Hôm nay,  

Thư Mời Tham Dự Chương Trình Cộng Đồng Dành Cho Phụ Huynh “Phương Pháp Dạy Con Thời Hiện Đại”

02/06/202513:13:00(Xem: 7158)
blank 


THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Có bao giờ Anh/Chị tự hỏi:
“Liệu mình đã thực sự thấu hiểu con? Mình đã đồng hành cùng con đúng cách chưa, trong thế giới đang biến đổi từng ngày?”

Là những người làm cha mẹ, chúng ta luôn dành cho con tình yêu vô điều kiện, luôn mong con được hạnh phúc và trưởng thành vững vàng. Nhưng giữa nhịp sống hiện đại đầy áp lực và thông tin nhiễu loạn, tình yêu ấy cần được nâng đỡ bằng hiểu biết đúng đắn và những phương pháp nuôi dạy khoa học.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự chương trình cộng đồng đặc biệt:
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI” một không gian kết nối yêu thương, kiến thức và trải nghiệm thực tế, nhằm giúp phụ huynh định hình một hành trình đồng hành sâu sắc và hiệu quả với con trẻ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
• Nhận diện 5 kiểu dạy con phổ biến: Độc tài – Nuông chiều – Bỏ mặc – Ngược đãi – Thương yêu & Tôn trọng
• Khám phá sâu về phương pháp Dạy con Tỉnh thức:


• Làm sao để ít thời gian nhưng chất lượng bên con?
• Cách cha mẹ phản ứng và hướng dẫn con khi gặp khủng hoảng
• Giới thiệu những mô hình can thiệp hiệu quả, cả cá nhân lẫn hệ thống, để hỗ trợ con đúng lúc

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH:
TS. Đàm Mỹ Linh – Tiến sĩ Luật & Giáo dục
ThS. Nguyễn Thị Tâm – Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân & Gia đình
Ms. Hằng Nguyễn Trần – Giám đốc Văn phòng GEIN Group tại Hoa Kỳ
 
THỜI GIAN TỔ CHỨC (Online qua Zoom):
ZOOM ID: 7324774910
Pass: adidaphat
 
Thứ Bảy, ngày June 7th, 2025
• 5:00 PM – California, Nevada
• 7:00 PM – Texas, Oklahoma
• 8:00 PM – Virginia, New Jersey, Maryland
 
Chủ Nhật, ngày June 8th, 2025
• 7:00 AM – Việt Nam
• 8:00 AM – Singapore, Đài Loan
 
Hình thức: Miễn phí – Trực tuyến – Có tài liệu đi kèm.
Hãy dành thời gian quý báu này cho chính bạn và con – vì không ai có thể thay thế bạn trong hành trình làm cha mẹ.
Chúng tôi mong được đồng hành cùng Anh/Chị trong một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa và cảm hứng.

Trân trọng kính mời,
Ban Tổ Chức Chương Trình Cộng Đồng
“Phương pháp Dạy con Thời hiện đại”




