Hôm nay,  

Thư Mời Tham Dự Chương Trình Cộng Đồng Dành Cho Phụ Huynh “Phương Pháp Dạy Con Thời Hiện Đại”

02/06/202513:13:00(Xem: 7168)
blank 


THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Có bao giờ Anh/Chị tự hỏi:
“Liệu mình đã thực sự thấu hiểu con? Mình đã đồng hành cùng con đúng cách chưa, trong thế giới đang biến đổi từng ngày?”

Là những người làm cha mẹ, chúng ta luôn dành cho con tình yêu vô điều kiện, luôn mong con được hạnh phúc và trưởng thành vững vàng. Nhưng giữa nhịp sống hiện đại đầy áp lực và thông tin nhiễu loạn, tình yêu ấy cần được nâng đỡ bằng hiểu biết đúng đắn và những phương pháp nuôi dạy khoa học.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự chương trình cộng đồng đặc biệt:
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI” một không gian kết nối yêu thương, kiến thức và trải nghiệm thực tế, nhằm giúp phụ huynh định hình một hành trình đồng hành sâu sắc và hiệu quả với con trẻ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
• Nhận diện 5 kiểu dạy con phổ biến: Độc tài – Nuông chiều – Bỏ mặc – Ngược đãi – Thương yêu & Tôn trọng
• Khám phá sâu về phương pháp Dạy con Tỉnh thức:


• Làm sao để ít thời gian nhưng chất lượng bên con?
• Cách cha mẹ phản ứng và hướng dẫn con khi gặp khủng hoảng
• Giới thiệu những mô hình can thiệp hiệu quả, cả cá nhân lẫn hệ thống, để hỗ trợ con đúng lúc

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH:
TS. Đàm Mỹ Linh – Tiến sĩ Luật & Giáo dục
ThS. Nguyễn Thị Tâm – Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân & Gia đình
Ms. Hằng Nguyễn Trần – Giám đốc Văn phòng GEIN Group tại Hoa Kỳ
 
THỜI GIAN TỔ CHỨC (Online qua Zoom):
ZOOM ID: 7324774910
Pass: adidaphat
 
Thứ Bảy, ngày June 7th, 2025
• 5:00 PM – California, Nevada
• 7:00 PM – Texas, Oklahoma
• 8:00 PM – Virginia, New Jersey, Maryland
 
Chủ Nhật, ngày June 8th, 2025
• 7:00 AM – Việt Nam
• 8:00 AM – Singapore, Đài Loan
 
Hình thức: Miễn phí – Trực tuyến – Có tài liệu đi kèm.
Hãy dành thời gian quý báu này cho chính bạn và con – vì không ai có thể thay thế bạn trong hành trình làm cha mẹ.
Chúng tôi mong được đồng hành cùng Anh/Chị trong một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa và cảm hứng.

Trân trọng kính mời,
Ban Tổ Chức Chương Trình Cộng Đồng
“Phương pháp Dạy con Thời hiện đại”




