Hôm nay,  

Khí Công: Ước Nguyện Lành Được Đáp Ứng

4/14/200700:00:00(View: 5784)

Hình ảnh của tiên Thiên Khí Công.

  Tuần trước, chúng tôi đã tường thuật sơ lược về ý nghĩa và mục đích của ngày Hội Ngộ Khí Công & Thiền tại Hoàng Gia Trang, Montreal, Canada. Lần này, chúng tôi muốn được bổ túc thêm một số điều diệu kỳ lý thú có liên quan giữa công việc chúng tôi đang làm và Ngày Hội Ngộ cùng một với một số hình ảnh mới nhứt.

Năm 2006, sau khi phổ biến Tiên Thiên Khí Công (TTKC) bằng tài liệu, sách, CD, DVD, nói chuyện và tổ chức nhiều lớp Nhập Thất tại nhiều nơi ở Hoa Kỳ, tôi ước nguyện được đi các nước khác ngoài Hoa Kỳ như Canada, Uc, Châu Au . v . .v.

Ước nguyện lành của tôi đã được đáp ứng. Tôi được mời đến Calgary, Alberta, Canada. Tại đây, TTKC đã giúp cho nhiều đồng bào tự trị lành các bịnh khó trị như cao máu, cao mỡ, tiểu đường . .v . . v . .  Đặc biệt chị Liên đã ngoài 60 tuổi, bị nghẹt mạch máu tim đang chuẩn bị giải phẫu cũng được chữa lành, không cần giải phẩu. Hai người dân tộc khác : một Hồng Kông, một Phi Luật Tân cũng được chữa lành các bịnh khó trị như dư cân, đau nhức kinh niên, suy tim.

Sau Canada, tôi lại được mời đi Sydney, Uc Châu. Tại đây, tôi có 2 buổi nói chuyện cho hằng ngàn đồng bào mình về 2 đề tài quan trọng:  "Làm sao tự chữa trị bịnh nan y không dùng thuốc" và "Làm sao để sống thọ, sống hạnh phúc và ra đi an lành". Ba khóa Nhập Thất từ 12 người đến 36 người cũng được tổ chức tại bờ biển để tự chữa trị các loại bịnh nan y khác nhau. Hầu hết đều giảm hoặc khỏi bịnh. Nhưng, đồng bào mình tại 2 nước này còn rất đông và cũng cần TTKC. Vì vậy, trong năm 2007, tôi ước nguyện được trở lại Canada, Uc Châu một lần nữa và cũng muốn đặt chân lên vùng đất Châu Au, các nước khác nữa. Còn tại Việt Nam, nơi có hàng triệu người cần đến TTKC, tôi ước nguyện sớm hoàn thành Trung Tâm Dưỡng Sinh tại Bà Rịa-Vũng Tàu, một mẩu Thiên Đường nhỏ tại thế gian và mong 10 quyển sách sớm được phát hành tại Việt Nam.

Các ước nguyện này đã được đáp ứng tại Canada ngay vào cuối tháng 3-07, lúc tiết trời còn đang giá rét. Và đúng như ước nguyện, tôi được mời đến vùng đất khác của Canada. Đó là vùng đất Montreal, Quebec. Người mời tôi bằng điện thoại là anh Hoàng Bảo Ngọc. Anh là dược sĩ có nhà thuốc Tây tại Montreal. Anh bị sưng và đau nhức 2 chân nhưng không trị được bằng thuốc Tây mà lại trị lành bằng Khí Công & Thiền. Anh được mách bảo trong khi ngồi thiền là phải tổ chức Ngày Hội Ngộ Khí Công & Thiền để trị bịnh, sống an lạc, tức là để thực hiện một mẩu Thiên Đường tại thế.

Và điều anh mong ước được giảm cân cũng sẽ được thực hiện trong dịp Hội Ngộ này. Anh cũng được cho biết Khí Công & Thiền của Việt Nam có sứ mạng thiết lập mẩu Thiên Đường tại thế. Anh không hề biết tôi. Vậy mà khi nghe anh Đỗ Đức Ngọc, một thầy dạy Khí Công giới thiệu tôi, anh liền gọi điện thoại mời tôi tham dự ngay ngày Hội Ngộ.

Tôi cũng không hề biết anh và cũng không biết anh Đỗ Đức Ngọc, nhưng khi được biết mục đích tốt lành của ngày Hội Ngộ, tôi nhận lời ngay. Khi đến Montreal, một điều kỳ thú khác là tôi gặp lại một viên Ngọc thứ ba là anh Phan Ngọc. Đặc biệt, viên ngọc thứ ba này lại là bạn tù cải tạo với tôi hồi còn ở VN. Thật là diệu kỳ ! Cả ba viên ngọc, cả ba vị thầy Khí Công & Thiền đều đến để chúng tôi gặp nhau bàn bạc về một Thiên Đường tại thế. Chúng tôi thống nhứt lập trường là nếu không có sức khỏe, không sống an lạc ngay bây giờ thì sẽ không có một Thiên Đường nào sau khi chết. Một người bịnh hoạn vừa thể xác vừa tâm hồn thì không sao sống an lạc và ra đi an lành được, tức là không có Thiên Đường tại thế và cũng không có Thiên Đường nào sau khi chết.Phần đông nhân loại đang đánh mất Thiên Đường ngay trong lúc sống nên rất cần được cứu giúp khẩn cấp. Từ nhận định chung này, chúng tôi xem nhau như anh em ruột thịt và hứa sẽ trợ lực cùng nhau trong sứ mạng cao cả va cần thiết này. Cả ba anh Ngọc đều hứa sẽ hỗ trợ tích cực việc hình thành mẩu Thiên Đương nhỏ tại Việt Nam trước khi tiến hành tại các nơi khác.

