Hôm nay,  

Độc Chiêu Tàng Hình

16/06/201300:00:00(Xem: 11097)
Tàng hình, thần kỳ tàng hình.... Việt Nam mình nhiều thứ có khả năng tàng hình.

Thí dụ, như khi quy trách nhiệm sai phạm nghiêm trọng, ông Chủ Tịch nước Tư Sang đã nói trước báo chí cả nước rằng đó là “đồng chí X.” Thực tế, lấy chữ X. để phù phép cho tàng hình trách nhiệm cũng là tuyệt chiêu rồi.

Cũng như thí dụ, khi bỏ phiếu tín nhiệm, hoàn toàn không có phiếu “bất tín nhiệm”... Màn tàng hình này diễn ra trước mắt cả nước. Cũng là ảo thuật khéo vô song, còn hơn cả đàn anh Trung Quốc.

Hay như khi hô biến tiền ở Vinashin, Vinalines... cả khối tiền bỗng nhiên tàng hình trước mắt cả nước, từ trên TV, cho tới ở hội trường Ba Đình.

Nhưng độc chiêu là màn nhạc kịch “Mại Dâm Tàng Hình.” Không, đây không phải chuyện tình lãng mạn nhớ nhau xa ngàn dặm. Tàng hình đây cũng không có nghĩa là ẩn sau bàn phím máy vi tính.

Tàng hình chỉ có nghĩa là “Không phát hiện có mại dâm ở Đồ Sơn, Quất Lâm...” Và tiếp theo bản tin trên báo Tiền Phong, là tiếng vỗ tay khắp nước, bày tỏ nghệ thuật tàng hình tuyệt vời ở Đồ Sơn.

Báo Tiền Phong viết:

“Kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm (Nam Định).

Tại buổi tọa đàm về công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi tổ chức ngày 13/6, ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này. Các địa phương báo cáo chỉ có một vài trường hợp, không đáng kể.

Theo ông Dũng, muốn khẳng định có mại dâm hay không cần phải có chứng cứ. Quá trình kiểm tra thấy có các tiếp viên nhưng các tiếp viên này thường làm cho các cơ sở dịch vụ và có hợp đồng lao động nên rất khó xử lý.

“Vừa rồi, chúng tôi có làm việc với TP Hải Phòng. Từ chính quyền thành phố đến địa phương đều khẳng định là không có câu chuyện hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Chúng tôi đang tiến hành thí điểm mô hình can thiệp giảm hại cho người hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Nhưng sau khi tiếp xúc, chúng tôi phải thay đổi tên gọi thành “thực hiện các biện pháp giảm hại cho những nhóm người có quy cơ” chứ nếu sử dụng cụm từ “cho người hoạt động mại dâm” là các cơ quan tại Hải Phòng họ không chấp nhận”, ông nói.

Theo ông Dũng, hiện có khoảng 30.000 người đang hoạt động mại dâm, nhưng chỉ có một nửa trong số đó là có hồ sơ quản lý. Đây vẫn là con số chính thống cho đến thời điểm này và hiện chưa có số liệu mới....”

Tuyệt vời, tuyệt vời... Có 30.000 người đang hoạt động mại dâm... nhưng các địa phương ở Đồ Sơn và Quất Lâm đều nói là không phát hiện thấy hành vi mại dâm...

Ai dám chê tàng hình VN là dở?

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo báo quốc nội, trên địa bàn huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi,  hơn 200 giếng nước ở dọc bờ sông Thoa, thuộc thôn Phước Thiện
Theo báo quốc nội, tại miền Nam, khi tình hình dịch bệnh heo xảy ra ở nhiều địa phương, ngành thú y Thành phố Sài Gòn đã phải siết chặt công tác
Theo báo quốc nội, ở vùng Cao nguyên Trung phần (Tây Nguyên), người già cho đến trẻ em, nam cũng như nữ, đi đâu cũng mang theo lưng chiếc gùi
Theo báo quốc nội, liên tiếp trong những ngày qua, cứ vào ban đêm, một số người dân xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang,
Theo báo quốc nội, trên địa bàn thành phố Sài Gòn, tại một số quận, huyện vẫn còn tồn tại những khu vực trồng rau muống nước
Theo báo quốc nội, tại miền Trung, người dân Quảng Ngãi có 4 câu ca về đặc sản vùng đất: "Chim mía Xuân Phổ
Theo báo quốc  nội,  tại tỉnh Phú Yên, miền Trung , có một số dân nghèo kiếm sống bằng nghề bắt rắn. Đây là một công việc nguy hiểm
Theo báo quốc nội, gần một thập niên qua, kể từ khi cá La Hán du nhập vào Việt Nam đã có không biết bao lời đồn đại tốt xấu
 Điều kiện sông ngòi chằng chịt như thế đã làm cho việc đi lại của con người ở đây đã gặp phải nhiều khó khăn và nguy hiểm
Theo báo quốc nội,  giá cả  trên thị trường VN đang trên đà tiếp tục  Trong những ngày vừa qua, ngành quản lý thương mại của VN
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.