Hôm nay,  

Trump ra lệnh bắt Maduro cũng vì Maduro nhảy múa giễu Trump

04/01/202613:24:00(Xem: 4855)
blank                       Maduro nhảy kiểu Trump, để chọc giận Trump. (Hình Youtube)

Trump ra lệnh bắt Maduro cũng vì Maduro nhảy múa giễu Trump
 

Bản tin trên báo Mediaite ghi theo báo New York Times rằng theo nguồn tin thân cận với Trump, kiểu nhảy múa của Maduro làm Trump khó chịu. Bản tin nhan đề "Trump team moved to oust Maduro because they were put off by videos of his dancing: Report" (Nhóm của Trump quyết định lật đổ Maduro vì khó chịu với những video ông Modura nhảy múa: theo báo cáo).
 

Theo báo cáo, nhóm của Tổng thống Donald Trump đã rất khó chịu với những điệu nhảy của nhà độc tài Nicolas Maduro đến nỗi ông Trump đã ra lệnh cho quân đội Mỹ đột kích Venezuela và lật đổ nhà độc tài này.

Tờ New York Times đưa tin hôm Chủ nhật rằng “việc Maduro thường xuyên nhảy múa trước công chúng và những biểu hiện thờ ơ khác trong những tuần gần đây đã khiến một số người trong nhóm của Trump tin rằng tổng thống Venezuela đang chế giễu họ và cố gắng thách thức những gì ông ta cho là lời đe dọa suông.”
 

Tờ NY Times dẫn lời các nguồn tin giấu tên cho biết, những hành động của Maduro sau khi từ chối tối hậu thư của Trump yêu cầu ông ta rời chức vụ và lưu vong ở Thổ Nhĩ Kỳ, cuối cùng đã khiến Nhà Trắng thực hiện các mối đe dọa quân sự của mình.

“Tuần này [Maduro] lại xuất hiện trên sân khấu, phớt lờ sự leo thang mới nhất của Mỹ – một cuộc tấn công vào một bến tàu mà Hoa Kỳ cho là được sử dụng để buôn bán ma túy – bằng cách nhảy theo điệu nhạc điện tử trên truyền hình nhà nước trong khi giọng nói được ghi âm của ông ta lặp lại bằng tiếng Anh, ‘Không có chiến tranh điên khùng nào cả’,” báo cáo cho biết.
 

Một số điệu nhảy ăn mừng của Maduro đã được đăng tải lên mạng xã hội, mà Nhà Trắng thường xuyên theo dõi, bằng chứng là hình ảnh xuất hiện trên màn hình lớn trong phòng tác chiến được Trump và Bộ trưởng Quốc phòng Pete Hegseth sử dụng trong chiến dịch lật đổ.

Trump đã đăng một đoạn video tổng hợp trên Truth Social hôm thứ Bảy về cảnh Maduro hét lên, “Hãy đến đây! Tôi đang chờ các người ở Miraflores. Đừng đến quá muộn, đồ hèn nhát!”

Đoạn video, được lồng nhạc bài “Thunderstruck” của AC/DC, xen kẽ với những cảnh bom đạn chiếu sáng bầu trời đêm Venezuela khi quân đội Mỹ tấn công Maduro.
 

Trump từ lâu đã đổ lỗi cho Maduro vì cho phép ma túy bất hợp pháp tràn ngập thị trường Mỹ, mặc dù các nhà phê bình chỉ ra rằng những tuyên bố của Trump về buôn bán fentanyl không có cơ sở.

Fentanyl không được đề cập trong bản cáo trạng bổ sung chống lại Maduro và năm đồng phạm được công bố hôm thứ Bảy. Thay vào đó, các cáo buộc liên quan đến việc vận chuyển “hàng tấn cocaine vào Hoa Kỳ”.

Bạn có thể vào Youtube và gõ chữ: maduro does trump dance

Sẽ thấy Maduro nhảy điệu nhảy của Trump. Như từ youtube cùa Etimes:


