôm nay, nửa thế kỷ đã qua. Lá cờ vàng vẫn tiếp tục ngạo nghễ tung bay ở khắp các nước tự do trên thế giới. Điều đó, để chứng minh rằng: Lá Cờ Vàng đã “ Bất tử”.

Ngày 5/1/2025, tại Thủ Đô của người Việt Tỵ nạn . Lá cờ vàng lại một lần nữa phất phới giữa trung tâm Little Saigon. Nơi tiêu biểu của người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản trên toàn cầu.

************

Trân Trọng Kính Gửi: - Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ  - Cộng Đồng Việt Nam- Nam Cali  - Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali  - Cộng Đồng San Diego, San Jose và Các vùng Phụ Cận  - Ban Quản trị Đền Thờ Đức Thánh Trần  - Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, VNCH  - Tập Thể Chiến Sĩ Miền Tây Nam Hoa Kỳ  - Quý cơ quan Truyền thông, Báo chí , YouTubers  - Quý Đồng Hương và Các Tổ chức Đoàn Thể trong Cộng Đồng

Kính thưa quý vị,

Nhân ngày đầu năm 2025 và cũng để đón chào năm mới Năm Ất Tỵ. Chúng tôi trân trọng kính mời Quý Tổ chức Đoàn thể, Quý Đồng hương, tham dự đông đảo Buổi Lễ Chào Cờ Đầu Năm, đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật Ngày 5 Tháng 1 năm 2025, tại trụ Cờ Thương Xá Phước Lộc Thọ.

Đây là lần chào Cờ đầu năm đầu tiên tại TRỤ CỜ ĐƯỢC XEM NHƯ LÁ CỜ ĐẠI DIỆN CHO THỦ ĐÔ NGƯỜI VIỆT TỊ NẠN CỘNG SẢN, kể từ ngày khánh thành trụ cờ mang tính cách lịch sử tại nơi này từ tháng 3 năm nay. Nghi thức rước Cờ và chào Cờ sẽ được diễn ra thật long trọng do phần điều khiển bởi Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNC, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Đoàn Hậu Duệ VNCH và nhiều đoàn thể trong cộng đồng.

Xin đồng hương tham dự đông đảo để cùng thượng kỳ lá Cờ Vàng thân yêu của chúng ta, sau 50 năm được bay ngạo nghễ trên bầu trời tự do tại Thủ Đô Người Việt Tị Nạn tại nơi này và cũng trân trọng kính mời quý đồng hương tham dự Ngày Thượng Kỳ đầu năm này, để chúng ta cùng nhau tung hô “Lá cờ vàng bất tử”.

- Đại diện Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH-Hội Trưởng Nguyễn Văn Hùng

- Đại diện Uỷ Ban Đền Thờ Đức Thánh Trần - Chủ Tịch Ông Phan Kỳ Nhơn

- Chi Charlie Nguyễn (Charlie Nguyễn Mạnh Chí) Thành viên cộng đồng & hiện là Thị trưởng Thành Phố Westminter

  

2- Thành Phố Westminster Tặng Thẻ Thực Phẩm $150 Cho Các Cụ Cao Niên Cư Dân Thành Phố

Thành phố Westminster mới chuẩn thuận đề nghị của Thị Trưởng Chi Charlie Nguyễn về việc tặng thẻ thực phẩm $150 cho các vị cao niên và các cựu quân nhân 65 tuổi trở lên.

 

Trong phiên họp cuối cùng của tháng 12, vừa qua, đề nghị này đã được 3 đồng viện, Thị Trưởng Chi Charlie Nguyen, phó thị Trưởng Kimberly Hồ (phiên họp cuối của bà trong HĐTP) và nghị viên Carlos Manzo bầu YES để thông qua. Hai nghị viên còn lại đã vắng mặt lúc thảo luận đề nghị này.

 

Thẻ mua thực phẩm này có thể sử dụng mua thức ăn ở bất cứ siêu thị nào tại thành phố Westminster. Đây cũng được coi như món quà Tết đầu năm gửi tặng quý cao niên. Chính ra quý vị đã có những thẻ này nhưng vì thủ tục đặt thẻ cần thời gian nên thẻ gift card này sẽ được phân phối đến quý cao niên khoảng cuối tháng 1 này.

