Hôm nay,  

Db Sanchez, Db Cao Q. Anh Vận Động Nhân Quyền Vn

17/07/201000:00:00(Xem: 4233)

DB Sanchez, DB Cao Q. Anh Vận Động Nhân Quyền VN; 20 DB Gửi Thư Đòi Ngoại Trưởng  Hillary Clinton Áp lực VN

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47), Đồng Chủ tịch nhóm Việt Nam Caucus Hạ Viện và các dân biểu thuộc lưỡng đảng vừa gửi đi lá thư vận động Bộ Trưởng Ngoại Giao Hillary Clinton dùng áp lực ngoại giao nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân quyền cơ bản tại Hội Nghị An Ninh Cấp Vùng ASEA (ARF) ở Hà Nội sắp tới.  Lá thư kêu gọi Ngoại trưởng Clinton đưa ra vấn đề nhà cầm quyền Việt Nam luôn có những chích sách đàn áp nhân quyền trong các phiên họp với giới chức cao cấp Việt Nam.


 "Đây là một cơ hội tốt để Chính quyền Hoa Kỳ hành động để cải thiện tình trạng đàn áp nhân quyền, một điều kiện cần thiết trong mối quan hệ song phương”. Dân Biểu Sanchez nói.  “Hoa Kỳ đã được thành lập trên nền tảng tự do và dân chủ, nhưng chúng ta vẫn tiếp tục quan hệ ngoại giao với những quốc gia không tôn trọng các quyền cơ bản, bao gồm tự do ngôn luận và tự do tôn giáo.  Đây là dư kiện vượt qua vấn đề đảng phái chính trị và tôi chân thành cám ơn các bạn đồng nghiệp thuộc lưỡng viện đã cùng tôi gửi một thông điệp mạnh mẽ đến Bộ Ngoai Giao; kêu gọi Ngoại trưởng Clinton buộc Việt Nam và các quốc gia dàn áp nhân quyền chiệu trách nhiệm về hành động của họ.”
Các Dân Biểu ủng hộ và ký tên trong lá thư bao gồm:  DB Howard Berman (D-CA), Chủ Tịch Ủy Ban Đối Ngoại Hạ Viện; DB Ileana Ros-Lehtinen (R-FL), thành viên cao cấp của Ủy Ban Đối Ngoại Hạ Viện; DB Christopher Smith (R-NJ); DB Zoe Lofgren (D-CA); DB Anh “Joseph” Cao (R-LA); DB Henry Johnson (D-GA); DB Frank Wolf (R-VA); DB James Moran (D-VA); DB Michele Bachmann (R-MN); DB Sheila Jackson Lee (D-TX); DB Dan Lungren (R-CA); DB Michael Honda (D-CA); DB Dan Burton (R-IN); DB Maurice Hinchey (D-NY); DB David Wu (D-OR); DB Grace Napolitano (D-CA); DB Dana Rohrabacher (R-CA); and DB Niki Tsongas (D-MA).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại sao viết tiểu luận này: Tiểu luận này viết cho bằng hữu Việt Nam. Có thể ba phải, không chống đối và không ủng hộ tổng thống Trump.
Tiếng Việt điên khùng là tiếng Việt bí hiểm, kiểu cọ, rắc rối… viết ra không ai hiểu gì cả. Ngoài ra lại có nạn trình độ tiếng Việt quá kém, không phân biệt được nghĩa của các chữ mà cả ngàn năm nay, trẻ nhỏ, bà già trầu ai cũng hiểu…thế mà ngày nay “đỉnh cao trí tuệ” lại chẳng hiểu mà cứ viết bừa.
Sự thật cái chết của Thứ Trưởng Lê Hải An đã được một cựu đảng viên đảng cộng sản Yugoslavia, Milovan Djilas, đã cảnh cáo từ năm 1957: “hai mươi tuổi anh không theo đảng cộng sản anh không có trái tim; Bốn mươi tuổi anh không từ bỏ đảng công sản anh không có cái đầu”
Sống ở thành phố Thiên Thần (Los Angeles) rất lâu, mà ít khi tôi có dịp ghé thăm trung tâm thành phố tức Downtown of Los Angeles, California.
Vào lúc 5 giờ chiều, thứ bảy, ngày 2 tháng 11, 2019 tại trường Trung Học Kearny, trên đường Linda Vista, góc Mesa College.
Tại sao bạo lực vào sân trường Việt Nam nhiều tới không kể xiết? Tại sao thầy cô vẫn bạo hành, lạm dụng, thậm chí dâm ô với học trò như chuyện thường ngày? Tại sao các học trò đánh nhau thường xuyên, kể cả các nữ sinh bậc trung học cơ sở vẫn vung tay, đá chân ngay trong sân trường?
Một cuộc triển lãm về Đức Phật và các cổ vật của sự truyền bá Phật Giáo tại Á Châu đã được tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp kéo dài cho đến đầu tháng 11 năm nay
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình.
ESSEX - Vào ngày 23/10, cảnh sát Essex đã gọi xe cứu thương, không lâu sau khi phát hiện 1 xe tải chở container có vẻ khác lạ.
LONDON - Trong khi lãnh tụ đối lập Jeremy Corbyn lưu ý Hạ Viện “cần có thời gian để nghiên cứu kỹ thỏa thuận được EU đồng thuận”, Thủ Tướng Boris Johnson loan báo “cần biết Brussels cho phép việc trì hoãn hay không”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.