Hôm nay,  

1 Nghệ Sĩ VN Bị Bắt Ở Hoa Kỳ, Sứ Quán CSVN Im Lặng

3/29/201600:00:00(View: 9239)

SAIGON -- Một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam đã bị bắt giữ ở Hoa Kỳ.

Báo Thanh Niên ghi rằng: Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ.

Bản tin cho biết Quản lý của Minh Béo xác nhận nam nghệ sĩ hài đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Hiện gia đình Minh Béo đã nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh.

Báo Thanh Niên nói rằng vào hôm 28.3, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì những cáo buộc liên quan đến chuyện lạm dụng tình dục trẻ em. Trước thông tin này, quản lý của nam nghệ sĩ xác nhận Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Ngay cả gia đình của anh ở Việt Nam cũng không thể liên lạc được với nam diễn viên hài suốt 3 ngày qua.

Bản tin TN viết:

“Khi được hỏi về thông tin Minh Béo dính líu đến một vụ lạm dụng tình dục trẻ em đang được lan truyền trên mạng, người quản lý cho rằng có thể nam diễn viên hài "bị gài bẫy" và hiện đang nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh.”

Trước đó, vào ngày 18.3, Minh Béo đã thông báo trên trang cá nhân của mình rằng anh đang tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ, đi qua các thành phố, tiểu bang như California, Seattle, Atlanta... đến trung tuần tháng 4 sẽ quay về Việt Nam. Những ngày sau đó, trang cá nhân của anh cũng liên tục cập nhập thông tin về các show diễn ở Mỹ đến ngày 26.3 thì ngưng lại.

Bản tin Thanh Niên cũng nhắc rằng tai tiếng “sàm sở” đã có từ lâu:

“Minh Béo là nghệ sĩ hài hoạt động khá lâu trong nghề. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, anh còn làm MC, đạo diễn sân khấu và là người thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP.HCM). Vào năm 2014, Minh Béo vướng vào scandal khi bị một nam ca sĩ trẻ tố "sàm sỡ quá đáng"...”

Điều đặc biệt: không thấy tòa đaạ sứ VN có thông tin gì về trường hợp naỳ, khi có một công dân VN bị bắt.

Phải chăng vì cáo buộc “lạm dụng tình dục trẻ em” gây nhiều tai tiếng cho một đất nước đã nhiều thập niên bị Đảng CSVN “lạm dụng” về quá nhiều phương diện, và chính phủ VN muốn tránh dính tới các hồ sơ này?

Reader's Comment
4/2/201615:20:04
Guest
Chú ý . Ở VN trước khi sang Mỹ nhớ gặp Bác sĩ làm giấy chứng nhận bị binh tâm thần trước giống như Minh Béo
3/30/201600:07:33
Guest
Thằng này chết là cái chắc
Ngồi bóc lịch tù Mỹ không đơn giản
Nhất là tội ấu dâm

Chỉ ngồi 1 đêm thoi là cũng chết một đời giai rồi chứ đừng nói vài năm
Mỹ đen sẽ có Fresh meat để enjoy

Còn toà đại sứ vc ư ? Còn lâu tụi nó mới
Giúp thằng này, đâu có lợi gì cho tụi vc đâu
Mà giúp
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ngay những ngày đầu tiên làm việc tại tòa Bạch Ốc, Tổng Thống Donald Trump nói Ông sẽ tiêu diệt người tự xưng là thủ lãnh Nhà Nước Hồi Giáo (ISIS) Abu Bakr al-Baghdadi.
Hôm 16 tháng 9 năm 2019, tại lễ ra mắt mạng xã hội Lotus, Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định là “người Việt Nam có thể làm ra những thứ mà thế giới chưa từng làm.” Quan niệm của ông Bộ Trưởng, xem chừng, không được dư luận đồng tình hay đánh giá cao.
Chậm lại… đó là lời báo động, nêu lên quan ngại về kinh tế VN, đặc biệt về tốc độ xuất cảng. Đà chậm kinh tế sẽ thấy rõ trong năm 2020.
Khoảng đầu tháng 11/2019, quốc vương Jordan Abdullah tuyên bố không tiếp tục cho Israel thuê đất tại hai khu vực Ghamr và Baqura theo thỏa thuận từ 25 năm trước.
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức hai bang Queensland và New South Wales ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi 120 đám cháy rừng bùng phát.
BERLIN - Dân số vô gia cư tại Đức tăng thêm 30,000 giữa 2017 và 2018, là tăng 4%, theo số liệu chính thức.
BRASILIA - Vùng ngập mặt Pantanal của Brazil đang cháy.
ATHENS - Hy Lạp trải thảm đỏ nghênh đón chủ tịch Xi Jinping.
ANKARA - Cựu chiến binh ISIS gọi là jihadist bắt đầu bị trả về nguyên quán, theo loan báo của Thổ Nhĩ Kỳ.
BAGHDAD - Lực lượng an ninh Iraq tiếp tục đàn áp biểu tình chống chính quyền tại thủ đô. Ít nhât 4 người thiệt mạng hôm Thứ Bảy 9 tháng 11.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.