 

Thành phố sẽ thông báo ngày giờ phân phối đến quý vị qua nhiều phương tiện khác nhau. Quý vị có thể vào trang nhà của thành phố hoặc đón nghe các thông tin chúng tôi gửi ra. Chúc mừng quý vị và Chúc quý vị và gia đình năm mới vui vẻ hạnh phúc.

 

3- Sở Môi Trường Vệ Sinh Midway City Open House – Mừng Xuân Ất Tỵ, 2025

 

Sở Môi Trường Vệ Sinh Midway City sẽ có buổi Open House cho cư dân thuộc thành phố Westminster và Midway City, vào ngày 25 tháng 1, từ 11 giờ trưa đến 2 giờ chiều, tại Cơ Quan Sở Môi Trường Vệ Sinh, 14451 Cedarwood St, Westminster, CA 92683. Buổi gặp gỡ này cũng mang một ý nghĩa khác trong dịp này để Mừng Xuân Ất Tỵ. 

Cư dân của hai nơi nói trên sẽ được tham dự và mừng Tết qua các phần văn nghệ, múa lân và thưởng thức tiếng trống của đoàn trống Thiên Ân. Cùng ăn trưa, gặp gỡ và chia sẻ những thắc mắc về việc phục vụ của nơi này.

 

Quý vị cư dân sẽ nhận được thư mời gửi về nhà trong những ngày tới. Mong gặp lại quý vị và gia đình. Mọi chi tiết, quý vị có thể liên lạc với Văn Phòng Cơ Quan (714) 893-3553 hoặc Văn phòng chúng tôi, Chi Charlie Nguyễn, Giám Đốc Sở Môi Trường Vệ Sinh Midway City, (714) 576-4330. Chúc mừng năm mới đến toàn thể quý vị.

 

4- Diễn Hành Tết Truyền Thống Trên Đại Lộ Bolsa –Trần Hưng Đạo Năm Ất Tỵ, Xuân Vươn Lên, 2025

Diễn hành Tết truyền thống Năm Ất Tỵ, Xuân Vươn Lên, năm 2025 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 2 năm 2025, từ 8 giờ sáng đến 12:30 trưa, trên Đại Lộ Bolsa Trần Hưng Đạo.

Đây là tổ chức diễn hành Tết hàng năm duy nhất của Người Việt trên toàn thế giới mà đã có biết bao năm nay. Người Việt Hải Ngoại rất hãnh diện về cuộc diễn hành mang tính cách truyền thống văn hóa Việt. Không khí Tết được tìm thấy ngay tại nơi này qua các màu sắc, cảnh vật, các đoàn diễn hành, các xe hoa trang trí lộng lẫy, các thành phần từ các cơ quan công quyền đến các đoàn cựu quân nhân ở trong quân phục oai hùng trên các đoàn xe Jeep, trực thăng và các phái đoàn của các tổ chức đồng hành cùng các đoàn nhạc của các trường trung tiểu học khắp nơi trong quận hạt. Đó là chưa nói đến các thành phần doanh nhân với các xe hoa lộng lẫy, quảng bá sản phẩm đặc biệt của mình. Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười. Ai ai cũng trong trang phục ngày Tết áo dài khăn đống thật trang trọng và tuyệt đẹp.

Cũng trong hai tuần lễ trước và sau ngày Tết, thành phố sẽ thực hiện việc treo cờ vàng trên các cột đèn dọc theo 3 đại lộ Bolsa Trần Hưng Đạo, Brookhurst và Magnolia nằm trong khuôn viên thành phố Westminster.

Xin các đoàn thể cộng đồng và các tổ chức ghi danh tham dự đông đảo. Xin quý vị thông báo cho người thân người quen cùng tham dự cuộc diễn hành Tết có một không hai này.Hiện nay thành phố đang nhận đơn tham dự diễn hành và sự đóng góp của các nhà bảo trợ. Mọi chi tiết, xin quý vị liên lạc nhân viên thành phố (714) 895-2860 hoặc Văn Phòng Thị Trưởng Chi Charlie Nguyễn (714) 576-4330.

