Hôm nay,  

- 4 cuộc thẩm vấn 1 phụ nữ khai Trump

21/02/202621:31:00(Xem: 1954)
blank 

- 4 cuộc thẩm vấn 1 phụ nữ khai Trump đã hiếp 1 bé gái đã bị lặng lẽ xóa khỏi hồ sơ Epstein.
- Còn hồ sơ khác về Epstein dài 90.000 trang chưa công bố.
- Cô Jess Michaels (nạn nhân của Epstein) được 1 DB Dân Chủ mời tới nghe buổi Trump đọc Thông Điệp Liên Bang.
- Thăm dò: 1/2 dân Mỹ tin rằng Trump dính vào các tội ác do Epstein gây ra.

Các cuộc thẩm vấn về một phụ nữ cáo buộc Trump hiếp cô khi cô còn vị thành niên đã bí mật bị xóa ra khỏi hồ sơ Epstein. Phóng viên Jennifer Bowers Bahney của thông tấn Media_Ite ghi nhận hôm Thứ Bảy 21/2/2026 qua bản tin "Woman Who ‘Credibly Accused’ Trump of Sex With a Minor Reportedly Had Her Records Removed From Epstein Files" (Người phụ nữ “đưa ra lời cáo buộc đáng tin cậy” về việc Trump quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên được cho là đã bị xóa hồ sơ khỏi kho lưu trữ Epstein).
Tờ The New Republic đưa tin tuần này rằng những cáo buộc của một người phụ nữ “đưa ra lời cáo buộc đáng tin cậy về việc Donald Trump quan hệ tình dục với một trẻ vị thành niên mà Trump gặp thông qua Jeffrey Epstein,” dường như đã bị xóa sạch khỏi kho lưu trữ Epstein.
Phóng viên Edith Olmsted của TNR viết rằng “Một bản trình chiếu dài 21 trang được chôn vùi trong kho tài liệu khổng lồ liên quan đến Epstein bao gồm các cáo buộc rằng vào khoảng thời gian từ năm 1983 đến năm 1985, Trump đã ép một cô bé quan hệ tình dục bằng miệng với Trump khi cô ấy mới ở độ tuổi thiếu niên,” Olmsted viết. “Khi cô gái cắn vào dương vật trần trụi của Trump, [lời khai kể rằng] Trump đã đấm vào đầu cô bé và đuổi cô ra ngoài. Người phụ nữ đó cũng nói với Bộ Tư pháp rằng Epstein đã giới thiệu cô bé với Trump vào năm 1984.”
Bản báo cáo tiếp tục: Hồ sơ của Bộ Tư pháp cho thấy FBI đã nói chuyện với người phụ nữ này không chỉ một mà ít nhất bốn lần riêng biệt, theo các nhà báo độc lập Roger Sollenberger và Nina Burleigh. Giờ đây, những hồ sơ đó dường như đã bị xóa khỏi tầm nhìn công chúng — bất chấp Đạo luật Minh bạch Hồ sơ Epstein, yêu cầu tất cả các tài liệu liên quan đến kẻ bị cáo buộc buôn bán tình dục phải được công khai.
Bản báo cáo tiếp tục cho biết Sollenberger đã tìm thấy các bản ghi phỏng vấn “trong một cơ sở dữ liệu riêng biệt gồm các tài liệu được tải xuống từ hồ sơ công khai của chính phủ về Epstein”.
FBI đã ghi lại cuộc phỏng vấn đầu tiên vào ngày 9 tháng 8 năm 2019 — “một ngày trước khi Epstein được tìm thấy đã chết trong phòng giam”, Olmsted viết.
Trước Ủy ban Tư pháp Hạ viện tháng này, Bộ trưởng Tư pháp Pam Bondi “khẳng định rằng không có ‘bằng chứng’ nào cho thấy Trump đã phạm bất kỳ tội ác nào — làm tăng thêm đống lời phủ nhận ngày càng lớn từ các quan chức của Trump, tạo thành một vụ che đậy quy mô lớn về hành vi sai trái bị cáo buộc của tổng thống”, TNR đưa tin.