Sau ngày Hội Ngộ, tôi được Hội Rồng Vàng gồm các vị cao niên mời đến nói chuyện về sức khỏe và tuổi thọ. Một lớp Nhập Thất 2 ngày cũng được tổ chức tại Hoàng Gia Trang cho 11 người đang mắc các chứng bịnh khác nhau. Điều đặc biệt kỳ diệu là trong 2 ngày Nhập Thất, thời tiết từ lạnh giá,âm u chuyển thành ấm áp,trong sáng. Mặt trời chiếu ánh nắng sáng rực từ sáng đến chiều liên tiếp 2 ngày. Thật là diệu kỳ! Và chính nhờ hai ngày Nhập Thất Thứ bảy & Chủ nhật 7 và 8-4-07 mà anh Hoàng Bảo Ngọc giảm cân đúng như ước nguyện. Còn 10 người khác cũng đều giảm cân và hạ máu, hạ mỡ, hạ đường huyết…

Một điều diệu kỳ khác: Ngày đi và về của tôi cũng như các chuyến bay, các ghế ngồi trên máy bay đều thể hiện các con số: 9,19,29. Tôi đi ngày 29 về ngày mùng 9. Chuyến bay đi số 1071, chuyến về 445 cộng lại cũng là số 9. Còn ghế ngồi: 9A, 19A,29A . . .  Tôi chợt nhớ Đức Thầy tôi thường dạy là hãy chọn các ngày 9,19,29 trong tháng mà khởi đầu công việc. Phải chăng Đức Thầy tôi báo cho tôi biết là việc làm của tôi được Ngài hộ trì " Và Ngày Hội Ngộ này do Thiên Định, được sắp xếp để cứu độ người có căn lành"

Suốt 9 ngày lưu trú tại Hoàng Gia Trang, anh Hoàng Bảo Ngọc thường kể cho tôi nghe những mách bảo từ thế giới vô hình. Trong đó có cả sự mách bảo về cách thực hiện mẩu Thiên Đường tại VN. Anh Bảo Ngọc hứa sẽ tiếp sức với tôi mọi mặt và sẽ vận động chính phủ Canada giúp đỡ chương trình từ thiện quan trọng này khi bắt đầu hoạt động.

Trở lại Hoa Kỳ vào mùng 9-4-07, tôi nhận được tin khu nhà đầu tiên của Trung Tâm sẽ hoàn thành  trong tháng 4 và các khu nhà khác sẽ hoàn thành sau vài ba tháng nữa. Ngoài ra, Đạo Sư Duy Tuệ, Chủ Tịch Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Phật Học VN, cho tôi biết Đạo Sư sẽ về VN nhận lại khu đất có diện tích 14 ha, trị giá 4 triêu USD. Khu đất rộng lớn nằm gần Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Bình Châu thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu này sẽ được dùng vào chương trình xây dựng Thiên Đường hạ giới tại VN.

Lại một trợ duyên quan trọng nữa cho hạnh nguyện lành của chúng tôi. Ong bà mình thường nói : "Dù xây chín cuộc phù đồ, không bằng làm phước cứu cho một người", tức là sinh mạng một con người lớn hơn chín cảnh chùa. Vậy mà Trung Tâm Dưỡng Sinh dự định cứu giúp cho hàng ngàn người nên có ý nghĩa rất  lớn, không sao so sánh được với bất cứ công trình kiến trúc vật chất nào. Và cũng chính vì sứ mạng của nó rất lớn nên được trợ duyên càng lúc càng nhiều.

