Hôm nay,  

Chùm Ảnh

14/11/201000:00:00(Xem: 3792)

Chùm Ảnh: Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ

Vào  cuối tháng 10 vừa qua, các thiếu nhi từ các Trung Tâm Việt Ngữ có dịp thi thố tài năng trong Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ. Sau đây là hình ảnh trình diễn của các em ở cấp Tiểu Học.
Catherine Phạm trường Lawrence với màn múa Hội Nghị Diên Hồng, em thật đẹp trong y phục cổ truyềøn Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

David Phạm của Gia Đình Tự Lực thì lại quá xuất sắc trong  màn hát bội Học Trò Tiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gia Đình Phật Tử Bát Nhã có bé Cao Trinh, còn nhỏ xíu mà cách hát, cách trình diễn thâät là linh động, lôi kéo khán giả cùng náo nức với bé qua bài hát Sài Gòn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

David đánh đàn bầu bài “Lòng Mẹ” thật tuyệt vời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hai em Quỳnh Trâm và Anh Tôn của gia đình Phật Tử Liên Hoa cùng đồng ca
            “Bài Học Đầu Tiên” rất ăn ý với nhau. Quá giỏi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chưa bao giờ Mỹ đồng loạt mở ba mặt trận chống TC như gần đây.
Đại công ty giấy copy Xerox dự định sẽ mở cửa một “Center of Excellence” tại Cary
Coca-Cola mang đến cho Dasani một lớp trang điểm xanh
2 công ty truyền thông hàng đầu CBS và Viacom đã đồng ý sáp nhập
Thị Trưởng Thành Phố Berlin Michael Mueller (phải)
Lời dạy của Đức Phật chỉ có mục đích giúp chúng sinh vơi bớt khổ cũng giống như ông bác sĩ chữa bệnh. Ộng bác sĩ không tạo ra bệnh cũng như không “nắm giữ” bệnh. Lời biện giải về chân lý nếu có của Phật giống như lời ông bác sĩ giải thích cho con bệnh biết nguyên do của bệnh và phương pháp chữa trị mà thôi.
Theo dõi tin tức gần đây về sự ngang nhiên xâm lấn của Trung Cộng tại Biển Đông và Biển Đông Á, nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao TC bất chấp luật lệ quốc tế, ngang ngược chiếm toàn vùng Biển Đông?
Chính phủ Trung Quốc có thể ghê tởm ý tưởng của việc tạo ra các nhượng bộ cho những người biểu tình ở Hồng Kông, nhưng cứu xét các hậu quả thảm khốc của một cuộc đàn áp quân sự là điều mà họ phải làm.
Có tiếng đồn tượng phật ở chùa Biện Châu đổ mồ hôi, ai nấy đua nhau đi coi, kẻ cúng món này, người dâng món khác, lễ vật đầy đàng ; nhứt là đờn bà thì có nhiều người đem hàng giẻ chặm mồ hôi để may áo cho con
một cô giáo đã qùi trước UBND tỉnh Darlac để đưa đơn kêu oan vì bị điều chuyển “không đúng qui định. ” Cô Nguyễn Thị Hoa Anh cho Tuổi Trẻ biết: “Mình phải làm vậy mới nói lên được những bức xúc chất chứa hơn một năm nay… Tôi chỉ dạy từ thiện cho các em
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.