Hôm nay,  

DB Bob Barr: Ứng Viên TT Đảng Thứ 3

20/08/200800:00:00(Xem: 4614)
Dân biểu CH Bob Barr, đại diện của tiểu bang Georgia tại QH liên bang, định tranh cử TT như là ứng viên của đảng thứ 3.

 Ông muốn được mời phát biểu ý kiến tại các đại hội của đảng DC và đảng CH.

Khi đuợc phỏng vấn về chủ đề, ông Barr cho biết 10 năm trước, ông còn trông cậy nhiều vào chính phủ, nhưng kể từ sau biến cố 11-9, nhiều quyền tự do của công dân đã bị giới hạn, nhân danh đánh khủng bố.

Ông nhấn mạnh: vai trò của hành pháp là bảo vệ nhân quyền. Ông Barr cho biết ông đã có tên trong lá phiếu của 38 tiểu bang, và đang xúc tiến để có mặt ở 49 tiểu bang.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ.
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng.
COLUMBUS - Nghi can Kenneth Jernigan 36 tuổi khai với cảnh sát: vô ý giết người anh em sinh 3 là Kevin Jernigan trong lúc nấu ăn trong bếp.
LOMESTONE COUNTY - Nhà chức trách cho biết 1 cậu vị thành niên 14 tuổi báo tin súng nổ, và sau đó nhận tội đã giết 5 người thân.
NEW YORK - vào ngày Thứ Ba 3 tháng 9, 1 tháng sau vụ nổ súng tàn sát tại chi nhánh El Paso, đại công ty bán lẻ Walmart tuyên bố sẽ ngưng bán đạn súng ngắn sau khi bán hết số hàng còn lại.
CHICAGO - Vào ngày 3 tháng 9, tranh luận trên Twitter bùng nổ giữa thị trưởng Lori Lightfoot của Chicago và nghị sĩ Ted Cruz là về bạo động súng.
WASHINGTON - Thị trường việc làm vẫn là điểm sáng trong thông tin kinh tế, hầu như không ảnh hưởng bởi giảm tốc toàn cầu.
MIAMI - Trung tâm báo báo quốc gia (NHC-Miami) cho hay: sau khi tàn phá Bahams, vào ngày 3 tháng 9, bão Dorin tiếp tục di chuyển tới vùng biển bên ngoài các tiểu bang Florida, Georgia, South và North Carolina với sức mạnh cấp 3
WASHINGTON - Các nhà lập pháp của đảng DC định mở lại hồ sơ, để tìm hiểu vai trò của ông Trump trong các vụ dùng tiền đánh đổi lấy sự im lặng của những phụ nữ có quan hệ tình dục với ông trước đây.
DUBLIN - Nhân chuyến đi Ireland, Vào ngày 3 tháng 9, PTT Mike Pence hô hào Liên Âu thương lượng Brexit với Thủ Tướng Johnson bằng niềm tin
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.