Hôm nay,  

Chùm Ảnh

09/05/201000:00:00(Xem: 5769)

Chùm Ảnh: Ngày Đầu Tiên Đi Học (kỳ cuối)


Chú Chuột đã làm quen được với hai người bạn ngồi bên cạnh. Đó là Vịt Con và Cóc Xanh. Chú Chuột hỏi thăm các bạn và biết rằng hai bạn nầy ở cách nhà Chuột không xa.

 

 

 

 

 

Khi chuông báo hiệu giờ ra chơi reng lên, Chuột cùng các học sinh khác chạy ùa ra sân và đùa giỡn trên cỏ. Chú Chuột chơi đá banh với Vịt Con rất hào hứng và đổ mồ hôi ướt cả áo.

 

 

 

 

 

 

 

Sau giờ chơi, Chú Chuột và các bạn rất mệt nên được nằm nghỉ khoảng 15 phút. Chú Chuột nằm mơ và ngái khò khò trong lớp. Vịt Con không ngủ được và mọi người cười khúc khích vì tiếng ngái của Chuột liên tục đổi giọng: lúc thì "khi khi", lúc thì "khò khí."

 

 

 

 

Tan học ba Chuột đến đón Chú Chuột về. Chú hí hửng chạy đến ôm ba và líu lo kể chuyện trong lớp học cho ba nghe. 

 

 

 

 

 

 

Thật là một ngày tuyệt vời vì đó cũng là ngày đầu tiên Chú Chuột được quen biết với Vịt Con. Đến bây giờ, Chú Chuột đã làm bạn thân với Vịt Con được hơn 5 năm. Tình bạn của hai người vô cùng thắm thiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nếu không kêu gọi lòng ái quốc của nhơn dân và Giáo hội Cơ đốc, không đồng minh với Anh và Mỹ, thì chắc chắn Liên Xô đã cáo chung. Thế chiến kết thức không có mặt Liên Xô thì Đông Âu đã không bị cộng sản hóa và dân chúng đã không bị thảm nạn Xịt-ta-lin khủng bố và đán áp hằng loạt.
Theo các dòng di dân, Phật giáo được truyền vào đất Mỹ, kể ra cũng hơn trăm năm rồi, nếu tính từ khi những phu đường sắt người Trung Hoa đến đây. Sau này các sắc dân Hàn, Nhật, Tây Tạng, Việt… laị mang theo những sắc thái mới của đạo Phật đến.
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Nhưng tiến trình luận tội cho thấy, đa số những người Mỹ có học thức, kể cả giới chuyên gia và công chức, sở hữu một giá trị dân chủ vững vàng. Họ trung thành với Hiến pháp Mỹ, với nền tảng luật pháp và nguyên tắc dân chủ, thay vì đảng phái hay bất cứ lãnh tụ nào.
Mới mấy hôm trước, súng lại nổ tại Nam California… Hiện tượng này dẫn tới câu hỏi, làm cách nào để giảm bạo lực súng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
VIENNA - Viên chức lãnh đạo cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA-Vienna) loan báo: Iran đã không cung cấp thông tin chi tiết về sự khám phá bụi phóng xạ do người gây ra từ 1 cơ sở không khai báo trước đó với IAEA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.