https://www.youtube.com/watch?v=WnMIrHIQOP8 






Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON – Căng thẳng chung quanh eo biển Đài Loan đã khiến các viên chức chính quyền Biden xem xét lại việc loại bỏ một số thuế quan đối với Bắc Kinh hay không, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 10 tháng 8 năm 2022.
NEW YORK – Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết ông đã từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước Bộ Trưởng Tư Pháp Tiểu Bang New York trong một cuộc điều tra dân sự nhằm vào hoạt động kinh doanh của gia đình ông, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 10 tháng 8 năm 2022.
EVANSVILLE – Ba người thiệt mạng khi một ngôi nhà phát nổ ở thành phố Evansville, miền nam Indiana, theo APnews đưa tin ngày Thứ Tư, 10 tháng 8 năm 2022.
Vào chiều ngày Chủ Nhật 7 Tháng 8, 2022, khán phòng Rose Center gần như không còn chỗ trống. Giới yêu nhạc Việt Nam khắp nơi đến đây, chịu đựng cái nóng do hệ thống điều hòa không khí của nhà hát bị trục trặc, để cùng Khánh Ly đánh dấu chặn đường 60 năm ca hát. Một chặng đường dài gần như một đời người.
Một yếu tố mà McCord cho thấy đã nằm trong tâm của các luật sư an ninh quốc gia của Bộ Tư Pháp là điều mà Trump có thể đã làm với tài liệu mật cao cấp mà vẫn được tin là còn ở tại Mar-a-Logo. “Chúng ta có lo ngại rằng một trong các thông tin này đã thực sự bị chia xẻ ra bên ngoài Mar-a-Lago, có khả năng với các đối thủ ngoại quốc? Tôi thực sự quan tâm về điều đó,” theo bà cho biết.
Thế mà hôm cuối tháng Hai, chiến tranh đã bùng nổ ngay trên đất Âu châu, gây ra đủ loại tội ác ghê tởm. Hơn nữa, nó còn làm cho trật tự thế giới bị thay đổi, vật giá leo thang, nhiều thứ bị khan hiếm, phương hại đến an ninh và thạnh vượng của dân chúng. Qua chiến tranh người ta còn thấy nổi bật sự xung đột gay gắt, một mất một còn, giữa chế độ dân chủ tự do và chế độ độc tài toàn trị...
Một loại virus mới có thể truyền từ động vật sang người đã lây nhiễm cho 35 người ở hai tỉnh ở hai tỉnh Sơn Đông và Hà Nam, Trung Quốc. Virus gây sốt, ho và mệt mỏi, theo tin từ báo DN, Thụy điển.
WASHINGTON – Ủy Ban 6 Tháng 1 đã không thu hoạch được gì nhiều từ cuộc phỏng vấn hai đồng minh chủ chốt của cựu Tổng thống Donald J. Trump – một người thì lảng tránh các câu hỏi, còn người kia thì đột ngột đòi kết thúc phỏng vấn sau khi bắt đầu chưa được 15 phút, theo NYTimes đưa tin ngày Thứ Ba, 9 tháng 8 năm 2022.
WASHINGTON – Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã phê duyệt khoản viện trợ trị giá 89 triệu đô la để giúp Ukraine trang bị và đào tạo 100 đội rà phá bom mìn trong một năm, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 9 tháng 8 năm 2022.
WASHINGTON – Các cơ quan y tế Hoa Kỳ đã cho phép thay đổi cách nhân viên y tế tiêm vắc xin phòng bệnh đậu mùa khỉ (monkeypox) nhằm tận dụng tối đa nguồn cung cấp vắc xin, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 9 tháng 8 năm 2022.
WASHINGTON – Dân Biểu Scott Perry cho biết điện thoại di động của ông đã bị các đặc vụ FBI thu giữ vào sáng nay, theo APnews đưa tin ngày Thứ Ba, 9 tháng 8 năm 2022.
Cư dân chỉ yêu cầu một quy trình phỏng vấn thi quốc tịch công bằng và hợp lý dành cho tất cả các cộng đồng, bao gồm cả sự cảm thông dành cho những cư dân lớn tuổi.
Ragappa đã viết tweet vào sáng sớm Thứ Ba rằng: “Hãy tự hỏi các bạn: Loại thông tin gì đã khiến cho nó phải được mang từ Bạch Ốc về đó, và đặc biệt đối với tổng thống? Là CÁC BÍ MẬT CAO CẤP. Một đống PDB. Thông tin Quốc Phòng. Những thứ này không phải là các bức điện ngoại giao cấp thấp hay loại thư quá cần thiết của Bộ Ngoại Giao đâu. Chỉ nói.” Trong khi đó, bản tin của Yahoo News hôm Thứ Ba cho biết Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi hôm Thứ Ba nói rằng việc FBI lục soát khu Mar-a-Lago của cựu TT Donald Trump cho thấy rằng không ai ở Hoa Kỳ đứng trên luật pháp – ngay cả cựu tổng thống.
HOA KỲ – FBI đã lục soát nhà riêng của cựu Tổng thống Donald J. Trump ở Palm Beach, Florida, và đã phá được két sắt – động thái báo hiệu một sự leo thang lớn trong các cuộc điều tra khác nhau về giai đoạn cuối trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, theo NYTimes đưa tin ngày Thứ Hai, 8 tháng 8 năm 2022.
DUNCANSVILLE – Các chuyên gia nghiên cứu đang tìm kiếm hàng nghìn tình nguyện viên ở Hoa Kỳ và Châu Âu để thử nghiệm loại vắc xin đầu tiên chống lại bệnh Lyme sau 20 năm, theo APnews đưa tin ngày Thứ Hai, 8 tháng 8 năm 2022.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.