Disclaimer: Thông báo này hoàn toàn tự nguyện thực hiện và gửi tới quý đồng hương bởi Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, không đại diện thành phố Westminster hoặc Sở Môi Trường Vệ Sinh Midway City

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhiều thẩm phán Hoa Kỳ đang làm việc khẩn cấp để cứu 250 nữ thẩm phán Afghan và gia đình của họ ra khỏi Afghanistan, trong khi quân Taliban đi từng nhà để truy tìm họ. Nhiều nữ thẩm phán này được đào ạto tại Hoa Kỳ, và trong cuộc chiến 20 năm chống Taliban đã ra các bản án nặng nề đối với lính Taliban.
Tổng Thống Hoa Kỳ Joe Biden đã tuyên bố hôm Thứ Ba, 24 tháng 8 năm 2021, ông vẫn giữ hạn chót 31 tháng 8 cho việc hoàn tất di tản người Mỹ, người Afghan đối diện nguy hiểm và những người khác tìm cách trốn thoát Afghanistan do Taliban kiểm soát, theo bản tin của Hãng AP tường thuật hôm Thứ Ba. Quyết định này thách thức các nhà lãnh đạo đồng minh muốn có thêm thời gian cho di tản và mở ra sự chỉ trích Biden rằng ông đã chấp nhận đòi hỏi thời hạn chót của Taliban.
Đạt được thỏa thuận với những người ôn hòa, các lãnh đạo Dân Chủ tại Hạ Viện làm mạnh thêm dự luật ngân sách nhiều ngàn tỉ đô la của Tổng Thống Joe Biden vượt qua được một trở ngại lớn hôm Thứ Ba, 24 tháng 8 năm 2021, chấm dứt tình trạng bế tắt đầy rủi ro và đẩy cuộc vận động hạ tầng cơ sở nội địa của đảng trở lại đúng đường, theo AP tường thuật hôm Thứ Ba.
Dan Rather là nhà bình luận kỳ cựu trên hệ thống CBS và là một ký giả tên tuổi của làng truyền thông Hoa Kỳ trong nhiều thập niên. Cùng với Peter Jennings của ABC và Tom Brokaw của NBC, ông thuộc về nhóm "Big Three" đầy ảnh hưởng này của nước Mỹ. Ở tuổi 89 hiện nay, ông vẫn tiếp tục dự phần vào các hoạt động truyền thông một cách thông tuệ, luôn gởi ra những thông điệp đáng suy nghĩ và lan truyền cảm hứng đến hàng triệu khán-thính-độc giả đang luôn theo dõi các bài viết, những cuộc nói chuyện cùng các cuộc phỏng vấn, trò chuyện của ông với một vài nhân vật nổi tiếng.
Hơn 80 học khu hay hệ thống trường bán công đã đóng cửa hay trì hoãn các lớp học trực tiếp đối với ít nhất nguyên một trường học tại hơn một chục tiểu bang. Những nơi khác đã gửi các học sinh ở tất cả các lớp về nhà hay yêu cầu một nửa học sinh ở nhà để học trên mạng. Những thụt lùi tại các học khu nhỏ ở nông thôn là nằm trong số những nơi đầu tiên mang lại hy vọng cho việc trở lại các lớp học rộng khắp sau hai năm gián đoạn việc học ở trường bởi đại dịch.
Người dân Sài Gòn đang gánh chịu chung một số phận ngặt nghèo trong cuộc chiến chống đại dịch chưa thấy ánh sáng ở cuối đường hầm khi phải đối diện với nguy cơ thiếu thốn đủ thứ mà quan trọng nhất là thức ăn trước khi bước bào những ngày đóng cửa tuyệt đối có quân đội kiểm soát chặt chẽ mà cụ thể dễ thấy nhất là những hàng người dài chờ đợi trước các cửa tiệm để mua thực phẩm dự trữ, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) tường thuật hôm 24 tháng 8 năm 2021.
Các chương trình Medicare Advantage (Phần C và Phần D) được cung cấp thông qua các công ty bảo hiểm tư nhân được Medicare chấp thuận. Theo các chương trình này, quý vị sẽ nhận được tất cả các dịch vụ được bao trả theo Original Medicare cộng với các quyền lợi bổ sung dành riêng cho chương trình của quý vị. Tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm tư nhân mà quý vị chọn, quý vị có thể nhận được các dịch vụ nha khoa định kỳ bao gồm khám và làm sạch răng miệng, đến trám răng và răng giả.