Trump đã nhiều lần khẳng định mình không làm gì sai và Trump nói đã được "hoàn toàn minh oan" trong vụ án Epstein.
Hôm thứ Năm, Andrew Mountbatten-Windsor trở thành thành viên đầu tiên của hoàng gia Anh bị bắt giữ trong 350 năm, do có liên hệ với Epstein.
Trump gọi việc bắt giữ cựu hoàng tử Andrew là "một điều đáng xấu hổ" và "một điều rất đáng buồn".Hiện nay, Andrew được tạm tha ra khỏi phòng giam.
.
Đài WUSA 9 loan tin rằng một Dân Biểu Dân chủ khác đã tuyên bố kế hoạch đưa một phụ nữ được cho là nạn nhân của Epstein đến tham dự nghe bài phát biểu Thông điệp Liên bang của Tổng thống Donald Trump. Dân Biểu James Walkinshaw của khu vực Bắc Virginia cho biết hôm thứ Bảy rằng ông dự định đưa cô Jess Michaels đến. Michaels cho biết cô bị Jeffrey Epstein lạm dụng tình dục vào năm 1991 khi cô mới 22 tuổi.
“Trong một thời gian quá dài, sự thật đã bị chôn vùi, những người sống sót đã bị bịt miệng, và những người quyền lực đã được bảo vệ. Và tôi không thể không tự hỏi… chính phủ của chúng ta thuộc về người dân Mỹ hay thuộc về những kẻ săn mồi họ?” Michaels nói.
Michaels là diễn giả TEDx và người ủng hộ những người sống sót, đồng thời là người sáng lập 3Joannes, Inc., nơi cô tạo ra Bộ dụng cụ sơ cứu tấn công tình dục 3Js™ (3Js Sexual Assault First Aid Kit™) và ứng dụng an toàn xã hội #WithYouToo (#WithYouToo Social Safety app).
“Trong nhiều năm, Jeffrey Epstein đã xây dựng một hệ thống lạm dụng dựa vào những đồng minh và người tiếp tay quyền lực, những người đã giúp ông ta che giấu hành vi của mình ngay trước mắt mọi người và ngăn cản những nạn nhân lên tiếng. Sự thật đang được phơi bày bởi vì những nạn nhân của sự lạm dụng của Epstein đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và từ chối im lặng. Tôi rất vinh dự được đón tiếp Jess Michaels với tư cách khách mời trong bài phát biểu Thông điệp Liên bang, và tôi rất biết ơn vì bà đã nhận lời mời của tôi,” Walkinshaw nói.
Đồng nghiệp của Walkinshaw, Dân biểu Dân chủ khu vực Bắc Virginia Suhas Subramanyan và Dân biểu tiểu bang Maryland Jamie Raskin cho biết họ sẽ mời gia đình của Virginia Giufre (đã quá cố), một người tố cáo Epstein nổi tiếng đã tự tử sau khi viết sách tố cáo mạng lưới Epstein.
Tình bạn giữa Tổng thống Trump và Epstein chưa bao giờ là bí mật, nhưng mức độ đầy đủ của nó đã trở nên rõ ràng hơn nhiều kể từ khi Bộ Tư pháp bắt đầu công bố các hồ sơ liên quan đến cuộc điều tra về nhà tài chính tai tiếng quá cố này.
Bị kết tội với những cáo buộc được cho là nhẹ vào năm 2008, Epstein đã bị bắt giữ với những cáo buộc buôn bán tình dục nghiêm trọng hơn nhiều vào năm 2019. Ông được cho là đã tự tử trong một phòng giam tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan ở thành phố New York.
Những tiết lộ từ hồ sơ Epstein đã gây chấn động mạnh mẽ trong giới quyền lực — liên lụy đến các chính trị gia cấp cao trong các chính phủ đương nhiệm và tiền nhiệm, cũng như một số nhân vật kinh doanh và trí thức nổi tiếng nhất thế giới.


