Hôm nay,  

2 Db Mỹ Lập Hồ Sơ Để Hỏi Tội Csvn Đàn Áp Tôn Giáo

21/04/200100:00:00(Xem: 8972)
SAN JOSE (VB) - Cuộc chiến đòi tự do tôn giáo cho VN đang tới bước ngoặt mới: Hai dân biểu Mỹ đã được giao nhiệm vụ thu thập tài liệu về các trường hợp “khủng bố, đàn áp, cấm đoán hành đạo tại VN.” Tin này do Mục Sũ Kiều Tuấn Nam, Chủ Tịch Điều Hành Hội Đồng Hợp Tác Tôn Giáo Bắc California loan đi.

Toàn văn lá thư như sau.
Kính thưa toàn thể đồng hương người Việt tại hải ngoại và quốc nội,
vv: Thu thập chứng từ đàn áp tôn giáo tại VN.

Đứng trước tình thế có sự gia tăng đàn áp tôn giáo và nhân quyền của chế độ Cộng Sản tại Việt Nam, nên Quốc Hội Hoa kỳ muốn biết rõ thêm những chứng từ và các sự kiện về việc khủng bố, đàn áp, cấm đoán hành đạo tại VN.

Hai Dân Biểu Zoe Lofgren và Lorette Sanchez được đặc trách thu thập tất cả những chứng từ và dữ kiện liên quan trực tiếp đến những cá nhân và cơ sở tôn giáo đã và đang bị ngăn cấm, bị hạch hỏi hoặc bị cầm tù vì cớ tín ngưỡng. Vì yếu tố quan trọng của cuộc điều trần cho tự do tôn giáo tại Việt Nam trước Quốc Hội trong tháng Năm, năm 2001 do đó các văn phòng Dân BIểu lên tiếng kêu gọi và cổ động tín đồ các tôn giáo và đồng bào trong hoặc ngoài nước hãy viết thư kể lại tình trạng của bản thân, của gia đình, của bà con thân nhân mình, của cơ sở tôn giáo mình, hay của lãnh đạo tinh thần tôn giáo mình. Tốt nhất là viết thư tay hoặc đánh máy bằng tiếng Việt Nam cũng được để nói lên các trường hợp của mình hay sự kiện chính tai mình nghe mắt mình thấy và nhất là những ai trực tiếp bị bách hại.

Vì lý do an ninh của quý vị và vì tránh khỏi sự thất lạc thư từ, chúng tôi xin đề nghị quý đồng bào ở trong nước viết và gởi lời chứng ra ngoại quốc cho địa chỉ của thân nhân hay bạn bè rồi nhờ người ở ngoại quốc chuyển về một trong các địa chỉ sau đây.

Congress of the United States
House of Representative
635 N. First Street Suite B
San Jose, CA 95112

Hoặc gởi bằng điện thư: FAX: (408) 271-8713
Hoặc gởi bằng e-mail:
[email protected] (hoặc)
[email protected]

Riêng cho các đồng hương đang cư ngụ ở hải ngoại, xin quý vị cũng hưởng ứng viết và gởi về các địa chỉ đã ghi ở trên đây hoặc quý vị cũng có thể chuyển thư qua địa chỉ của Hội Đồng Hợp Tác Tôn Giáo Bắc California ở 2296 Quimby Road, San Jose CA 95112..

Trân trọng,
MS Kiều Tuấn Nam
Chủ Tịch Điều Hành, Hội Đồng Hợp Tác Tôn Giáo Bắc California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chưa bao giờ Mỹ đồng loạt mở ba mặt trận chống TC như gần đây.
Đại công ty giấy copy Xerox dự định sẽ mở cửa một “Center of Excellence” tại Cary
Coca-Cola mang đến cho Dasani một lớp trang điểm xanh
2 công ty truyền thông hàng đầu CBS và Viacom đã đồng ý sáp nhập
Thị Trưởng Thành Phố Berlin Michael Mueller (phải)
Lời dạy của Đức Phật chỉ có mục đích giúp chúng sinh vơi bớt khổ cũng giống như ông bác sĩ chữa bệnh. Ộng bác sĩ không tạo ra bệnh cũng như không “nắm giữ” bệnh. Lời biện giải về chân lý nếu có của Phật giống như lời ông bác sĩ giải thích cho con bệnh biết nguyên do của bệnh và phương pháp chữa trị mà thôi.
Theo dõi tin tức gần đây về sự ngang nhiên xâm lấn của Trung Cộng tại Biển Đông và Biển Đông Á, nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao TC bất chấp luật lệ quốc tế, ngang ngược chiếm toàn vùng Biển Đông?
Chính phủ Trung Quốc có thể ghê tởm ý tưởng của việc tạo ra các nhượng bộ cho những người biểu tình ở Hồng Kông, nhưng cứu xét các hậu quả thảm khốc của một cuộc đàn áp quân sự là điều mà họ phải làm.
Có tiếng đồn tượng phật ở chùa Biện Châu đổ mồ hôi, ai nấy đua nhau đi coi, kẻ cúng món này, người dâng món khác, lễ vật đầy đàng ; nhứt là đờn bà thì có nhiều người đem hàng giẻ chặm mồ hôi để may áo cho con
một cô giáo đã qùi trước UBND tỉnh Darlac để đưa đơn kêu oan vì bị điều chuyển “không đúng qui định. ” Cô Nguyễn Thị Hoa Anh cho Tuổi Trẻ biết: “Mình phải làm vậy mới nói lên được những bức xúc chất chứa hơn một năm nay… Tôi chỉ dạy từ thiện cho các em
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.