Trong chiến lược “Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở” của Hoa Kỳ, Việt Nam là môt cưc tuy nhỏ nhưng quan trong trọng cô gắng tạo thế đa phương quyền lực (multipolarity) để phá thế đơn cưc (unipolarity) mà Trung Quốc muốn thực hiện đặt khu vực này dưới “luật chơi của Trung Quốc.” Cả đại sứ chỉ định của Hoa Kỳ Marc Evans Knapper, Bộ trưởng Quốc Phòng Lloyd J. Austin, và có lẽ Phó Tổng Thống Kamala Harris, cũng đề cập đến triển vọng nâng tầm quan hệ Việt-Mỹ từ mức “đối tác toàn diện” lên mức “đối tác chiến lược.”
Chùa Bảo Tịnh tọa lạc tại số 2406 Marine Avenue, thành phố Gardena, Los Angeles County đã thành lập được 44 năm, trụ trì là Hòa Thượng Thích Nguyên Đạt. Hòa Thượng học ở Nhật 17 năm, sau đó định cư ở California, ở chùa Việt Nam. Hòa Thượng Mãn Giác là viện chủ, sau đó mua ngôi nhà nhỏ ở Gardena làm chùa, ở đường Marine, cũng may đường Marine làm chùa được, không bị đuổi. Hai bên đường là những cơ sở thương mại, nhưng vì đất ít quá nên không phát triển được.
Đặc biệt, Singapore và Việt Nam có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế Hoa Kỳ. Singapore là một trung tâm tài chính khu vực, nơi đặt trụ sở châu Á của các doanh nghiệp của Hoa Kỳ bao gồm Microsoft và Google. Việt Nam đang trở nên chủ yếu hơn đối với chuỗi cung ứng toàn cầu, bao gồm cả chuỗi cung ứng chất bán dẫn, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển cơ sở sản xuất ra khỏi Trung Quốc.
Đại Lễ Vu Lan PL.2565 năm 2021 đúng vào ngày Rằm Tháng Bảy Âm Lịch năm Tân Sửu, nhằm ngày Chủ Nhật 22-8-2021 nên số đông các chùa tại Nam California đều long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan trong đó có Chùa Liên Hoa do Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Đệ Nhị Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa; Chùa Hoa Ngiêm do HT. Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Tu Viện Linh Ứng do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh Viện Chủ, Chùa Khánh Hỷ do Thượng Tọa Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Chùa Phổ Linh do Ni Sư Thiền Tuệ Viện Chủ…
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843, đã tưng bừng tổ chức lễ mãn khóa Niên học 2021 cho hơn 100 học viên các ngành thẩm mỹ, Nail, Tóc. Đây là buổi lễ đầu tiên được tổ chức ngoài trời sau mùa Đại dịch Covid-19. Buổi lễ đã được tổ chức vào lúc 05 giờ chiều Thứ Sáu ngày 20 tháng 08 năm 2021 tại sân trường Advance Beauty College. Tham dự buổi lễ ngoài các Thầy, Cô giáo, các phụ huynh cùng 100 học viên tốt nghiệp và các học viên đang theo học tại trường.
Tổng Thống Biden phải nói với Trung Quốc rằng hễ TQ gây chiến, sẽ có nghĩa là Mỹ tham chiến và công nhận độc lập tức khắc cho Đài Loan. Đó là lời nhà chiến lược Joseph Bosco -- từng giữ chức Giám đốc các vấn đề Trung Quốc trong Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ từ 2005 tới 2006 và là Giám đốc Châu Á Thái Bình Dương về trợ giúp nhân đạo từ 2009 tới 2010, bây giờ trong nhóm nghiên cứu của học viện Global Taiwan Institute.
Thủ lãnh của nhóm cực hữu Proud Boys đã bị kết án tù hơn 5 tháng hôm Thứ Hai, 23 tháng 8 năm 2021, sau khi thừa nhận rằng ông đã đốt biểu ngữ Black Lives Matter được lấy từ nhà thờ Da Đen lịch sử tại Thủ Đô Washington trong cuộc biểu tình ủng hộ Trump vào tháng 12 năm ngoái, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Thứ Hai. Henry Tarrio, được biết đối với các đồng đội là Enrique, đã bị bắt vào ngày 4 tháng 1 tại Thủ Đô Washington về một lệnh bắt nguồn từ một sự kiện xảy ra vào ngày 12 tháng 12.
Khoảng 6/10 người Mỹ nói rằng các học sinh và các giáo viên nên được yêu cầu đeo khẩu trang trong lúc ở trường, theo thăm dò từ The Associated Press-NORC Center thực hiện cho Public Affairs Research. Tỉ lệ tương tự nói rằng các giáo viên và các học sinh hội đủ điều kiện cũng nên được yêu cầu nhận chích ngừa Covid-19. Đeo khẩu trang là điểm gây tranh cãi khi các trường học ở Hoa Kỳ tái mở cửa giữa lúc số người bị lây nhiễm vi khuẩn corona gia tăng.