Cần tìm hiểu về TTKC, về Trung Tâm Dưỡng Sinh tại Việt Nam, hoặc muốn đóng góp công đức vào Trung Tâm, quý vị có thể gọi cho chúng tôi: Nguyễn Định: (714) 725-1522, GS Phạm Văn Chính: (714) 891-5963, (714) 902-3544 hoặc vào website: www.tienthienkhicong.org. Tài liệu Tiên Thiên Khí Công quý vị có thể mua trực tiếp trên online qua website của Hội.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Nhiều phụ nữ không nhận ra rằng những ly rượu, ly bia mà họ thường uống cùng bạn bè, hoặc để thư giãn trong “giờ nhậu của mẹ” (wine mom moment, một số bà mẹ thích nhâm nhi vài ly rượu hoặc lon bia để thư giãn sau khi bận rộn chăm sóc con cái và gia đình) có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Tuy điều này có vẻ không vui, nhưng lại là sự thật: Rượu, bia thực sự có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
Cảm giác từ việc bẻ các khớp ngón tay cho kêu rôm rốp có thể rất khác nhau tùy theo từng người. Có người thấy rất ‘đã,’ thậm chí là bị ghiền, cũng có người thấy khó chịu hoặc sợ hãi. Dù việc bẻ khớp thường được nhiều người coi là một thói quen không tốt, nhưng nếu có thể hiểu được cơ chế hoạt động đằng sau việc bẻ khớp, ta sẽ hiểu tại sao lại có nhiều người ‘ghiền’ đến vậy.
Cael là một thiếu niên 15 tuổi bình thường – cho đến khi cậu được phát hiện có cột sống bị cong vẹo bất thường. “Em cảm thấy mình giống như Thằng Gù ở Nhà thờ Đức Bà vậy đó,” Cael nói với CBC News, nhớ lại quãng thời gian hai năm chờ đợi để được phẫu thuật cột sống, đầy cảm xúc và khốc liệt, và trong thời gian đó, đường cong cột sống của cậu đã phát triển lên tới 108 độ.
Vào những năm 1990, sau khi tốt nghiệp trung học ở Bồ Đào Nha, công việc đầu tiên của Ricardo Da Costa là vận động viên ba môn phối hợp (triathlete) chuyên nghiệp – bao gồm bơi lội, đạp xe, và điền kinh. Trong quá trình tham gia các cuộc thi, một trong những vấn đề lớn nhất mà anh và các vận động viên khác phải đối mặt là các vấn đề về tiêu hóa, nhưng không có ai để tâm hoặc tìm cách giải quyết vấn đề này.
Aspirin nổi tiếng với khả năng giảm đau từ các cơn đau cơ và đau đầu; giúp giảm sốt; và liều lượng thấp có thể làm loãng máu, giảm nguy cơ đông máu gây đột quỵ và đau tim. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng Aspirin cũng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của ung thư ruột kết
Tháng 4 năm 2024, một phụ nữ ở Sacramento, California, Mỹ bị ngộ độc chì nghiêm trọng và tử vong sau khi sử dụng thuốc mỡ trị trĩ của Việt Nam có tên “Cao Bôi Trĩ Cây Thầu Dầu”. Thử nghiệm thuốc mỡ bôi trĩ này cho thấy nó chứa 4% chì (cứ 100 gram thuốc thì có 4 gram chì), đây là lượng rất nguy hiểm. Chì là một chất kim loại nặng độc hại cho cơ thể. Tiếp xúc với bất kỳ lượng chì nào cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Rụng tóc (alopecia) thường xảy ra trên da đầu, nhưng cũng có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Rụng tóc là một tình trạng phổ biến và không phải là vấn đề đáng lo ngại. Ở Úc, khoảng một nửa đàn ông ở độ tuổi 50 thường có dấu hiệu hói đầu, và hơn 1/4 phụ nữ trong cùng độ tuổi cho biết tóc họ bị thưa đi. Thường thì vấn đề này là do di truyền. Nếu thấy mình đang bị rụng tóc và đang lo lắng về điều đó, quý vị nên đi khám hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để được chẩn đoán trước khi thử bất kỳ phương pháp điều trị nào. Rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có khả năng đảo ngược tình trạng rụng tóc, nhưng lại có rất ít sản phẩm đã được kiểm nghiệm khoa học về hiệu quả.
Hàm răng của bệnh nhân có vẻ như được chăm sóc khá tốt, nhưng nha sĩ James Mancini, giám đốc lâm sàng của Trung Tâm Nha Khoa Meadville ở Pennsylvania, cảm thấy phần nướu có vấn đề. Tình cờ, Mancini có quen biết với bác sĩ của bệnh nhân đó nên đã liên lạc để chia sẻ sự lo ngại – và rồi họ ‘lần’ ra bệnh thật! Mancini cho biết: “Thực ra, Bob mắc bệnh ung thư bạch cầu (leukemia). Dù ông ấy không thấy mệt mỏi hay có các triệu chứng khác, nhưng vấn đề xuất hiện ở phần răng miệng. Khi bác sĩ của Bob biết được tình trạng, Bob đã được điều trị ngay lập tức.”
Thời nay, nhiều người thường bị đau cổ vai gáy, lại còn kèm theo cả đau đầu. Nỗi đau này có thể gây ra thêm nỗi đau khác, không chỉ về mặt vật lý mà còn về mặt tâm sinh lý. Xét về mặt sinh lý, ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng những cơn đau ở cổ thường khiến cho người ta bị thêm chứng đau đầu. Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí The Journal of Headache and Pain là nghiên cứu đầu tiên cung cấp những dấu hiệu khách quan về sự liên quan của cơ bắp với tình trạng đau nhức đầu.
Một nghiên cứu mới cho thấy thiếu ngủ không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc trong ngày, mà còn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí JAMA Network Open, so với những người ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày, những người ngủ ít hơn 6 tiếng/ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 cao hơn khi về già.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.