Hôm nay,  

Intel: Sáng Tạo Nhu Liệu Chuyển Hướng

18/01/200800:00:00(Xem: 3180)
Justin Rattner, Phó Chủ Tịch Intel Corp., dã trình bày với truyền thông về hướng nghiên cứu và phát triển của phòng thí nghiệm  Corporate Technology Group Labs tại Bangalore, Ấn Ðộ hôm 17-1-2008. Ông nói rằng việc sáng tạo nhu liệu dã tới hướng thay dổi quan trọng, và các chuyên gia chuyên về soạn thảo phần ứng dụng nhu liệu dang gặp cơ nguy biến mất dần. Thêm nữa, ông nói khuynh hướng bây giờ ít người ra tiệm mua nhu liệu nữa, mà chủ yếu là tải xuống qua Internet.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Hai, các cổ phần trồi sụt lên xuống dậm chân tại chỗ, trước các thương thuyết được dự kiến vào đầu năm tới về cắt giảm tiêu xài và tăng gia thuế má, hầu tránh cơn khủng hoảng bên bờ vực thẩm tài chánh “fiscal cliff”.
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán tương đối không thay đổi nhiều, nhưng thua 2.1% trong tuần và liên tiếp trong 3 tuần, vì e ngại chờ đợi Quốc Hội và TT Obama giải quyết tình hình tài chánh “fiscal-cliff” của nước Mỹ.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán tiến lên mạnh trong bầu cử tổng thống với giới đầu tư phấn khởi vì không còn phải ưu tư về tương lại chính quyền nữa.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tương đối tiến lên, với giới đầu tư chờ đợi trước ngày bầu cử tổng thống,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần rớt xuống nhiều vì e ngại trước cuộc bầu cử Tổng Thống vào tuần tới, mặc dù có tin thị trường nhân công tốt., trong khi vàng tụt giá hơn $40 một ounce.
Hôm thứ Năm, trong ngày trao đổi đầu của tháng 11, toàn diện thị trường chứng khoán tiến lên mạnh nhờ một số tin kinh tế lạc quan của Mỹ và Trung Quốc.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tương đối yếu sau 2 ngày đóng cửa vì bão Sandy.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tương đối dậm chân tại chỗ vì tin kinh tế tăng trưởng chậm cùng với các báo cáo lợi tức không hấp dẫn.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiếu tục yếu mặc dù tin thị trường địa ốc khả quan, và sau một ngày thua tệ nhất trong 4 tháng, do ảnh hưởng các báo cáo lợi tức yếu và e ngại tình hình kinh tế toàn cầu.
Hôm thứ Ba, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều trong một ngày tệ nhất trong 4 tháng, do ảnh hưởng các báo cáo lợi tức yếu và e ngại tình hình kinh tế toàn cầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.