Đảng Dân chủ cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng, với cả Bill và Hillary Clinton nằm trong số những cái tên nổi tiếng được nhắc đến trong hồ sơ, cũng như nhân vật nổi bật trong chính quyền Obama là Larry Summers, và nhiều người khác.
.
Thông tấn Scripps News Group loan tin rằng 1/2 dân số Mỹ tin rằng Tổng thống Donald Trump có liên quan đến các tội ác bị cáo buộc do kẻ phạm tội tình dục Jeffrey Epstein gây ra, và một tỷ lệ tương tự tin rằng tổng thống Trump đang cố gắng che đậy những tội ác bị cáo buộc đó, theo một cuộc thăm dò mới của YouGov/Economist.
Cuộc khảo sát với hơn 1.700 công dân trưởng thành của Hoa Kỳ cho thấy ba trong số mười người được hỏi không tin rằng Trump có liên quan đến các tội ác bị cáo buộc do Epstein gây ra, trong khi 21% cho biết họ không chắc chắn. Theo đảng phái, 13% đảng viên Cộng hòa tin rằng Trump có liên quan, so với hơn một nửa số người độc lập và 86% đảng viên Dân chủ.
Trong khi đó, 85% người được hỏi — bao gồm 94% đảng viên Dân chủ và 84% đảng viên Cộng hòa — tin rằng “giới tinh hoa quyền lực” đã giúp Epstein lạm dụng trẻ em gái và bảo vệ hắn, và những người đó cần phải bị điều tra.
Một số người đàn ông quyền lực xuất hiện trong hàng triệu tài liệu liên quan đến Epstein được Bộ Tư pháp công bố gần đây, bao gồm cựu Tổng thống Bill Clinton, người sáng lập Microsoft Bill Gates, cựu Hoàng tử Andrew của Anh, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Howard Lutnick và Trump.
.
Còn hồ sơ khác về Epstein dài 90.000 trang chưa công bố. AP loan tin rằng các luật sư của nữ quý tộc người Anh Ghislaine Maxwell đang bị giam giữ đang phản đối yêu cầu công bố 90.000 trang tài liệu liên quan đến nhà tài chính tai tiếng Jeffrey Epstein và Maxwell, cho rằng một đạo luật được sử dụng để buộc công khai hàng triệu tài liệu là vi hiến.
Các luật sư đã nộp đơn vào cuối ngày thứ Sáu tại tòa án liên bang Manhattan để cố gắng ngăn chặn việc công bố các tài liệu từ một vụ kiện dân sự về tội phỉ báng đã được dàn xếp cách đây một thập niên do nạn nhân quá cố của Epstein, Virginia Giuffre, đệ đơn chống lại Maxwell. Bộ Tư pháp gần đây đã yêu cầu một thẩm phán dỡ bỏ các yêu cầu bảo mật đối với các hồ sơ này.
Các luật sư của Maxwell cho biết Bộ Tư pháp đã thu thập được các tài liệu này — vốn phải tuân theo lệnh bảo mật — một cách bất hợp pháp trong cuộc điều tra hình sự đối với Maxwell. Họ cho biết các tài liệu này bao gồm bản ghi chép của hơn 30 lời khai và thông tin riêng tư liên quan đến các vấn đề tài chính và tình dục liên quan đến Maxwell và những người khác.
Một số hồ sơ từ quá trình trao đổi bằng chứng kéo dài một năm trong cuộc chiến pháp lý đã được công bố rộng rãi theo lệnh của tòa kháng án liên bang.
Các luật sư của Maxwell cho rằng một đạo luật mà Quốc hội thông qua vào tháng 12 để buộc công bố hàng triệu tài liệu liên quan đến Epstein đã vi phạm nguyên tắc phân quyền của Hiến pháp.
