Hôm nay,  

Nhóm Cử Tri Nhỏ Không Thích Trump Quan Trọng Cho Bầu Cử 2020

7/29/201900:00:00(View: 2914)
Theo báo cáo của Hill, một nhóm người Mỹ không thích hành xử nói chung, nhưng ủng hộ cách điều hành kinh tế của tổng thống Trump có thể đóng vai trò làm thay đổi cán cân trong cuộc bầu cử tổng thống 2020.

Một phân tích 6 cuộc thăm dò của Navigator Research ghi nhận 6% cử tri không thích cá tính và một vài chính sách của tổng thống Trump. Tuy nhiên, 69% trong số này lại tin tưởng ông Trump trong cách điều hành kinh tế.

Nhóm cử tri này Navigator gọi là “the conflicted” (tạm dịch “nhóm mâu thuẫn) đã thay đổi giữa hai kỳ bầu cử quốc gia vừa qua. 29% trong số họ nói họ ủng hộ một ứng cử viên khác với Hillary Clinton hoặc Trump trong kỳ bầu cử 2016. 22% trong số họ đã chuyển từ việc bầu cho Trump hoặc ứng cử viên thứ ba trong năm 2016 sang bỏ phiếu cho ứng cử viên Dân Chủ trong Hạ Viện vào năm 2018.


Điểm khác biệt lớn nhất giữa “the conflicted” và phần còn lại của quốc gia: 64% là đàn ông. 70% trong số họ có thu nhập từ $50,000/năm trở lên. 60% sống ở vùng ngoại ô.

Nick Grourevitch- một nhân viên thăm dò của Global Strategy Group- nhận xét: những cử tri khá giả ở ngoại ô thường chấp nhận tổng thống Trump, nhưng lại rất khó chịu với lối hành xử và những gì họ thấy mỗi ngày về ông ta. Họ cảm thấy nền kinh tế hiện nay đang tốt đẹp, nhưng lại không thích con người của ông Trump. Liệu họ có bầu lại cho con người này?

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ông Thưởng chính thức chịu thua khi liệt kê ba loại "thế lực thù địch" mà ông không thể thắng!
Các trường trung học thường mang tên một danh nhân như Pellerin, Taberd, Puginier, Pétrus Ký, Chu Văn An, Trưng Vương, Gia Long… nhưng đặc biệt một ngôi trường tọa lạc tại đất thần kinh, biểu tượng cho nền giáo dục quốc gia mệnh danh là “Trường Quốc Học”
Báo chí Hoa Kỳ đều nhận xét Việt Nam là nước hưởng lợi nhiều nhất trong thương chiến Mỹ-Trung.
Đã trên hai tuần từ khi Tổng thống Donald Trump nêu đích danh Hà Nội là kẻ lợi dụng Mỹ tồi tệ nhất và đe dọa trừng phạt, giới chức Hà Nội vẫn im hơi lặng tiếng.
Nếu nói thời của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã để lại di sản ghê gớm nhất là tham nhũng thì thời của đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là giai đoạn mà sự yếu kém của bộ máy bộc lộ rõ nhất về năng lực quản lý và điều hành đất nước từ trên xuống dưới.
Cuộc chiến thương mại và kinh tế giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có vẻ như không thấy sớm sủa hòa giải. Căng thẳng tạm chờ thương lượng, nhưng cả hai phía Mỹ-TQ đều lộ ra các tiếng nói cứng rắn hơn.
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu.
WASHINGTON - Ký giả của AsiaTimes ngờ rằng Hoa Kỳ thua Trung Cộng trong cuộc chiến 5G.
PARIS - Tiếp theo tin 1 số vết nứt bị khám phá ở cánh của phản lực cơ Aibus 380, vào ngày 9 tháng 7, Cơ Quan Giám Sát An Toàn Hàng Không (European Aviation Safety Agency – EASA) đã phát lệnh kiểm tra 1 số phi cơ cũ, cụ thể là 25 chiếc khai thác từ 2007 của Singapore Airlines.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.