Hôm nay,  

1 Nghệ Sĩ VN Bị Bắt Ở Hoa Kỳ, Sứ Quán CSVN Im Lặng

29/03/201600:00:00(Xem: 9221)

SAIGON -- Một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam đã bị bắt giữ ở Hoa Kỳ.

Báo Thanh Niên ghi rằng: Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ.

Bản tin cho biết Quản lý của Minh Béo xác nhận nam nghệ sĩ hài đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Hiện gia đình Minh Béo đã nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh.

Báo Thanh Niên nói rằng vào hôm 28.3, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì những cáo buộc liên quan đến chuyện lạm dụng tình dục trẻ em. Trước thông tin này, quản lý của nam nghệ sĩ xác nhận Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Ngay cả gia đình của anh ở Việt Nam cũng không thể liên lạc được với nam diễn viên hài suốt 3 ngày qua.

Bản tin TN viết:

“Khi được hỏi về thông tin Minh Béo dính líu đến một vụ lạm dụng tình dục trẻ em đang được lan truyền trên mạng, người quản lý cho rằng có thể nam diễn viên hài "bị gài bẫy" và hiện đang nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh.”

Trước đó, vào ngày 18.3, Minh Béo đã thông báo trên trang cá nhân của mình rằng anh đang tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ, đi qua các thành phố, tiểu bang như California, Seattle, Atlanta... đến trung tuần tháng 4 sẽ quay về Việt Nam. Những ngày sau đó, trang cá nhân của anh cũng liên tục cập nhập thông tin về các show diễn ở Mỹ đến ngày 26.3 thì ngưng lại.

Bản tin Thanh Niên cũng nhắc rằng tai tiếng “sàm sở” đã có từ lâu:

“Minh Béo là nghệ sĩ hài hoạt động khá lâu trong nghề. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, anh còn làm MC, đạo diễn sân khấu và là người thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP.HCM). Vào năm 2014, Minh Béo vướng vào scandal khi bị một nam ca sĩ trẻ tố "sàm sỡ quá đáng"...”

Điều đặc biệt: không thấy tòa đaạ sứ VN có thông tin gì về trường hợp naỳ, khi có một công dân VN bị bắt.

Phải chăng vì cáo buộc “lạm dụng tình dục trẻ em” gây nhiều tai tiếng cho một đất nước đã nhiều thập niên bị Đảng CSVN “lạm dụng” về quá nhiều phương diện, và chính phủ VN muốn tránh dính tới các hồ sơ này?

Ý kiến bạn đọc
02/04/201615:20:04
Khách
Chú ý . Ở VN trước khi sang Mỹ nhớ gặp Bác sĩ làm giấy chứng nhận bị binh tâm thần trước giống như Minh Béo
30/03/201600:07:33
Khách
Thằng này chết là cái chắc
Ngồi bóc lịch tù Mỹ không đơn giản
Nhất là tội ấu dâm

Chỉ ngồi 1 đêm thoi là cũng chết một đời giai rồi chứ đừng nói vài năm
Mỹ đen sẽ có Fresh meat để enjoy

Còn toà đại sứ vc ư ? Còn lâu tụi nó mới
Giúp thằng này, đâu có lợi gì cho tụi vc đâu
Mà giúp
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Ông Mark Sanford, là cựu thống đốc South Carolina và là dân biểu Cộng Hòa, loan báo 2 tháng trước ý định thách thức TT tại chức cùng đảng. Nhưng nay ông đã ngưng tranh cử.
WASHINGTON - Tiến sĩ Condolleeza Rice, cựu ngoại trưởng thời TT Bush, nói “Trump yêu cầu Ukraine điều tra về cha con ông Biden (là công dân Hoa Kỳ) là vượt giới hạn”.
Trong án lệnh được công bố hôm Thứ Ba 12 tháng 11, Tòa Tối Cao cho phép các gia đình của những nạn nhân trong vụ thảm sát tại Sandy Hook để tiến hành vụ kiện hãng chế tạo súng Remington Arms dù tuyên bố của công ty rằng họ được bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý bởi liên bang.
Chuyện ít thấy lại đang được chứng kiến xảy ra tại Hà Nội đó là công an biểu tình, nhưng để đòi “quyền lợi nhà đất,” theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho hay hôm 12 tháng 11.
Nhà thờ và Tu viện Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm ở Sài Gòn được xếp hạng di tích và do đó được thoát khỏi lệnh di dời, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 11.
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Dòng đời như giòng sông vẫn miên man trôi, mặc cho bao sóng gió hay bão giông, tuy có lúc dữ dội qua ghềnh thác, có lúc êm đềm trôi xuôi. Những con đò vẫn ngày đêm dọc ngang trên sông, có lúc cắm sào nằm êm ả dưới gốc cây già bên bến nước.
Cán bộ tưng bừng bia rượu trong giờ làm việc là thường… Bây giờ sẽ bị cấm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.