“Quốc hội không thể, bằng luật, tước bỏ quyền lực của Tòa án này hoặc miễn trừ trách nhiệm của Tòa án này trong việc bảo vệ các hồ sơ của mình khỏi bị lạm dụng. Làm như vậy sẽ vi phạm nguyên tắc phân quyền,” các luật sư Laura Menninger và Jeffrey Pagliuca viết về Đạo luật Minh bạch Hồ sơ Epstein.
“Theo nguyên tắc phân quyền của Hiến pháp, cả Quốc hội lẫn nhánh Hành pháp đều không được can thiệp vào quyền tư pháp. Quyền đó bao gồm quyền giải quyết dứt điểm các vụ án và tranh chấp,” các luật sư nói thêm.
Việc công bố các tài liệu liên quan đến Epstein từ các cuộc điều tra hình sự bắt đầu từ vài tuần trước đã dẫn đến những tiết lộ mới về hành vi lạm dụng tình dục phụ nữ và trẻ em gái vị thành niên kéo dài hàng thập niên của Epstein. Một số nạn nhân đã phàn nàn rằng tên và thông tin cá nhân của họ đã bị tiết lộ trong các tài liệu trong khi tên của những kẻ lạm dụng họ lại bị che giấu.
Các thành viên Quốc hội đã phàn nàn rằng chỉ khoảng 1/2 số tài liệu hiện có, nhiều tài liệu đã bị che giấu thông tin, được công khai, trong khi các quan chức Bộ Tư pháp cho biết mọi thứ đã được công bố, ngoại trừ một số hồ sơ không thể công khai cho đến khi thẩm phán cho phép.
Giuffre cho biết Epstein đã buôn bán cô cho những người đàn ông khác, bao gồm cả cựu Hoàng tử Andrew, hiện được biết đến với tên Andrew Mountbatten-Windsor. Cô đã kiện Mountbatten-Windsor vào năm 2021, cáo buộc rằng họ đã quan hệ tình dục khi cô mới 17 tuổi.
Ông phủ nhận những cáo buộc của cô và cả hai đã dàn xếp vụ kiện vào năm 2022. Vài ngày trước, ông đã bị bắt và giam giữ gần 11 giờ vì nghi ngờ có hành vi sai trái khi chia sẻ thông tin thương mại bí mật với Epstein.
Trong cuốn hồi ký được xuất bản sau khi cô tự tử năm ngoái, Giuffre viết rằng các công tố viên nói với cô rằng họ không đưa cô vào vụ truy tố buôn bán tình dục của Maxwell vì họ không muốn những cáo buộc của cô làm xao nhãng bồi thẩm đoàn.
Maxwell, 64 tuổi, đã bị kết tội vào tháng 12 năm 2021 và bị kết án 20 năm tù. Epstein đã tự sát trong một nhà tù liên bang vào tháng 8 năm 2019 khi đang chờ xét xử về tội buôn bán tình dục. Maxwell đã được chuyển từ một nhà tù liên bang ở Florida đến một trại giam an ninh thấp ở Texas vào mùa hè năm ngoái sau khi tham gia hai ngày thẩm vấn với Phó Tổng Chưởng lý Todd Blanche.
Hai tuần trước, bà đã từ chối trả lời các câu hỏi từ các nhà lập pháp thuộc Ủy ban Giám sát Hạ viện trong một phiên lấy lời khai được tiến hành qua cuộc gọi video từ trại giam liên bang của bà, mặc dù bà đã tuyên bố thông qua luật sư của mình rằng bà “sẵn sàng nói đầy đủ và trung thực” nếu được ân xá.
Bộ Tư pháp đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận vào thứ Bảy.