Kính chào quý vị,

Tôi là Derek Trần, dân biểu đại diện Địa Hạt 45, và thật là một vinh dự lớn lao khi được đứng nơi đây hôm nay, giữa những tiếng nói, những câu chuyện, và những tâm hồn đã góp phần tạo nên diện mạo văn học của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong suốt một phần tư thế kỷ qua.
Hai mươi lăm năm! Một cột mốc bạc! Một cột mốc không chỉ đánh dấu thời gian trôi qua, mà còn ghi nhận sức bền bỉ của một giấc mơ. Hôm nay, chúng ta kỷ niệm 25 năm Giải Viết Về Nước Mỹ của nhật báo Việt Báo.

Khi những người sáng lập giải thưởng này lần đầu tiên ngồi lại bàn thảo, họ đã hiểu một điều rất căn bản rằng: Kinh nghiệm tỵ nạn, hành trình nhập cư, những phức tạp, gian nan, và sự thành công mỹ mãn trong hành trình trở thành người Mỹ gốc Việt – tất cả cần được ghi lại. Một hành trình ý nghĩa không những cần nhân chứng, mà cần cả những người viết để ghi nhận và bảo tồn. Họ không chỉ tạo ra một cuộc thi; họ đã và đang xây dựng một kho lưu trữ. Họ thắp lên một ngọn hải đăng cho thế hệ sau để chuyển hóa tổn thương thành chứng tích, sự im lặng thành lời ca, và cuộc sống lưu vong thành sự hội nhập.

Trong những ngày đầu ấy, văn học Hoa Kỳ thường chưa phản ánh đầy đủ sự phong phú và đa dạng về kinh nghiệm của chúng ta. Giải thưởng Viết Về Nước Mỹ thực sự đã lấp đầy khoảng trống đó bằng sự ghi nhận và khích lệ vô số tác giả, những người đã cầm bút và cùng viết nên một thông điệp mạnh mẽ: “Chúng ta đang hiện diện nơi đây. Trải nghiệm của chúng ta là quan trọng. Và nước Mỹ của chúng ta là thế đó.”


Suốt 25 năm qua, giải thưởng này không chỉ vinh danh tài năng mà dựng nên một cộng đồng và tạo thành một truyền thống.
Những cây bút được tôn vinh hôm nay không chỉ mô tả nước Mỹ; họ định nghĩa nó. Họ mở rộng giới hạn của nước Mỹ, làm phong phú văn hóa của nước Mỹ, và khắc sâu tâm hồn của nước Mỹ. Qua đôi mắt họ, chúng ta nhìn thấy một nước Mỹ tinh tế hơn, nhân ái hơn, và sau cùng, chân thật hơn.

Xin được nhắn gửi đến các tác giả góp mặt từ bao thế hệ để chia sẻ tấm chân tình trên các bài viết, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự can đảm của quý vị. Can đảm không chỉ là vượt qua biến cố của lịch sử; can đảm còn là việc ngồi trước trang giấy trắng, đối diện với chính mình, lục lọi ký ức đau thương sâu đậm, và gửi tặng trải nghiệm đó đến tha nhân. Quý vị là những người gìn giữ ký ức tập thể và là những người dẫn đường cho tương lai văn hóa Việt tại Hoa Kỳ.

Với Việt Báo: Xin trân trọng cảm ơn tầm nhìn, tâm huyết, và sự duy trì bền bỉ giải thưởng này suốt một phần tư thế kỷ.
Khi hướng đến 25 năm tới, chúng ta hãy tiếp tục khích lệ thế hệ kế tiếp—những blogger, thi sĩ, tiểu thuyết gia, nhà phê bình, nhà văn trẻ—để họ tìm thấy tiếng nói của chính mình và kể lại sự thật của họ, dù đó là thử thách hay niềm vui. Bởi văn chương không phải là một thứ xa xỉ; đó là sự cần thiết. Đó là cách chúng ta chữa lành, cách chúng ta ghi nhớ, và là cách chúng ta tìm thấy nơi chốn của mình một cách trọn vẹn.

Xin cảm ơn quý vị.

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.