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gửi 20 triệu cư dân ĐBSCL bấy lâu không được quyền cất tiếng nói - Gửi Nhóm Bạn Cửu Long - Thủ tướng Hun Manet với hậu thuẫn của cha ông, người đã đề xướng ra công trình kênh Funan Techo như một Đại vận hà của dân tộc Khmer, đồng thời là di sản triều đại của cha con họ. Về địa chính trị, tuyến đường thủy vận này cho họ phương tiện
Quỹ Tài Trợ Giảm Khí Nhà Kính, GGRF là khoản tiền tài trợ liên bang lớn nhất từ trước đến nay được rót vào năng lượng sạch và chống biến đổi khí hậu. 40% trong số 27 tỷ đô la của quĩ được dành cho các cộng đồng sắc tộc, nghèo khó.
Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, đáng tiếc là thủ đoạn của kẻ lừa đảo cũng phát triển theo. Chủ nhà và doanh nghiệp nhỏ đặc biệt dễ bị tổn thương vì kẻ lừa đảo có khuynh hướng nhắm vào những khách hàng sử dụng điện Cho đến lúc này của năm nay, chúng tôi đã nhận được gần 1,300 báo cáo từ khách hàng bị những kẻ lừa đảo mạo danh là Southern California Edison nhắm tới. Tổng cộng, họ đã bị lừa đảo khoảng 170,000 Mỹ Kim tiền trả hóa đơn, trong đó trung bình mỗi khách hàng mất $170.
Trong tháng 9, người dân California có hàng trăm cơ hội để làm sạch hệ thống đường thủy và góp phần xây dựng cộng đồng xanh sạch đẹp trong khuôn khổ Tháng Vệ Sinh Môi Trường Biển lần thứ 40. Caltrans đang hợp tác với Ủy Ban Duyên Hải California để kỷ niệm bốn mươi năm làm sạch sông, suối, và bờ biển của tiểu bang. Những ai quan tâm đến việc giữ gìn môi trường và tạo ra sự khác biệt cho địa phương được mời ghi danh tham gia sự kiện vệ sinh môi trường địa phương tại CoastalCleanupDay.org.
Bệnh cúm và COVID-19 vẫn là mối đe dọa đáng kể đối với sức khỏe, gây ra hàng ngàn ca nhập viện và tử vong mỗi năm. Theo CDC (Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh), từ ngày 1 tháng 10 năm 2023 đến ngày 1 tháng 6 năm 2024, ước tính có ít nhất 35 triệu ca cảm cúm, 390,000 ca nhập viện và 24,000 ca tử vong. Trong cùng thời gian đó, khoảng 44,000 ca tử vong đã được ghi nhận do COVID-19 tại Hoa Kỳ.
Sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 9 năm 2024 trong khu Nhà Quàn Peek Funeral Home, Thành phố Westminster, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, (GHPGVNTNHK,) Cộng Đồng Phật Giáo Nam Cali, Nhà Quàn Feek Funeral Home, đã long trọng tổ chức Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 13-2024.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm Viện Chủ, Hòa Thượng Thích Thánh Minh, Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, Trú Xứ Chùa Liên Hoa, đã trang nghiêm tổ chức lễ Hải Táng Tro Cốt trên biển Long Beach vào sáng Chủ Nhật 15-9-2024, khoảng 100 Phật tử tề tựu chùa Liên Hoa ở Quận Cam để tham dự lễ hải táng tro cốt của thân nhân quá cố trên biển Long Beach. Có 30 hủ đựng tro cốt được thân nhân mang đi hải táng và số người đi lên tàu hơn một trăm. Mấy tháng trước, Chùa Liên Hoa thông báo tổ chức lễ rải tro cốt trên biển Long Beach và nhiều Phật tử ghi danh. Từ chiều Thứ Bảy 14-9-2024, các hủ tro cốt được đem ra đặt trên bàn có hoa quả, thực phẩm và từ sáng sớm Chủ Nhật 15-9-2024 thì các thân nhân đến dự lễ tụng kinh do Hòa thượng Thích Chơn Thành, Viện chủ Chùa Liên Hoa và các vị tăng trì niệm, cầu siêu cho các vong linh trước khi mang đi hải táng.
Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, mùa Trung Thu là mùa của thiếu nhi, mùa của tuổi thơ, trẻ nhỏ nào cũng thích mùa Trung Thu được mặc áo đẹp đi rước đèn. Đèn con cá, con rồng, con thỏ, ngôi sao, màu sắc rực rỡ. Hồi xưa, còn học tiểu học, chúng tôi mong tới Tết Trung Thu được ăn bánh Trung Thu, ca hát, rước đèn Trung Thu đi khắp phố phường. Khi tị nạn ở Hoa Kỳ, chúng tôi thích được nhìn thấy các em dung dăng dung dẻ mặc áo dài, đèn trong tay, ca hát líu lo vui Tết Trung Thu.
Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo miền nam California đã trang nghiêm tổ chức Lễ Vía Đức Phật Thầy Tây An vào sáng Chủ Nhật ngày 15-9-2024 tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo số 2114 W. McFadden, Santa Ana, Ca 92704. Trong Ban tổ chức buổi lễ của Giáo hội Phật Giáo Hòa Hảo có ông Nguyễn Thanh Giàu, HT BTSTU/GHPGHH/Hải Ngoại; ông Trần Văn Tài, HT BTSGHPGHH/Miền Nam California; ông Ngô Văn Ẩn, TB Phổ Thông Giáo Lý, nhiều viên chức và đồng đạo khác. Trong các quan khách tham dự, đặc biệt có Dân biểu tiểu bang Tạ Đức Trí (địa hạt 70) và phu nhân, cùng với nhiều phóng viên báo và đài, như Phan Đại Nam, Lâm Hoài Thạch…
Vào ngày 10 tháng 9, 2024 vừa qua, bộ ngoại giao Hoa Kỳ (BNG/HK), cùng cơ quan Welcome Corps (WC) đã tổ chức một buổi tiếp tân ngay tại Tòa Bạch Ốc ở Washington D.C để chào đón và vinh danh những đóng góp của các hội đoàn cùng những cá nhân và nhóm bảo trợ đã tham gia, đóng góp cũng như vận động cho chương trình “Bảo Trợ Tư Nhân” (Private Sponsorship) của chính phủ Hoa Kỳ được thành hình và thành công tốt đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.