Hôm nay,  

Hero

26/08/200400:00:00(Xem: 6712)
wk_08262004_5wk_08262004_6

Phim Võ Thuật chiến đấu
Một nước Trung Quốc khoảng 2,000 năm trước Thiên Chúa giáng sinh bị xâu xé bởi chiến tranh. Có một vị hoàng đế tàn bạo dùng bàn tay sắt máu và quân đội hùng hậu cho việc thâu tóm quyền lực của mình. Để cai trị đất nước, vị vua này không từ nan làm bất cứ điều gì. Trong khi đó cũng có một chiến sĩ vô danh tài giỏi, không hề biết sợ hãi, mang một sứ mệnh trả thù vị hoàng đế nói trên và ba vị thích khách cao thủ thân tín của nhà vua vì những người này đã sát hại gia đình và dân chúng của người chiến sĩ. Sự trả thù tàn phá đã mang lại nhiều ý nghiã cho chiến sĩ vô danh này.


Phim dài hơn một tiếng rưỡi do các tài tử nổi tiếng đóng như Jet Li (Lý Liên Kiệt), Maggie Cheung, Tony Leung và Zhang Ziyi cùng với những cảnh dàn dựng phim vĩ đại, những màn bắn cung tên ngoạn mục phủ rợp bầu trời, nghệ thuật thi đấu võ thuật lên đến mức tuyệt đỉnh lồng trong những cảnh thiên nhiên hùng vĩ bi tráng. Phim gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Đạo diễn Zhang Yimou. Phim chiếu nhiều rạp. Rate PG 13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chắc chắn có một sự liên hệ giữa những ngôn ngữ thù hận trên mạng xã hội và những bạo động sắc tộc trên thực tế- một nghiên cứu mới đã xác định.
Theo Washington Examiner: ban hội thẩm Nội An Thượng Viện đã đưa ra chi tiết một kế hoạch mới để giải quyết di dân vào Hoa Kỳ. Kế hoạch sẽ cho di dân chỉ 15 ngày để chứng minh quyền được phép tị nạn.
Theo kết quả cuộc thăm dò mới của năm nay, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama đã trở thành người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới.
Trung Tâm Phòng Ngừa & Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) Hoa Kỳ vừa tuyên bố hôm Thứ Tư 17/07 là vào năm 2018, tỉ lệ tử vong do sử dụng thuốc quá liều ở Mỹ đã giảm, lần đầu tiên sau hai thập kỷ.
Theo thông tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), trong quý II/2019, mức tiêu thụ xe máy trong nước sụt giảm 4.39% so với cùng kỳ năm ngoái, theo Người Lao Động online (NLĐO).
Thành phố Sài Gòn phát triển thì những cây cầu, đường hầm nối tiếp nhau xuất hiện, còn các chuyến phà, con đò sẽ lùi dần vào quá khứ.
Trong những ngày gần đây, báo chí và dư luận trong nước liên tục đưa tin về những hành động tắc trách, vô cảm của các bệnh viện tại Việt Nam.
Báo chí hải ngoại đồng loạt đưa tin: tại Washington D.C. ngày 17/7/2019, nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) được Quỹ Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản (Victims of Communism Memorial Foundation) trao giải thưởng Nhân quyền 2019 do những hoạt động nhân quyền của bà.
Lo nhất trong cõi này là bệnh… vì sức khỏe là vàng. Hễ bệnh là phải tới bệnh viện, nhưng sơ suất là toi mạng… Đó là chưa kể chuyện tốn tiền.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.