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tử vong và số người bị lây nhiễm Covid-19 tại Hoa Kỳ đã nhảy vọt lên trở lại các mức chưa từng thấy kể từ mùa đông năm rồi, xóa đi nhiều tháng của tiến bộ và có khả năng củng cố lập luận của Tổng Thống Joe Biden cho việc yêu cầu chích ngừa rộng rãi mới đây, theo bản tin của Hãng Tin AP tường thuật hôm Thứ Ba, 14 tháng 9 năm 2021. Các trường hợp bị lây nhiễm – do biến thể delta kết hợp với sự chống lại chích ngừa của những người Mỹ -- tập trung nhiều nhất tại Miền Nam. Trong khi các điểm nóng một thời như Florida và Louisiana đang cải thiện, số người lây nhiễm đang gia tăng tại Kentucky, Georgia và Tennessee, do bởi trẻ em hiện trở lại trường học, nới lỏng các hạn chế đeo khẩu trang và các mức chích ngừa xuống thấp.
Dưới đây là câu chuyện vãn giữa nhà báo, nhà văn Vương Trùng Dương và chúng tôi, hy vọng với những gì mà ông đã trải qua trong suốt chặng đường dài “lam lũ” cùng chữ nghĩa, người mà chúng tôi phải gọi là sống đã lâu và sống thật bền, dai dẳng cùng chữ nghĩa hy vọng sẽ giúp soi sáng lâu nay những gì chìm khuất bây giờ sẽ được khai quật.
Chủ tịch nước Việt Nam, Nguyễn Xuân Phúc sẽ tới New York để tham dự Khóa Họp của Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc khai mạc vào ngày 20 tháng 9 này và có thể Ông Phúc sẽ chính thức thăm Hoa Kỳ, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) và Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) tường thuật vào ngày 14 và 13 tháng 9 năm 2021.
Ông bà mình thường dạy con cháu: thêm bạn bớt thù. Câu này tôi thuộc lòng. Tôi thường nói với các chuyên viên của tôi: mọi người trong chúng ta chỉ có một cha, một mẹ sinh mình ra là thương mình, nhưng làm thế nào ra đời được nhiều người thương mới là chuyện khó? Chỉ có Trời hại mình, mình mới chết, còn như mình sống thật thà ngay thẳng, nếu có người bắt nạt mình thì sẽ có người khác bênh vực ngay. Cho nên sống làm sao để cho người khác thương thì nhất định không sợ đói.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Trong một dịp cùng đi hướng dẫn thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) cho một liên đoàn hướng đạo ở Quận Cam, tôi có tâm sự với anh bạn trẻ Bạch Xuân Phẻ rằng có lẽ một trong những nơi thanh thiếu niên cần thực tập chánh niệm nhất chính là Việt Nam. Ước gì những buổi hướng dẫn chánh niệm như thế này được tổ chức rộng rãi ở những đoàn thể của thanh thiếu niên Việt Nam trong nước. Ước muốn được thì làm cũng được. Trong một chuyến về Việt Nam năm 2018, tôi liên lạc trước với chị T., một người bạn thân lâu năm của gia đình. Chị T. là Giám Đốc Điều Hành của WWO Việt Nam, một tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ chuyên giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Chị là một người có đầu óc cởi mở, thích học hỏi cái mới. Dưới tay chị là một đội ngũ nhân viên trẻ, hàng ngày phải đối mặt với những hoàn cảnh đáng thương trong xã hội. Tôi nói với chị T. là muốn có một buổi hướng dẫn thực tập chánh niệm cho nhân viên WWO, vì điều này có thể đem lại lợi lộc cho các bạn trong môi trường làm việc mà tâm lý dễ bị
Ba mươi năm trước tôi là thành viên hội đồng quản trị của một cơ quan xã hội giúp người tị nạn trong khu vực phía đông Vịnh San Francisco (East Bay) nên khi đó đã có dịp tiếp xúc với người tị nạn Afghan. Nhiều người Afghan đã đến Mỹ theo diện tị nạn cộng sản sau khi Hồng quân Liên Xô xâm chiếm đất nước của họ và cũng có người tị nạn vì bị chính quyền Taliban đàn áp. Người Afghan là nạn nhân của hai chế độ khác nhau trên quê hương, chế độ cộng sản và chế độ Hồi giáo cực đoan.
