Hôm nay,  

Độc Chiêu Tàng Hình

16/06/201300:00:00(Xem: 11093)
Tàng hình, thần kỳ tàng hình.... Việt Nam mình nhiều thứ có khả năng tàng hình.

Thí dụ, như khi quy trách nhiệm sai phạm nghiêm trọng, ông Chủ Tịch nước Tư Sang đã nói trước báo chí cả nước rằng đó là “đồng chí X.” Thực tế, lấy chữ X. để phù phép cho tàng hình trách nhiệm cũng là tuyệt chiêu rồi.

Cũng như thí dụ, khi bỏ phiếu tín nhiệm, hoàn toàn không có phiếu “bất tín nhiệm”... Màn tàng hình này diễn ra trước mắt cả nước. Cũng là ảo thuật khéo vô song, còn hơn cả đàn anh Trung Quốc.

Hay như khi hô biến tiền ở Vinashin, Vinalines... cả khối tiền bỗng nhiên tàng hình trước mắt cả nước, từ trên TV, cho tới ở hội trường Ba Đình.

Nhưng độc chiêu là màn nhạc kịch “Mại Dâm Tàng Hình.” Không, đây không phải chuyện tình lãng mạn nhớ nhau xa ngàn dặm. Tàng hình đây cũng không có nghĩa là ẩn sau bàn phím máy vi tính.

Tàng hình chỉ có nghĩa là “Không phát hiện có mại dâm ở Đồ Sơn, Quất Lâm...” Và tiếp theo bản tin trên báo Tiền Phong, là tiếng vỗ tay khắp nước, bày tỏ nghệ thuật tàng hình tuyệt vời ở Đồ Sơn.

Báo Tiền Phong viết:

“Kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm (Nam Định).

Tại buổi tọa đàm về công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi tổ chức ngày 13/6, ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này. Các địa phương báo cáo chỉ có một vài trường hợp, không đáng kể.

Theo ông Dũng, muốn khẳng định có mại dâm hay không cần phải có chứng cứ. Quá trình kiểm tra thấy có các tiếp viên nhưng các tiếp viên này thường làm cho các cơ sở dịch vụ và có hợp đồng lao động nên rất khó xử lý.

“Vừa rồi, chúng tôi có làm việc với TP Hải Phòng. Từ chính quyền thành phố đến địa phương đều khẳng định là không có câu chuyện hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Chúng tôi đang tiến hành thí điểm mô hình can thiệp giảm hại cho người hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Nhưng sau khi tiếp xúc, chúng tôi phải thay đổi tên gọi thành “thực hiện các biện pháp giảm hại cho những nhóm người có quy cơ” chứ nếu sử dụng cụm từ “cho người hoạt động mại dâm” là các cơ quan tại Hải Phòng họ không chấp nhận”, ông nói.

Theo ông Dũng, hiện có khoảng 30.000 người đang hoạt động mại dâm, nhưng chỉ có một nửa trong số đó là có hồ sơ quản lý. Đây vẫn là con số chính thống cho đến thời điểm này và hiện chưa có số liệu mới....”

Tuyệt vời, tuyệt vời... Có 30.000 người đang hoạt động mại dâm... nhưng các địa phương ở Đồ Sơn và Quất Lâm đều nói là không phát hiện thấy hành vi mại dâm...

Ai dám chê tàng hình VN là dở?

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo báo quốc nội,  trên địa bàn thành phố Sài Gòn, hiện cóhàng trăm ngàn công nhân động đang làm việc tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Theo báo quốc nội, vào dịp hè, dọc theo những xã vùng biển có bãi ngao ở tỉnh Thái Bình, các học sinh nghèo lại cùng cha mẹ đi bắt ngao
Theo báo quốc nội, trên địa bàn thành phố Cần Thơ, tại huyện Thốt Nốt, có một xóm chỉ cách quốc lộ hơn 100 100 mét
Theo báo quốc nội, tại vùng biển phía Nam của miền Trung, có nhiều nguồn thủy hải sản quý hiếm mà các nhà hải dương học đã báo động
Theo báo quốc nội, chợ nổi được xem như là "đặc sản" của miền sông nước Nam phần, Ngay cả ở Sài Gòn cũng có chợ nổi trên kênh rạch
Từ năm 1998, khi dự án Đại học Huế được khai triển, những gia đình cư dân ở đây thuộc thành phần phải giải tỏa
Tình trạng "thượng điền thải khói, hạ điền ho" không những ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng đến cây cối hoa màu
Theo báo quốc nội, tại miền Trung, món bún Huế, món ăn đặc sản của mọi người dân cố đô và du khách, thời có dịch heo tai xanh
Theo báo quốc nội, trước đây, nghề tiếp thị cho các hãng bia rượu, thuốc lá được coi là sự lựa chọn của nhiều nữ sinh viên ở Sài Gòn muốn kiếm thêm thu nhập.
Theo báo quốc nội, tại miền Tây Nam phần, có địa danh Ao Bà Om (hay Ao Vuông) ,tại ấp Tà Cú, xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.