Hôm nay,  

DB Jaime H. Beutler Đòi Cắt 61 Tỉ MK Ngân Sách 2011

21/03/201100:00:00(Xem: 5586)
DB Jaime H. Beutler Đòi Cắt 61 Tỉ MK Ngân Sách 2011

WASHINGTON - Bà Jaime Herrera Beutler, dân biểu CH nhiệm kỳ đầu tiên của tiểu bang Washington, hô hào các nghị sĩ thách thức TT Obama dùng quyền biểu quyết, và chấp thuận giảm chi 61 tỉ MK trong toàn tài khoá 2011 sẽ kết thúc ngày 30-9.
Lên tiếng qua bài nói chuyện phát thanh của đảng CH ngày Thứ Bẩy hàng tuần, bà Beutler kêu gọi các nhà lập pháp CH tại Thượng Viện tiến tới, nối bước Hạ Viện trong nỗ lực kiểm soát các chi tiêu của Hành Pháp.

Nhưng, đề án đã đuợc Hạ Viện thông qua không thu đủ hậu thuẫn tại Thượng Viện - điều chưa rõ Hạ Viện sẽ tiến bộ đuợc tới đâu khi sắp bắt đầu kỳ nghỉ thông lệ 10 ngày.
Bà Beutler lên án ông Obama đứng bên lề, thay vì đề nghị kế hoạch chi tiêu dài hạn, đến hết tài khoá. Bà Beutler cũng quy trách nhiệm giới vận động hành lang ngăn trở - bà nói : tình trạng bế tắc này làm đình trệ cơ may tạo việc làm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nghị quyết luận tội lãnh đạo hành pháp là đề tài thảo luận trong tuần này tại 3 ủy ban Hạ Viện.
Cộng Sản Việt Nam hôm 25 tháng 11 đã công bố Bạch Thư Quốc Phòng không những giữ lập trường 3 không mà còn thêm một không nữa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Xác của 39 nạn nhân chết trong thùng lạnh của xe tải tại Anh vào tháng trước sắp được đưa về Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Kính gởi: Quí Thiện Nam Tín Nữ Phật tử Đồng hương, Chùa Quang Thiện, một chặng đường đi qua từ ngày thành lập đến nay, 1999 – 2019 biết bao sự gia hộ của chư Tôn đức và hộ trì của chư Thiện Tín.
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức tiệc chay nhân ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Lần thứ 7-2019 tại nhà hàng Diamond 3 Thành phố Westminster vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy ngày qua bọn con trẻ chạy rong ruổi khắp kẻ chợ nghêu ngao hát rằng:
Nưóc Việt trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, ban đầu chỉ là vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ, dần dần tiến về Nam sáp nhập nhiều phần lãnh thổ khác để có được diện mạo như hôm nay.
(Viết theo lời kể của người bạn tù cải tao vượt biên) Chưa có một dân tộc nào khi đất nước vãn hồi hòa bình thống nhất đất nước lại có nhiều người bỏ nước ra đi tìm tự do nhiều như dân tộc VN.
“Làm phim võ thuật Trung Hoa nói tiếng Anh đối với tôi cũng tựa như vua cao bồi John Wayne nói tiếng Hoa trong phim về miền viễn Tây.” – Lý An
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.