HÔM NAY THỨ BA 14/9/2021 là ngày bầu cử đặc biệt tại California về câu hỏi có nên bãi nhiệm Thống Đốc Gavin Newsom hay không. Nếu bạn là cử tri California chưa đi bầu, xin nhớ, hôm nay, Thứ Ba 14/9/2021, hãy bước tới một phòng phiếu gần nhà để bỏ phiếu đã điền sẵn; nếu đã làm mất phiếu bầu thì chỉ cần đưa căn cước ID để lấy mẫu phiếu bầu thay thế. Tương lai California nằm trong tay bạn.
Ray DeMonia, 73 tuổi, được sinh ra và lớn lên tại Cullman, Alabama, nhưng ông đã qua đời hôm 1 tháng 9 năm 2021, cách quê nhà khoảng 200 dặm trong một phòng chăm sóc đặc biệt tại Meridian, Mississppi, theo bản tin của Đài NPR tường thuật cho biết hôm Thứ Hai, 13 tháng 9 năm 2021. Tháng trước, DeMonia, trải qua 40 năm làm nghề bán đồ cổ và đấu giá, đã bị cấp cứu vì đau tim. Nhưng bởi vì các bệnh viện đầy bệnh nhân vi khuẩn corona mà ông đã bị buộc phải trải qua những ngày cuối đời cách quá xa nhà, theo gia đình ông cho biết.
Một chánh án tiểu bang Texas đã ban hành lệnh chống lại nhóm chống phá thai Texas Right to Life, ngăn chận nhóm này cố gắng thực thi lệnh cấm phá thai 6 tuần chống lại Planned Parenthood tại Texas, theo bản tin của CNN tường thuật hôm Thứ Hai, 13 tháng 9 năm 2021. Lệnh này, được đưa ra bởi Chánh Án Karin Crump của tòa án Quận Travis, áp dụng cho bất cứ ai liên kết với nhóm này và ngăn chận họ lập hồ sơ kiện chống lại Planned Parenthood vì bất cứ vi phạm tiềm năng nào đối với Luật SB8, là luật có hiệu lực cấm hầu hết mọi cuộc phá thai tại Texas. Luật cho phép công dân tư nhân có quyền kiện.
Biến đổi khí hậu có thể đẩy hơn 200 triệu người rời bỏ nhà cửa của họ trong 3 thập niên tới và tạo ra những điểm nóng di dân nếu không có hành động khẩn cấp nào được thực hiện để giảm khí thải toàn cầu và khỏa lấp sự cách biệt phát triển, theo báo cáo của Ngân Hàng Thế Giới (WB) cho thấy, qua bản tin của Hãng Tin Mỹ AP tường thuật hôm Thứ Hai, 13 tháng 9 năm 2021. Phần thứ hai của phúc trình Groundswell được phổ biến hôm Thứ Hai đã kiểm tra cách mà những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu diễn ra chậm như khan hiếm nước, giảm sản lượng mùa màng và tăng cao mực nước biển có thể khiến nhiều triệu người mà phúc trình mô tả là “những di dân khí hậu” vào năm 2050 dưới 3 hoàn cảnh khác nhau với các mức độ khác nhau của hành động và phát triển khí hậu.
Đảng viên Cộng Hòa Larry Elder hôm Thứ Hai đã kêu gọi những người ủng hộ ông sử dụng mẫu trên mạng để báo cáo gian lận, mà trong đó cho rằng họ đã “phát hiện gian lận” trong các “kết quả” của cuộc bầu cử bãi nhiệm tại California “mà kết quả là Thống Đốc Gavin Newsom được phục hồi làm thống đốc.” Vấn đề là: vào Thứ Hai khi đường dẫn vào trang web vận động của Elder, thì cuộc bầu cử đã chưa xảy ra. Cũng chưa có kết quả nào đã được công bố. Và Elder vẫn đang vận động để thay thế Newsom làm thống đốc.
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.