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổ chức Mindfulness Practice Center (So Cal MPC) thông báo mời quí vị đồng hương ghi danh tham gia khóa thực tập Chánh Niệm qua Zoom, dành cho các phụ huynh muốn học phép sống tỉnh thức để có sự hài hòa, hạnh phúc với các thành viên trong gia đình. Khóa học có chủ đề là “Con đường Hạnh Phúc” Được biết khóa thực tập sẽ kéo dài trong năm buổi qua zoom, mỗi ngày từ 6:00 PM đến 7:30 PM, trong những ngày Thứ Sáu 25/10, 8/11, 22/11, 6/12 và 20/12/2024. Các buổi thực tập được hướng dẫn bởi quí tăng ni tu viện Lộc Uyển (Escondido, California). Các học viên sẽ học cách truyền thông (Communicate) tốt hơn với con em, cải thiện các mối quan hệ gia đình, học các “kỹ thuật” để sống hạnh phúc hơn.
Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm, ngày 26 tháng 9 năm 2024, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo công bố kết quả thu, chi trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa kỳ thứ 18 đã được tổ chức vào ngày 14 tháng 7 năm 2024 tại QD Venue,Westminster
Trong một nỗ lực phát tán những thông tin sai lệch về vaccine, Bộ Y Tế Florida đã yêu cầu người cao niên Florida, những người có nguy cơ mắc covid-19 cao, không nên chích ngừa Covid-19 lập lại trong năm nay.
“Trước khi làm linh mục, tôi là người Việt Nam”. Đó là lời phát biểu của linh mục Nguyễn Hữu Lễ trong buổi ra mắt Bút ký Tôi Phải Sống bằng tiếng Anh (I Must Live do Austin Macauley Publishers xuất bản) tại Little Sài Gòn, quận Cam, Hoa Kỳ chiều 29 tháng 9, 2024.
Tại hội trường Đài Truyền Hình Việt Ngữ Asian World Media số 7400 Hazard Ave Ste # B, Thành Phố Westminster, vào tối Thứ Năm ngày 19 tháng 9 năm 2024, Đài Truyền Hình Việt Ngữ Asian World Media đã long trọng tổ chức lễ Giỗ Tổ ngành Sân Khấu 2024, đông đảo nghệ sĩ tên tuổi trong giới cải lương, tân nhạc, tài tử và các bộ môn văn nghệ cổ truyền, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cùng đồng hương thân hữu ở Quận Cam, Nam Cali, một số các cơ quan truyền thông đến dự Lễ Giỗ Tổ Sân Khấu.
Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace # 3 trên đường Westminster Blvd Thành Phố Westminster, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 9 năm 2024, Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt đã tổ chức ngày Đại Hội Thường Niên 2024 với chủ đề “Việt Nam Trong Tôi”. Tham dự buổi lễ theo lời giới thiệu của cựu Hội Trưởng Vũ Đan cho biết: ngoài một số quý Thầy, Cô và các cựu học sinh Lê Văn Duyệt, còn có các hội cựu học sinh: Gia Long, Trưng Vương, Bưởi, Chu Văn An, Petrusky, Liên Trường Trung Học Tây Ninh, Võ Trường Toản, Viện Việt Học, Khí Công Hoàng Hạc, Hội Bà Triệu… Quan khách có Giáo Sư Phạm Thị Huê, Bà Đặng Kim Trang, Chủ Tịch Cộng Đồng San Diego, Kỹ Sư Tạ Trung, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California… các phái đoàn cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt về từ Úc Châu, Canada, và các Tiểu Bang Hoa Kỳ, một số các cơ quan truyền thông và đồng hương thân hữu.
Dân biểu Michelle Steel, người từ lâu tự nhận mình là người ủng hộ nhân quyền tại Việt Nam, đang phải đối mặt với sự chỉ trích vì đã KHÔNG ký một lá thư lưỡng đảng lên án các hành vi vi phạm nhân quyền liên quan đến thảm họa môi trường liên quan đến công ty Thép Formosa Hà Tĩnh năm 2016.
Kể từ sau đại dịch Covid-19, các hình thức mạo danh lừa đảo (scam) qua email, điện thoại tăng mạnh ở Mỹ, gây thiệt hại hàng tỉ đô cho những người dân cả tin. Những kẻ mạo danh thường tự nhận mình thuộc một cơ quan chính phủ như Ủy Ban Thương Mại Liên Bang, Cơ Quan An Sinh Xã Hội; hay một công ty lớn ...
Bốn đHiện nay, ở miền Nam, Bắc California, Houston, Boston, New York, Floria, Seattle, Arizona, v.v., cũng có một số các bạn đã ở 4 đại học xá nói trên. Hy vọng sẽ có một vài bằng hữu đứng ra làm việc này rồi mời bằng hữu sẽ đóng góp ý kiến, thì giờ, tiền bạc cho cuộc họp mặt thành công. Quan trọng nhất là họp mặt, gặp gỡ nhau. Gần 50 năm rồi, 4 đại học xá này đâu có tổ chức họp mặt, dù một lần. Họp mặt có nhiều ý nghĩa, bằng hữu nên xem ai còn ai mất, liên lạc về Việt Nam nếu bằng hữu ở Việt Nam cần giúp đỡ thì người ở hải ngoại giúp người bất hạnh trong nước, nếu bằng hữu trong nước đã từng ở các đại học xá qua đời thì mình giúp cho con cháu của bằng hữu của mình. Các bạn ơi, mong các bạn bỏ một chút thì giờ ngồi lại với nhau nhé. Mong được điện thoại của các bạn. Nếu các bạn đọc được bài này hay nghe radio, xem TV về tin tức của buổi họp mặt các sinh viên của 4 đại học xá Trần Quý Cáp, Minh Mạng, Phục Hưng và Nam Quan, hãy liên lạc với Kiều Mỹ Duyên 714-260-5884.
Vào chiều ngày 3 tháng 9, 2024, tại rạp Frida Cinema, thành phố Santa Ana, Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) chính thức khởi động Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế 2024 (Viet Film Fest-VFF), sự kiện phim ảnh quốc tế thường niên lớn và lâu dài nhất của cộng đồng người Việt hải ngoại.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.